Viber cho Mac 20.9.0 Phần mềm gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí cho Mac

Tải về

Với Viber 20.9 cho Mac, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là thiết bị cần kết nối mạng Internet.

Viber
Giao diện Viber trên Mac khi trò chuyện

Đối với Viber cho Mac, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể dùng máy tính bàn dùng Mac để gọi điện thoại cho người thân đang dùng smartphone có cài sẵn Viber.

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, có sẵn trên những thiết bị như iPhone, iPod, iPad, Android, Nokia, Windows Phone, BlackBerry và trên cả hệ điều hành Windows. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị liên tục. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Tính năng chính của ứng dụng trò chuyện miễn phí Viber cho Mac

 • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD
 • Hỗ trợ cuộc gọi video
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí
 • Trò chuyện theo nhóm
 • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu
 • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn
 • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

Viber
Gọi điện miễn phí với Viber cho Mac

Xem thêm video hướng dẫn dùng Viber for Mac

Giống như Viber trên Windows, Viber cho Mac luôn cập nhật những nhãn dán độc đáo nhất giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện cảm xúc của mình. Để sử dụng các sticker này trên máy tính Mac bạn cần tải chúng về trên thiết bị di động, sau đó đồng bộ Viber trên máy Mac.

Nhãn dán của Viber cho Mac
Nhãn dán vui nhộn trên Viber cho Mac

Khi có tin nhắn, cuộc gọi đến Viber sẽ hiển thị thông báo ở góc trên bên phải màn hình máy Mac, cho phép bạn xem nhanh người đang trò chuyện là ai và một phần nội dung tin nhắn.

Thông báo tin nhắn
Thông báo tin nhắn của Viber trên Mac

Đặc biệt, Viber cho Mac cung cấp cho bạn một số hình nền rất độc đáo, giúp tăng thêm gia vị cho mỗi cuộc trò chuyện. Nó có thể là những cành hoa tím mộng mơ, những họa tiết nhỏ liti, hay khung cảnh thành phố về đêm rực rỡ ánh đèn.

Hình nền của Viber cho Mac
Các tùy chọn thay đổi hình nền của Viber cho Mac

Trong phần cài đặt của Viber, bạn có thể thiết lập thông báo, tùy chọn khởi chạy Viber khi khởi động máy Mac, các cài đặt liên quan đến cuộc gọi thoại và video hay lưu lại lịch sử tin nhắn.

Các cài đặt của Viber
Các tùy chọn cài đặt của ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Viber cho Mac

Khi phải thay đổi máy Mac hoặc muốn đăng nhập bằng tài khoản Viber khác bạn chỉ cần nhấp vào thẻ Account chọn Deactive Viber để thoát hoàn toàn Viber trên máy Mac.

Mặc dù Viber không phải là phần mềm trò chuyện miễn phí duy nhất trên máy Mac, nhưng nó mang đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn thú vị để trao đổi thông tin với người thân, bạn bè. Hỗ trợ nhiều nền tảng, gọi thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí, với nhiều nhãn dán vô cùng đáng yêu, Viber cũng là một lựa chọn không tồi dành cho những tín đồ của Mac OS X.

Bích Thủy

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 20.9.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 44.526
 • Lượt tải: 31.153
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Tìm thêm: Viber

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm