Personal Content Manager cho Android 1.0.0.254 Bảo mật dữ liệu cá nhân trên Android

Tải về
3 (1) McAfee Miễn phí 06

Personal Content Manager là phần mềm bảo mật thông tin cá nhân hữu dụng được McAfee Innovations cung cấp miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Nhiều thông tin và nội dung cá nhân của bạn nằm ở khắp nơi, nhưng nhẽ ra bạn không cần phải tìm nó ở nhiều nơi như vậy. McAfee Personal Content Manager là dịch vụ tổng hợp dữ liệu file. Nó tổng hợp các tập tin trên tất cả các thiết bị của bạn và dịch vụ lưu trữ đám mây, từ đó bạn có thể xem và truy cập vào tài liệu, ảnh, videos ở một nơi. Ứng dụng dễ sử dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Personal Content Manager

Lợi ích khi sử dụng Personal Content Manager

Không giới hạn truy cập từ các nguồn được kết nối của người dùng

Bạn muốn sử dụng một thiết bị khác để xem video HD được quay trên điện thoai iPhone? Tại sao phải đợi đăng tệp tin lên đám mây và sau đó tải chúng về? Với Personal Content Manager, bạn có thể truy cập trực tiếp vào video trên nhiều thiết bị một cách an toàn và riêng tư. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và xem!

Riêng tư và an toàn

Không sao chép, không đồng bộ không lưu trữ nội dung của bạn trên server của hang. Tập tin của bạn sẽ luôn an toàn trên thiết bị và tài khoản đám mây của bạn. Chính sách bảo mật của McAfee đảm bảo dữ liệu của bạn được mã hóa.

Tìm kiếm tất cả tài liệu ở một nơi

Cần một nơi lưu trữ tài liệu cho công việc của bạn trên laptop? Giờ đây bạn có thể xem, stream và tải tất cả tài liệu từ một nơi mà rất dễ sử dụng.

Kết nối

Kết nối tất cả thiết bị và tài khoản đám mây và tất cả nội dung sẽ có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào chỉ bằng một lần chạm.

Tất cả mọi thứ được lưu ở một nơi

Kết nối thiết bị và tài khoản đám mây để xem ảnh, video, tài liệu dễ dàng ở bất cứ đâu.

Personal Content Manager

Ứng dụng quản lý dữ liệu Android

Bạn có rất nhiều ảnh, video và tài liệu được lưu trữ trên điện thoại, máy tính bảng, PC, Desktop và trên dịch vụ lưu trữ đám mây như FacebookDropbox? Thật khó chịu thậm chí là mệt mỏi vì việc phải nhớ hết nơi lưu trữ file và thông tin cho tất cả các ổ đĩa để truy cập vào các file này? Personal Content Manager cho Android là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với ứng dụng này bạn có thể xem và quản lý tất cả ảnh, video và tài liệu ở một nơi duy nhất.

Chỉ cần liên kết thiết bị một và tài khoản lưu trữ đám mây 1 lần. Ứng dụng này không hề sao chép file của bạn lên đám mây, vì thế bạn vẫn giữ quyền kiểm soát. Từ đó, bạn có thể truy cập tập tin trực tiếp trên nhiều thiết bị mà không cần lưu trữ đám mây. Nó riêng tư, nhanh và không giới hạn kích thước tập tin khi các thiết bị của bạn sử dụng cùng một mạng Wifi.

Tính năng miễn phí của Pesonal Content Manager

Hợp nhất xem thư viên ảnh

 • Quên đi việc phải tìm kiếm ảnh và video trên tất cả các thiết bị chỉ để tìm ra một bức ảnh/video hoặc file.
 • Bây giờ, tất cả sẽ được tổng hợp và sắp xếp theo một dòng thời gian đơn giản.

Xem tài liệu được hợp nhất

 • McAfee Personal Content Manager thậm chí còn giúp bạn phân loại và xem tất cả tài liệu trên nhiều thiết bị và dịch vụ lưu trữ đám mây trên cùng một nơi.

Gắn thẻ cho tập tin và sự kiện

 • Gắn thẻ một lần và tạo file có thể tìm kiếm

Tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc để truy cập dễ dàng hơn

 • Lọc nội dung theo thời gian, theo thiết bị hoặc theo tài khoản đám mây
 • Tìm kiếm thông qua các nguồn được kết nối, tài khoản online/đám mây và các nội dung khác dễ dàng. Bạn có thể ghép nối Tìm kiếm với bộ lọc và nhanh chóng lấy được thứ mình cần.

Tải hoặc truy cập trực tiếp giữa các thiết bị

 • Cần một tập tin từ PC để sử dụng trên máy tính bảng? hoặc từ iPhone sang điện thoại Android. Tại sao phải tải lên lưu trữ đám mây rồi lại tải về? Giờ bạn có cách để truyền tải nhanh hơn, không giới hạn kích thước tệp tin cũng như thiết bị trên cùng mạng Wifi.

Bảo mật và kiểm soát

 • Ứng dụng này không đọc, chỉnh sửa hay sao chép tập tin của bạn lên lưu trữ đám mây hay trên các thiết bị của bạn lên đám mây của ứng dụng, vì vậy quyền kiểm soát hoàn toàn là của bạn. ứng dụng thu thập thông tin siêu dư liệu về tập tin của bạn để bạn có thể xem nó trên các thiết bị khác.
 • Nó cũng thu thập các hình ảnh thu nhỏ (thumbnails) cho phép ứng nó mã hóa hình ảnh trước khi chúng rời khỏi thiết bị với các key giải mã được sắp xếp trên thiết bị của bạn một cách an toàn.
 • Mật khẩu của bạn và các token dịch vụ điện toán đám mây cũng được mã hóa trên dịch vụ của Personal Content Manager.

Personal Content Manager

Chú ý

 • Ứng dụng quản lý thông tin cá nhân Personal Content Manager hỗ trợ thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 & 8, Android 4.0 trở lên, Windows 7 trở lên, 2 tài khoản đám mây được hỗ trợ trong phiên bản này Facebook, Dropbox.
 • Tải ứng dụng quản lý nội dung mạnh mẽ và hoàn chỉnh nhất về thiết bị của bạn và sử dụng hoàn toàn miễn phí.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.254
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm