Peacekeeper for Android 1.0 Game bắn súng hấp dẫn cho Android

Tải về

5 (1) A10.com Miễn phí 593 Dung lượng: 29 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Hàng ngàn kẻ địch đang bao vây với mục đích phá hủy thành phố. Là người bảo vệ hòa bình, bạn đã sẵn sàng đánh bại chúng? Nướng kẻ địch từ hào đào sẵn, sau đó tung ra các loại hỏa lực để bảo vệ vị trí. Đừng chạy đi đâu cả nếu không muốn bị giết.

 • Những màn hành động không ngừng.
 • Kho thuốc súng và vũ khí khổng lồ.
 • Những vật phẩm tăng sức mạnh đặc biệt đang chờ mở khóa.
 • Tham gia những vụ tấn công ngẫu nhiên.
 • Đồ họa tuyệt vời.
 • Chiến đấu với những kẻ thù lớn.

Hạ gục đội quân xâm lược để kiếm tiền, sau đó nâng cấp trang thiết bị của mình để tiêu diệt kẻ thù. Xây dựng kho vũ khí hùng mạnh cùng danh tiếng của mình được vang xa, đảm bảo rằng bạn luôn giữ được hòa bình với bất kể giá nào.

Thông số kỹ thuật:

Tỷ lệ bắn của Peacekeeper

Tỷ lệ bắn của Peacekeeper là 720 RPM. Tỷ lệ ngang bằng với những game như PDW và MSMC. Khi bắn nhanh, tỷ lệ này còn lên tới con số 900 RPM, dù một số trang blog, forum và video Youtube báo cáo rằng tỷ lệ này cao tới mức 1136 RPM (do sự khác biệt trong tỷ lệ khung hình và khả năng hoạt động giữa các console). Tỷ lệ bắn chậm này nhanh chóng khiến Peacekeeper gặp bất lợi khi so sánh với dòng súng máy kinh điển, khi nó giảm độ hiệu quả khi bắn ở cự ly gần.

Peacekeeper for AndroidPeacekeeper for Android

Độ tàn sát trong Peacekeeper

Độ tàn sát của Peacekeeper là 33, giảm xuống 18 khi bắn ở xa. Tuy nhiên, nhờ phạm vi đáng kinh ngạc của loại vũ khí này, độ tàn sát lên gần tới 24. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiêu diệt kẻ địch ở gần với 4 viên đạn và ở xa là 5 - 6 viên. Với hệ số headshot này, nó sẽ giảm xuống 3 viên khi ở gần và 4 - 5 khi bắn xa. Độ tàn sát này khi so sánh với những loại vũ khí như Vector K10, Chicom, và Skorpion EVO là tương đương.

Tỷ lệ bắn xa của Peacekeeper

Tỷ lệ bắn xa của Peacekeeper là cao nhất so với những dòng súng máy phụ và ngang bằng hay thậm chí là tốt hơn so với những dòng súng trường tấn công. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được độ sát thương tối đa ở hầu hết các cự ly, cho phép game thủ không phải mang thêm những vật phẩm phụ như súng bắn tầm gần suppressor hay súng liên thanh mà không làm ảnh hưởng tới hiệu quả tiêu diệt.

Độ chính xác của Peacekeeper

Peacekeeper có độ giật thấp, giống như các dòng súng trường tấn công TYPE25 và M27. Độ giật của dòng game này thấp hơn đôi chút so với các dòng súng máy phụ, dù Chicom và PDW57 cũng không kém. Độ giật chủ yếu là theo chiều dọc và có thể dự đoán trước được. Độ dàn trải khi bắn hipfire cũng thấp, vượt trội so với những loại súng khác, ngay cả với những loại súng có gắn ngắm bằng tia laser. Độ chính xác này giúp game thủ bắn trúng mục tiêu hơn. Với súng liên thanh đi kèm, tỷ lệ giật sẽ tăng cũng như giảm phạm vi xuống 60%.

Thông số khác về PEACEKEEPER

Với kho vũ khí chuẩn 30 viên (thêm 90 viên dự trữ), đạn trong Peacekeeper có lẽ giống một chiếc súng liên thanh hơn là súng máy phụ. Với số lượng đạn mở rộng, nó còn tăng lên 40 viên. Thời gian reload trung bình ở khoảng 2,08 giây, nhưng với kho vũ khí nhỏ, bạn sẽ thấy reload thường xuyên hơn. Là một khẩu súng máy phụ, Peacekeeper có cùng tốc độ chạy, tốc độ phi dao và thâm nhập giống như những loại súng máy khác, nhưng thời gian trang bị thấp hơn khoảng .24 giây (với .22 giây của SMG và .25 giây của súng trường tấn công).

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29 MB
 • Lượt xem: 623
 • Lượt tải: 593
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm