Pingdom for Android 3.1 Giám sát tình trạng website trên Android

Tải về

Pingdom for Android cho phép người dùng kết nối với dịch vụ giám sát thời gian vận hành Pingdom và xem trạng thái hiện thời của máy chủ cũng như trang web đang theo dõi.

Là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android, Pingdom for Android được sử dụng tiện lợi khi bạn nhận được cảnh báo trên đường đi.

Theo dõi thời gian và trạng thái vận hành của trang web chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Pingdom for Android! Công cụ này là tất cả những gì bạn cần để theo dõi trang web của mình! Với Pingdom, bạn sẽ là người đầu tiên biết khi nào trang web của mình hỏng cũng như theo dõi sát sao tình trạng hoạt động của nó. Giám sát trang web và máy chủ chính là một quyết định thông minh của bất cứ nhà quản trị web nào!

Vấn đề về thời gian vận hành

Pingdom sở hữu cơ sở hạ tầng để theo dõi trang web từ khắp mọi nơi trên thế giới, thường xuyên và liên tục mỗi phút một. Khi có bất cứ trục trặc nào, bạn sẽ được cảnh báo tức thời. Dịch vụ sẽ kiểm tra kép các lỗi để tránh vấn đề phát sinh không cần thiết. Sau khi nhận được cảnh báo, bạn có thể thông báo với khách hàng của mình và xem mã phản hồi của máy chủ cũng như lệnh ra máy chủ web để phân tích tình huống cụ thể.

Dữ liệu vận hành từ người truy cập web thực

Bạn có biết những người truy cập đang trải nghiệm trang web của bạn như thế nào, ở thời điểm hiện tại? Với Pingdom, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết vào tình trạng hoạt động của web trên trình duyệt web của người truy cập thực. Bạn sẽ tìm hiểu về mọi người khách, từng người một, trong thời gian thực hoặc trong suốt một khoảng thời gian đã chọn. Với thông tin này, bạn có thể đưa ra quyết định để cải tiến dữ liệu.

Tính năng chính của Pingdom for Android:

Sử dụng Pingdom cho nhu cầu theo dõi khả năng và thời gian vận hành

Pingdom giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian chạy và tình trạng máy chủ cũng như web. Việc giám sát hoạt động này cũng có tầm quan trọng và ảnh hưởng tương tự các dịch vụ chống virus và sao lưu dữ liệu khác.

Giám sát trang web cá nhân là một quyết định thông minh

Ngày nay, website càng trở nên phức tạp và dựa vào nhiều phần quan trọng, vì vậy chúng có thể bị lỗi bất cứ lúc nào. Khi có lỗi, bạn - với tư cách là nhà quản trị web, cần được biết thông tin này đầu tiên. Pingdom sở hữu cơ sở hạ tầng quan trọng để xác nhận trang web đang hoạt động bình thường, bằng cách tự động kiểm tra chúng thường xuyên (mỗi phút một lần) và từ hơn 50 địa điểm trên toàn thế giới. Dịch vụ sẽ thông báo cho người dùng qua tin nhắn SMS, mạng xã hội Twitter, Email hoặc ngay trong ứng dụng.

Pingdom for Android

Nhận biết khi có lỗi

Khi có lỗi xảy ra, bạn sẽ được thông báo tức thời. Bạn sẽ nhận được cảnh báo khi có sự cố, dưới dạng tin nhắn báo lỗi, trạng thái HTTP, thay đổi nội dung và nhiều dạng khác. Dịch vụ luôn kiểm tra lỗi dạng kép, vì vậy không làm phiền tới người dùng. Khi trang web hoạt động trở lại, hệ thống Pingdom sẽ tiếp tục thông báo tới bạn.

Theo dõi tình trạng trang web

Toàn bộ các thử nghiệm được tiến hành trên web sẽ được lưu và hiển thị theo cách dễ hiểu nhất, dưới dạng báo cáo trực quan. Để giúp bạn đưa ra quyết định nâng cấp dữ liệu phù hợp, dịch vụ chuyển toàn bộ báo cáo thành dạng biểu đồ bắt mắt, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về website. Ngoài ra, những phần lặp lại trong lỗi tính theo thời gian cũng được hiển thị chi tiết trên báo cáo.

Phân tích và tìm giải pháp sửa lỗi

Sau khi nhận cảnh báo và thông báo tiếp tới người dùng của mình, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Đừng lo lắng bởi Pingdom tự hào mang tới bạn dịch vụ dễ sử dụng nhất, vì vậy bất cứ khi nào dò ra lỗi, công cụ sẽ chạy các thử nghiệm bổ sung để giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất có thể. Trên bảng điều khiển Pingdom, bạn có thể chạy một Traceroute, xem mã phản hồi máy chủ và lệnh ra từ máy chủ web.

Dữ liệu từ người truy cập thực và dữ liệu vận hành thực

Trong trường hợp trang web vận hành tốt và chạy mượt mà, làm thế nào để bạn biết người truy cập của mình trải nghiệm web ra sao? Tận dụng bộ giám sát người dùng thực trong Pingdom để xem dữ liệu vận hành từ những người truy cập thực. Tính năng này cho phép bạn nhận biết thời gian tải trang web và trả lời các câu hỏi như: trang web hoạt động như thế nào từ một quốc gia hay trình duyệt web cụ thể?

Xác định các lỗi tương tác

Một số hoạt động tương tác trên website là rất quan trọng, và bạn muốn đảm bảo rằng những phần này không bị lỗi hoặc chậm. Nếu có lỗi trong cơ chế đăng nhập, tìm kiếm mẫu, kiểm tra hay bất cứ chuỗi tương tác quan trọng nào trên web, bạn cần được biết đầu tiên và có động thái sửa lỗi đó.

Sử dụng Pingdom ở bất cứ đâu

Bạn không có mặt ở văn

m hỗ trợ cả trên máy tính, thiết bị di động và máy tính bảng. Phiên bản trên thiết bị cầm tay cho phép người dùng xem các dữ liệu quan trọng, cảnh báo và trạng thái. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Pingdom theo bất cứ cách nào mình muốn thông qua tùy chọn API.

Tính năng khác của Pingdom:

 • Nhận cảnh báo dưới dạng thông báo đẩy trực tiếp vào thiết bị Android của bạn.
 • Giải quyết lỗi nhanh với cơ chế phân tích nguyên nhân mới, cải tiến.
 • Xem trạng thái hiện thời (lên hay xuống) của toàn bộ trang được theo dõi.
 • Xem thời gian vận hành và thống kê thời gian phản hồi cho từng trang.
 • Xem tình trạng lỗi hiện tại và trước đó dưới dạng tổng kết chung.
 • Chuyển nhanh giữa các tài khoản kết nối cá nhân (yêu cầu một tài khoản nhóm).

Yêu cầu đối với người dùng:

Để sử dụng ứng dụng Pingdom for Android, người dùng cần một tài khoản Pingdom. Truy cập trang web Pingdom để tìm hiểu thêm về giám sát thời gian vận hành, giám sát giao dịch và người dùng thực (RUM). Sau đó đăng ký một tài khoản miễn phí.

Tính năng mới trong phiên bản 3.1:

 • Giao diện trang chủ và trang tương tác mới.
 • Khôi phục mật khẩu.
 • Đăng ký một tài khoản Pingdom miễn phí ngay trong ứng dụng.
 • Sửa lỗi khiến ứng dụng tắt đột ngột.
 • Sửa lỗi đối với người dùng Beep Manager.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,1 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm