PicsArt Magic Video cho iOS 2.2.2 Chỉnh sửa video và làm phim chất lượng cao

Tải về
5 (1) PicsArt Miễn phí 93 Dung lượng: 75,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

PicsArt - hãng phần mềm chuyên phát triển các ứng dụng chỉnh sửa ảnh vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên PicsArt Magic Video. PicsArt Magic Video cho iOS 2.2.2 là công cụ giúp bạn làm phim và chỉnh sửa video thú vị trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Ứng dụng sửa video PicsArt Magic VideoSáng tạo không giới hạn
Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí PicsArt Magic Video

PicsArt Magic Video sở hữu kho hiệu ứng video khổng lồ và con số này vẫn không ngừng tăng lên mỗi tuần. Đây là ứng dụng làm phim khá đơn giản, kết hợp 2 trong 1. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn video đã quay sẵn trên smartphone hoặc quay mới bằng camera tích hợp trong PicsArt Magic Video, chọn hiệu ứng video phù hợp để bắt đầu quá trình sáng tạo không giới hạn.

Phiên bản mới nhất của PicsArt Magic Video được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị đời mới như iPhone 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus và cả iPad Pro.

Bí quyết làm nên những thước phim đẹp và lãng mạn trong PicsArt Magic Video cho iOS chính là nhờ hiệu ứng video đặc biệt và bộ lọc video đầy tính nghệ thuật, phù hợp với nhiều phong cách và hoàn cảnh, từ video selfie cho đến sự kiện, chuyến du lịch. Với bộ lọc độc quyền trên PicsArt Magic Video, bạn có thể hóa thân thành nhân vật trong truyện tranh, bước ra từ 1 bức họa cổ điển hay đơn giản là tô màu cho video với hiệu ứng cầu vồng rực rỡ. Bên cạnh đó còn có hiệu ứng hành động để làm phim HD nhanh, mượt và sống động như các bộ phim Hollywood.

Hiệu ứng video phong phúNâng cấp chất lượng videoChia sẻ video trên mạng xã hội
Sáng tạo không giới hạn với ứng dụng tạo video ảnh PicsArt Magic Video

PicsArt Magic Video là ứng dụng biên tập video offline. Bạn chỉ cần tải bộ lọc video 1 lần duy nhất để sử dụng mãi mãi. Sau khi hoàn thiện, Magic Video cho phép chia sẻ nhanh trên YouTube, Instagram và nhiều mạng xã hội khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Armenia, Bengali, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Urdu và Việt Nam.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 75,8 MB
  • Lượt xem: 268
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm