PicsArt Photo Editor cho Android Chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android

Tải về

PicsArt cho Androidứng dụng chỉnh sửa ảnh, biên tập video tất cả trong 1 hàng đầu cho di động. Thoải mái sáng tạo với PicsArt - app xử lý ảnh phổ biến bậc nhất với hơn 1 tỷ lượt tải. PicsArt for Android cung cấp cho bạn mọi công cụ để bức ảnh đẹp hơn, ấn tượng hơn. Và điều quan trọng là ứng dụng này miễn phí 100%.

Chỉnh sửa ảnh và video, sáng tạo cùng nhãn dán và ghép ảnh thú vị, vẽ lên ảnh và nhiều hơn thế. Không cần bất cứ kỹ năng đồ họa hay nhiếp ảnh phức tạp nào, PicsArt app hội tụ đầy đủ tính năng để bạn sửa ảnh đẹp trên smartphone, tablet.

Ngoài ra, PicsArt - Photo Editor cho Android còn cho phép kết nối và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với cộng đồng PicsArt toàn cầu bao gồm nhiều nghệ sĩ tài năng. Và một điều quan trọng nữa là PicsArt - Photo Studio cho Android không sử dụng hình ảnh của bạn cho mục đích thương mại.

PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio & Collage logo

PicsArt Photo Studio & Collage

+1 tỉ cài đặt, 3000+ tính năng chỉnh sửa

PicsArt Photo Studio là trình chỉnh sửa, ghép ảnh dễ sử dụng. Nó còn sở hữu một bộ công cụ vẽ mạnh mẽ đang được hàng triệu người khắp thế giới sử dụng để chia sẻ những tác phẩm ấn tượng của họ. PicsArt biết rằng mọi điều tuyệt vời sẽ xảy ra khi bạn thể hiện bản thân. Dù muốn làm gì, PicsArt đều sẵn sàng cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và chia sẻ những bức ảnh đáng nhớ.

Kể câu chuyện của bạn và truyền cảm hứng cho người khác

Không có gì đặc biệt bằng việc bạn chia sẻ các tác phẩm tuyệt nhất với cả thế giới. Hãy tải PicsArt Photo Editorcho Android, tự do sáng tạo và gặp gỡ cộng đồng người dùng PicsArt sôi động.

Kho sticker của PicsArt Photo Studio

3 triệu hình dán độc đáo
Hiện tại, PicsArt Photo Studio & Collage có hơn 3 triệu sticker tùy chỉnh được tạo bởi cộng đồng. Tất cả đều miễn phí.

PicsArt Photo Studio có nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Hiệu ứng kỳ diệu
Thử tất cả các hiệu ứng diệu kỳ Magic Effects dựa trên AI thông minh của PicsArt . Người dùng thoải mái tùy chỉnh hiệu ứng như ý, tạo phong cách khác biệt cho tác phẩm.

PicsArt Photo Studio hỗ trợ remix chat

Remix Chat
Remix Chat là cách chia sẻ, chỉnh sửa ảnh với bạn bè hoàn toàn mới. Toàn bộ tính năng của ứng dụng biên tập ảnh này sẽ giúp bạn biến cuộc hội thoại trở nên thú vị.

PicsArt Photo Studio hỗ trợ sticker trong iMessages

Sticker cho iMessages
Hãy dùng thử PicsArt Photo Studio & Collage miễn phí để truy cập tất cả nhãn dán do cộng đồng chia sẻ với chi phí 0 đồng - hoặc tạo sticker của riêng bạn - rồi kéo và thả chúng vào cuộc trò chuyện iMessages.

PicsArt Photo Studio hỗ trợ hiệu ứng biến mất

Công cụ tán sắc
Với công cụ Dispersion Tool, làm ra những bức ảnh có hiệu ứng tan biến vô cùng đơn giản. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh mà chắc chắn bạn chưa từng thấy ở đâu. Tất cả được tiến hành chỉ bằng vài cú chạm.

PicsArt Photo Studio có thử thách mới mỗi ngày

Tham gia thử thách
Nếu bạn muốn cạnh tranh, hãy tham gia Challenges. PicsArt Photo Studio luôn có chủ đề mới hàng ngày. Đặc biệt, PicsArt còn hợp tác với nhiều người khác để truyền cảm hứng và đem tới các giải thưởng tuyệt vời.

Làm ảnh, ghép hình và vẽ

PicsArt Photo Studio có vô số sticker

Sticker
Có sẵn hơn 2 triệu sticker miễn phí tùy chỉnh, PicsArt Photo Studio & Collage cho Android đảm bảo bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết. Nếu chúng chưa đủ làm bạn hài lòng, bạn có thể tự tạo nhãn dán riêng và chia sẻ nó với thế giới.

PicsArt Photo Studio có nhiều công cụ chỉnh sửa

Chỉnh sửa
Biến ảnh trở nên lung linh hơn bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Upload ảnh của bạn, hình trên web hay tinh chỉnh ảnh chụp nhanh trực tiếp trong camera. “Chơi đùa” cùng các bộ lọc, mặt nạ, khung hình, hiệu ứng ảnh, vệt sáng và vô số sticker khác nhau. Bạn cần gì, PicsArt Photo Studio cho Android có cái đó.

PicsArt Photo Studio có tính năng vẽ tranh

Vẽ tranh
PicsArt sẽ biến việc vẽ tranh thú vị hơn bao giờ hết. Hơn 30 kiểu bút vẽ tùy chỉnh, làm việc trong layer để tạo hình nền hút mắt, chỉnh ảnh bìa, chân dung hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

PicsArt Photo Studio hỗ trợ ghép ảnh

Ghép ảnh
Ghép ảnh kỷ niệm đáng nhớ tuyệt vời hoặc tập hợp một vài bức hình thành một mash-up nghệ thuật. PicsArt có hàng tấn template, khung hình và nền để lựa chọn.

PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic EditorPicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor

Một số tính năng khác:

 • Bổ sung clip art Monster mới.
 • Sửa lỗi kéo để tạo ảnh cắt dán.
 • Bổ sung các thẻ tab Top / Recent trong các cuộc thi đang diễn ra.
 • Màn hình tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Cộng đồng PicsArt - bổ sung cuộc thi và trang bình chọn (thử nghiệm).
 • Bổ sung khả năng tùy biến trên ảnh cắt dán (thêm thao tác lật, xoay, thu phóng ảnh đa chạm).
 • Bổ sung bút vẽ trong market.
 • Vẽ tranh - hình nền, đường thẳng và mũi tên bổ sung trong các hình khối.
 • Bổ sung khung ảnh mới để thêm ảnh.
 • Clip art chủ đề du lịch, khung ảnh và ảnh cắt dán mới.
 • Hỗ trợ xoay đa chạm trong khung hình.
 • Tích hợp Tumblr.
 • Điều chỉnh màu sắc trong Lens Flares.
 • Các hiệu ứng mới: Crisp, Retro, Low Polygon.
 • Bổ sung công cụ Perspective và Tilt-Shift.
 • Công cụ Square Fit được tích hợp vào chia sẻ trên Instagram.
 • Mẫu vẽ Full HD mới.

PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic EditorPicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor

Cập nhật PicsArt cho Android mới nhất:

 • Thêm nút lưu mới trong trình sửa ảnh, cho phép lưu ảnh trực tiếp vào thư viện trong khi đang chỉnh sửa.
 • Cho phép chọn ảnh Shutterstock khi tìm ảnh để xử lý.
 • Bộ lọc ICY3 trong danh mục FLTR.
 • Bộ lọc ICY4 trong danh mục FX.

Bản cũ hơn:

 • Thay đổi biểu tượng ứng dụng.
 • Bổ sung tính năng mới Magic Photo Effects gồm các hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật độc đáo. Áp dụng 1 chạm để thêm bộ lọc tranh vẽ lên ảnh, biến những bức ảnh chụp thông thường thành 1 bức tranh theo nhiều trường phái khác nhau.
 • Bổ sung gói clipart mới để trang trí ảnh.
 • Thêm mục Challenges để thử thách người dùng qua các cuộc thi ảnh hàng ngày. Bạn có thể Like và bình chọn cho những bức ảnh đẹp.
 • Tính năng Portrait Selection sử dụng công nghệ AI mới tự động phát hiện và chọn người trong ảnh để người dùng có thể đổi nền trong ảnh, biến người thành sticker bằng một chạm. Thiết kế lại tính năng Callout giúp người dùng thêm bong bóng hội thoại siêu dễ ảnh

Đăng ký thuê bao PicsArt Gold

Sử dụng gói thuê bao PicsArt Gold để truy cập toàn bộ nội dung độc quyền mới mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả những tính năng hot nhất và trải nghiệm chỉnh sửa ảnh, video không chứa quảng cáo làm phiền.

Bắt đầu gói thuê bao PicsArt Gold với giai đoạn dùng thử miễn phí, tuy nhiên chỉ giới hạn 1 lần cho mỗi tài khoản Google Play. Sau khi hết giai đoạn dùng thử, dịch vụ sẽ bắt đầu tính phí thuê bao như bình thường.

Thuê bao Gold sẽ tự động gia hạn trừ khi người dùng tắt tính năng Renew ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện tại. Trong trường hợp gói thuê bao bạn đang dùng được hưởng bất kỳ ưu đãi khuyến mại nào, ưu đãi cũng sẽ hết hạn vào cuối chu kỳ thuê bao hiện tại và bạn phải chịu phí gia hạn tiêu chuẩn. Truy cập tài khoản Google Play để quản lý gói thuê bao và bật tắt tính năng gia hạn tự động nếu muốn. Tài khoản Google Play sẽ bị tính phí ngay sau khi xác nhận mua gói thuê bao mới.

PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor PicsArt Photo Studio: Collage Maker & Pic Editor

Hầu hết các nhà phát triển ứng dụng thường dễ dàng hơn để ra mắt những ứng dụng của mình và được đánh giá cao trên iOS hơn là trên Android bởi Android là hệ điều hành có vô số thiết bị sử dụng và nhiều phiên bản hệ điều hành. Tuy nhiên, PicsArt thực sự là một ứng dụng hiếm hoi trên Android dành được 'những cơn mưa khen ngợi' từ giới chuyên môn và người dùng trước khi ra phiên bản dành cho iOS.

Với những tính năng mạnh mẽ và ngày càng cải tiến, PicsArt thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Android để sở hữu những bức ảnh đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời mình.

3,6 (565) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 177.682
 • Lượt tải: 160.079
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm