PicsArt - Photo Studio Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 134 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 473.321
 • Lượt tải: 295.299
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Giới thiệu

PicsArt - Photo Studio là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thiết bị di động, nay đã có mặt trên PC và tablet. Với PicsArt, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của một “nhiếp ảnh gia” ngay trên máy tính của mình.

Hiệu ứng tranh vẽ mới trên PicsArt
Hiệu ứng tranh vẽ mới trên PicsArt

Những điểm mới trong phiên bản PicsArt - Photo Studio cập nhật

 • Hãng PicsArt vừa giới thiệu trên Windows Store phiên bản PicsArt - Photo Studio mới với nhiều cải tiến đáng kể. Đầu tiên phải kể đến loạt hiệu ứng hình ảnh ma thuật tạo bởi AI, giúp biến những bức ảnh chụp vào dịp lễ như Giáng Sinh, năm mới... thành tranh vẽ nghệ thuật đẹp mắt. Tính năng thú vị này tương tự như trên app Prisma hay Everfilter. Hiện đã có 20 hiệu ứng tranh vẽ miễn phí trên PicsArt, bao gồm Wonderland, Money... Hiệu ứng mới sẽ được bổ sung hàng tuần.
 • Thêm trang Challenges mới để tham gia các cuộc thi ảnh hàng ngày, đây là cơ hội để bạn cải thiện kỹ năng sửa ảnh của mình cũng như cạnh tranh với người dùng trong cộng đồng PicsArt toàn cầu.
 • Thiết kế lại Major Upgrade trong Editor và đáp ứng giao diện trên màn hình lớn
 • Nhà phát triển cũng đã thêm tính năng độc đáo mới chỉ dành cho người dùng Windows: Double Bokeh Mask, cho phép người dùng tùy chỉnh hai lớp Bokeh riêng rẽ hoặc cùng lúc; Shape Masks giờ có thể thay đổi trong khi chỉnh sửa; Hỗ trợ tải trực tiếp Shape Masks từ cửa hàng

Giao diện ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí PicsArt - Photo Studio
Giao diện ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí PicsArt - Photo Studio

>>> Tải PicsArt cho iOS

>>> Tải PicsArt cho Android

>>> Tải PicsArt cho Windows Phone

Cũng giống các trình biên tập ảnh khác như Fresh Paint hay Photoshop Express, PicsArt- Photo Studio cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật. Điểm khiến PicsArt- Photo Studio vượt trội so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác chính là nó cung cấp số lượng khổng lồ các tùy chọn và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Bạn có thể lấy ảnh từ máy chụp hình, chụp bằng máy tính, điện thoại hay từ trên Facebook.

PicsArt - Photo Studio cung cấp trình chỉnh sửa ảnh kết hợp với công cụ vẽ tranh, đáp ứng nhu cầu “sáng tác nghệ thuật” của người dùng.

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt - Photo Studio cho máy tính

 • Bao gồm hàng nghìn tính năng chỉnh sửa thú vị và dễ sử dụng
 • Chỉnh sửa ảnh với bạn bè
 • Biến các bức ảnh có dạng #freetoedit thành bức ảnh của riêng mình. Nhà phát triển khuyến khích người dùng thực hiện việc này
 • Sử dụng các tính năng thú vị kiểu như: Biến bản thân thành người cá, khiến đôi mắt trông giống như thiên hà, tạo hiệu ứng đi bộ trên nước, kết hợp các bức ảnh, dùng công cụ vẽ, tạo hình ảnh cắt dán nghệ thuật và sử dụng nhiều tính năng khác nữa
 • Tạo ra các bức ảnh, chia sẻ với bạn bè và những người có cùng sở thích
 • Thực hiện các thao tác khác ngoài bộ lọc (filter) nhờ có sự trợ giúp từ phía cộng đồng luôn luôn sẵn lòng ủng hộ các ý tưởng thử nghiệm mới lạ
 • Cộng đồng có mặt trên toàn cầu và ứng dụng hỗ trợ cho 20 ngôn ngữ
 • Lướt xem các bức ảnh ưa thích và học cách tạo ra chúng
 • Các bài hướng dẫn mới sẽ ra mắt hàng tuần để hỗ trợ cho người dùng
 • Bao gồm nhiều bộ lọc và clipart bắt mắt

Trong phiên bản gần đây, nhà phát triển rất háo hức khi tuyên bố rằng họ đã bổ sung 3 cách mới để người dùng tìm kiếm các hình ảnh tuyệt vời hơn trong lúc trình duyệt, bao gồm Remix Galleries (Các thư viện ảnh chỉnh sửa mới), Similar Images (Các hình ảnh tương tự) và Related Images (Các hình ảnh có liên quan).

PicsArt - trình sửa ảnh chuyên nghiệp

Là một bộ chỉnh sửa ảnh đa năng, PicsArt cung cấp khả năng phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng vô số sticker đáng yếu, chèn chữ vào ảnh, chú thích ảnh...

Bạn có thể cắt, điều chỉnh kích thước ảnh cũng như điều chỉnh các thông số: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. Bên cạnh đó, PicsArt cũng cung cấp nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt, các clip-art độc đáo để người dùng thêm vào hình ảnh của mình.

Bạn cũng có thể truy cập PicsArt Store để tải thêm bộ lọc ảnh và clip-art, sticker về máy.

Cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo

Sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật hấp dẫn như hiệu ứng ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, cổ điển, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, xóa mắt đỏ, làm mờ ảnh, sửa khuôn mặt... và vô số các hiệu ứng thú vị khác.

Chia sẻ sự sáng tạo thông qua mạng xã hội

Hệ thống mạng xã hội sẽ kết nối bạn với thế giới của sự sáng tạo và những nghệ sỹ nghiệp dư, chia sẻ các tác phẩm của mình...

Bằng cách tạo ra một tài khoản trên website của PicsArt, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh của mình với người khác, cũng như chiêm ngưỡng, học hỏi từ tác phẩm của họ. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, Tumblr, Dropbox Flickr, OneDrive, Picasa, Google.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng mang tới tính năng được gọi là AutoEdit, cho phép áp dụng thay đổi lên tấm ảnh chỉ với 1 cú chạm duy nhất. Trên trang blog của nhà phát hành, PicsArt miêu tả tính năng này là "tính năng độc quyền" cho phiên bản Windows 10 của ứng dụng. Cùng xem chia sẻ của PicsArt về hình ảnh minh họa của họ cho tính năng mới.

"Chúng tôi muốn bức ảnh người phụ nữ này được bao quanh bởi thật nhiều màu sắc. Dể làm vậy, chúng tôi lựa chọn AutoEdit từ thanh công cụ bên dưới ứng dụng trong Editor. PicsArt sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách các bộ lọc cực kì đẹp mắt cùng với mức độ phổ biến của bộ lọc đó trong cộng đồng người dùng PicsArt, từ đó bạn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn."

Tính năng AutoEdit
Tính năng mới AutoEdit giúp người dùng dễ dàng lựa chọn bộ lọc mình muốn

PicsArt cũng đưa thêm 1 tính năng mới gọi là Square Fit Tool - cho phép đưa hình ảnh vừa vào khung hình vuông. Bạn có thể thay đổi màu nền, sử dụng phiên bản khác của hình ảnh làm nền dưới dạng ảnh mờ hoặc chọn từ bộ sưu tập hình nền của chúng tôi để có được tấm hình đẹp nhất.

Nếu bạn không tiện dùng smartphone để chỉnh sửa ảnh thì giờ đây có thể thoải mái sáng tạo trên chính chiếc máy tính của mình với công cụ PicsArt - Photo Studio! Hãy tải PicsArt Photo Studio miễn phí ngay và trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại nhé!

Review - Đánh giá phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio

PicsArt - Photo Studio được đánh giá là một phần mềm tuyệt vời cho việc tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, cho phép người dùng chia sẻ và khám phá tác phẩm của nhau. PicsArt - Photo Studio xứng đáng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có trong máy tính của bạn.

Ưu điểm:

 • Nhiều hiệu ứng, sticker đẹp
 • Dễ sử dụng
 • Chia sẻ ảnh qua network

Nhược điểm:

 • Thiếu đi một số tính năng thú vị của phiên bản khác
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: PicsArt
0 Bình luận
Sắp xếp theo