Penception for iOS 1.5 Công cụ vẽ phác thảo cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,4 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

Penception for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp, cao cấp và hoàn toàn miễn phí.

Penception for iOS là một ứng dụng vẽ tranh sinh động, sử dụng các thuật toán theo trình tự để nội suy giữa các nét bút vẽ của người dùng, tạo các bản vẽ có đường nét đẹp mắt và độ chính xác cao. Penception bao gồm các công cụ Procedural Tools, bộ sưu tập bút vẽ đa dạng và bút viết.

Tính năng chính của ứng dụng Penception for iOS:

Sử dụng miễn phí trước khi mua

Penception for iOS cung cấp các loại bút viết cơ bản và bút vẽ miễn phí. Người dùng có thể trải nghiệm thử trước khi quyết định mua các công cụ bổ sung ngay trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu toàn bộ bút vẽ cùng lúc nếu mua trực tiếp phiên bản Penception Pro.

Bút vẽ theo trình tự

Các loại bút này giúp bổ sung "trí tuệ điện toán" vào phong cách vẽ tranh của bạn, giúp liên kết chặt chẽ người dùng và thiết bị di động. Vì vậy những nét vẽ hiển thị trên màn hình sẽ có độ chính xác cao, chuyển tải được hầu hết ý tưởng và định hướng của người dùng. Khả năng kiểm soát toàn diện từng phong cách đồng nghĩa với việc người dùng có thể điều chỉnh phần động giữa các nét vẽ trên màn hình, tạo mối quan hệ hoàn hảo giữa bạn với công cụ.

Penception for iOS

Tương thích với cả iPad và iPhone

Penception for iOS được thiết kế tối ưu hóa cho cả iPad và iPhone, cho phép tạo các bản phác thảo sinh động, chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi.

Công cụ phong phú

Cho phép chọn các công cụ vẽ tranh có sẵn. Bút viết, bút vẽ, công cụ theo trình tự và tẩy. Điều chỉnh từng công cụ với độ mờ và kích cỡ tương ứng.

Các công cụ Quick Tool cho phép truy cập bất cứ lúc nào đến bộ chọn màu, layer nền, hoàn tác và thiết lập công cụ bằng cách chạm đúp vào một trong 4 góc của màn hình thiết bị. Tránh thao tác trên những thực đơn và thực đơn phụ phức tạp.

Màn hình Retina HD

Đồ họa giao diện người dùng được tạo để cung cấp trải nghiệm hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Thưởng thức chi tiết tối ưu trên các bản vẽ phác thảo. Máy tính bảng iPad cung cấp độ phân giải lên tới 2048 x 1536 pixel. Lưu và chia sẻ các bản vẽ độ phân giải cao với chất lượng HD 2048 x 1536 trên iPad.

Đồ họa OpenGL

Đồ họa siêu nhanh: Penception for iOS được thiết kế cẩn thận từ các đường nét phức tạp để tận dụng GPU trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice, giúp tạo ra chi tiết sắc nét và hình vẽ mượt mà.

Chia sẻ

Chia sẻ bản vẽ của bạn tức thời và ngay trong ứng dụng. Penception for iOS hỗ trợ chia sẻ trên Flickr, mạng xã hội Facebook, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc sử dụng tùy chọn sao chép và dán.

Penception for iOS lấy cảm ứng từ chương trình giảng dạy thiết kế kiến trúc số hóa của NU Studio (Sketching Data). Phân xưởng được điều hành bởi NU Studio, tận dụng các thuật toán và mã hóa để khám phá sự liên kết giữa môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5:

 • Công cụ Procedural Curve mới. Tạo những nét vẽ trang nhã, tinh tế từ nhiều đường cong với công cụ mới này.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Penception for iOS:

Cách hiển thị thực đơn chính

Penception được thiết kế để người dùng có thể tận dụng tối đa màn hình thiết bị. Ở chế độ toàn màn hình, thực đơn chính sẽ được ẩn cho đến khi người dùng cần tới chúng. Để truy cập thực đơn này, vui lòng nhấn đúp vào biểu tượng thực đơn ở phía bên trái của màn hình.

Cách thoát một trang hoặc cả màn hình

Nếu đang ở một trang phụ như bộ chọn màu, bạn có thể thoát khỏi các trang này bất cứ lúc nào bằng cách nhấn đúp vào màn hình, ở vị trí trống trên màn hình thay vì nhấn vào các đối tượng cụ thể trên đó.

Cách chọn các kiểu bút vẽ / bút khác nhau

Bên cạnh việc thay đổi giữa bút vẽ và bút hay các trình tự khác nhau, người dùng còn được cung cấp các style phụ trong mỗi công cụ. Để mở ra những thực đơn này, vui lòng nhấn đúp vào góc dưới cùng bên phải của màn hình ở thời điểm bất kỳ. Thao tác này sẽ mở ra bộ chọn style tương ứng.

Cách hiển thị lại phần hướng dẫn

Nếu bạn chọn không hiển thị lại phần hướng dẫn ở màn hình khởi động nhưng muốn truy cập lại chúng, vui lòng khởi chạy phần hướng dẫn từ mục "thiết lập" bên dưới thực đơn "tùy chọn". Để khởi chạy phần tùy chọn, nhấn nút "Gear" trên thực đơn chính.

Penception chỉ hỗ trợ hoàn tác 10 lần

Chức năng hoàn tác chưa được cung cấp dưới dạng không giới hạn do yêu cầu quản lý bộ nhớ. Ở thời điểm bất kỳ bạn sẽ có tối đa 10 lần hoàn tác thành công. Nếu hoàn tác vượt quá 10 lần trong một hàng, bạn sẽ không thể quay trở lại thao tác trước đó nữa.

Quick Tool và các nút ẩn

Tính năng Quick Tool cho phép người dùng truy cập danh sách các chức năng dưới đây ở thời điểm bất kỳ bằng cách nhấn đúp vào góc màn hình tương ứng:

 • Bộ chọn màu: góc trên bên trái.
 • Hình nền: góc trên bên phải.
 • Kiểu bút / bút vẽ: góc dưới bên phải.
 • Hoàn tác: góc dưới bên trái.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo