Personal Content Manager cho iOS 1.0.0 Bảo mật dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) McAfee Miễn phí 219

Personal Content Manager for iOS (by McAfee Innovations) là ứng dụng quản lý dữ liệu cá nhân an toàn, miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Tải ứng dụng bảo mật dữ liệu miễn phí cho iOS tại đây.

Personal Content Manager hỗ trợ bảo mật hình ảnh, video và tài liệu được lưu trữ trên smartphone, máy tính bảng và máy tính PC của bạn, mã hóa dữ liệu được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây như Facebook Instagram.

Ngoài ra, Personal Content Manager còn quản lý toàn bộ dữ liệu trong cùng một vị trí an toàn, người dùng không còn phải ghi nhớ vị trí lưu trữ file hay các tài khoản quan trọng để truy cập những file đó.

Personal Content Manager là giải pháp quản lý file hoàn hảo cho người dùng di động, nơi bạn có thể xem và duyệt hình ảnh, video và tài liệu trong cùng một thư mục chung với giao diện người dùng trực quan. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là liên kết thiết bị với tài khoản đám mây cùng lúc.

Ứng dụng không sao lưu file cá nhân của bạn lên đám mây, vì vậy người dùng có thể kiểm soát dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Nghĩa là bạn có thể truy cập file trực tiếp trong thiết bị mà không cần tải lên đám mây khi kết nối với cùng mạng WiFi.

Personal Content Manager cho iOS

Tính năng chính của Personal Content Manager

Chế độ xem đồng nhất

 • Duyệt mọi dữ liệu cá nhân trong cùng một vị trí. Người dùng không cần mất thời gian lục tung thiết bị để tìm một bức ảnh hay file.
 • Toàn bộ dữ liệu được liên kết và tổ chức trên cùng một dòng thời gian (timeline) đơn giản.

Chế độ đọc tài liệu đồng nhất

McAfee Personal Content Manager giúp người dùng phân loại và xem toàn bộ tài liệu trên các thiết bị mà mình sở hữu cũng như các tài khoản đám mây khác - trong cùng một vị trí.

Gắn tag cho sự kiện và file

Gắn tag một lần và tìm kiếm file bất cứ lúc nào thông qua tag đó.

Tùy chọn tìm kiếm và lọc dữ liệu để truy cập dễ dàng

 • Lọc nội dung theo thời gian, thiết bị hay tài khoản đám mây.
 • Tìm giữa các nguồn được kết nối, tài khoản trực tuyến hay đám mây và nhiều loại nội dung thật dễ dàng. Bạn có thể ghép cặp quy trình tìm kiếm với bộ lọc để nhanh chóng có kết quả mong muốn.

Tải và truy cập trực tiếp giữa các thiết bị

 • Bạn cần một tệp tin từ máy tính bảng hay smartphone? Với Personal Content Manager, không cần phải tải lên tài khoản đám mây rồi lại tải về mất thời gian, bạn có thể quản lý ngay trên thiết bị.
 • Chuyển dữ liệu nhanh hơn, riêng tư và trực tiếp giữa các thiết bị thông qua mạng gia đình bảo mật, không giới hạn kích cỡ file hay số lượng thiết bị khi kết nối cùng mạng WiFi.

Quyền riêng tư và hệ thống điều khiển

 • Thiết kế thư mục riêng tư và tin cậy - một sản phẩm mới của hãng McAfee.
 • Ứng dụng không đọc, chỉnh sửa hay sao chép tệp tin trên tài khoản đám mây hay trên thiết bị vào Personal Content Manager, vì vậy bạn có thể kiểm soát toàn diện dữ liệu mình có. Ứng dụng chỉ thu thập siêu dữ liệu không quan trọng về file để chắc chắn rằng người dùng có thể xem được nó trên thiết bị. Personal Content Manager cũng thu thập thumbnail của ảnh để mã hóa trước khi lưu trữ trên máy kèm khóa giải mã và chỉ lưu trữ nội bộ trên máy. Mật khẩu truy cập tài khoản và dịch vụ đám mây sẽ được mã hóa trên máy chủ của McAfee.

Lưu ý:

 • Personal Content Manager chỉ hoạt động trên thiết bị chạy iOS 8 trở lên.
 • 2 tài khoản đám mây được hỗ trợ trên phiên bản này là Facebook và Instagram.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email pcmsupport@mcafee.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Hướng dẫn sử dụng Personal Content Manager trên iPhone/iPad

Làm quen với Personal Content Manager:

 • Tải và cài đặt Personal Content Manager trên mọi thiết bị mà bạn có: máy tính Windows, Android và iOS.
 • Tạo một tài khoản McAfee Personal Content Manager miễn phí.
 • Liên kết các thiết bị để có thể xem được file, ở dạng từ xa và không dây.
 • Liên kết các tài khoản đám mây như Dropbox và Facebook để xem nội dung mà không cần đăng nhập tài khoản đám mây nhiều lần.
 • Personal Content Manager sẽ tự động tổ chức dữ liệu của bạn trong cùng một timeline ngay trong ứng dụng này.

Các thư mục mà Personal Content Manager kiểm soát:

Ứng dụng sẽ kiểm soát thư mục DCIM ở bộ nhớ trong của thiết bị di động iOS hoặc Android. Trên máy tính Windows, Personal Content Manager kiểm soát thư mục My Pictures, My Videos và My Documents sau khi người dùng đăng nhập vào máy tính đó. Trong tài khoản đám mây, ứng dụng sẽ theo dõi toàn bộ file.

Tại sao bạn phải đăng nhập ứng dụng để xem dữ liệu?

Do thiết bị cần thời gian để tìm kiếm ảnh, video và tài liệu lưu trữ trên máy cũng như tài khoản đám mây, đặc biệt khi bạn không nhớ mình để ở thư mục nào. Ngoài ra, bạn phải đăng nhập mọi tài khoản và thiết bị mỗi khi cần duyệt nội dung.

Personal Content Manager khắc phục vấn đề này khi đưa toàn bộ nội dung vào cùng một vị trí, cho dù đó là dữ liệu lưu trữ nội bộ trên máy hay đám mây. Personal Content Manager kiểm soát quyền riêng tư của người dùng, vì vậy không di chuyển file vào ứng dụng mà chỉ thu thập thông tin về file (siêu dữ liệu) và hiển thị file trong cùng một dòng thời gian. Dữ liệu sẽ được mã hóa để chỉ mình bạn xem được và tránh tình trạng rò rỉ ra bên ngoài.

Công nghệ mã hóa của McAfee Personal Content Manager:

Dữ liệu cá nhân sẽ được mã hóa nội bộ bằng công nghệ AES 256-bit, một trong những cấp mã hóa cao nhất hiện nay.

Personal Content Manager không thu thập file của bạn mà chỉ lấy thông tin về file (gọi là metadata - siêu dữ liệu), bao gồm tên file, kích cỡ, ngày tạo và thumbnail ảnh. Các thông tin nhạy cảm và quan trọng như thumbnail ảnh, mật khẩu tài khoản và tài khoản đám mây sẽ được mã hóa và giải mã riêng ngay trên thiết bị. Dữ liệu mã hóa cũng được lưu trữ tin cậy trên máy chủ của McAfee Personal Content Manager.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,7 MB
 • Lượt xem: 224
 • Lượt tải: 219
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm