PUBG: BATTLEGROUNDS 27.1 Bom tấn bắn súng sinh tồn PUBG miễn phí

Tải về

4,1 (487) KRAFTON Miễn phí 367.545 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit

PUBG: BATTLEGROUNDS là tên mới của PUBG: Playerunknown's Battlegrounds và sẽ mở cửa miễn phí từ 12/1/2022 trên Steam.

Trong PUBG, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến quyết liệt, nhặt vũ khí và các món đồ phụ trợ tại một hòn đảo có kích thước 8x8 km rộng lớn để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Tham gia vào các trận đấu súng quyết liệt với kẻ thù trong game hành động sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhTham gia các trận đấu súng quyết liệt với kẻ thù trong game sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds cho PC

Playerunknown's Battlegrounds là game có chế độ chiến đấu hỗn loạn dành cho nhiều người chơi. Bạn sẽ được thả trên một hòn đảo rộng lớn từ máy bay và chơi game từ góc nhìn người thứ ba. Khi tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong game bắn súng mới cho máy tính Playerunknown's Battlegrounds, người chơi sẽ cố gắng bắn hạ tất cả những ai xuất hiện trước mặt mình.

PUBG: BATTLEGROUNDS mở cửa miễn phí

Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, PUBG: Playerunknown's Battlegrounds đã chính thức có tên mới là PUBG: BATTLEGROUNDS đồng thời chuyển sang dạng miễn phí trên Steam. Đây là 1 tin rất vui cho game thủ yêu thích bom tấn Battle Royale nổi tiếng bậc nhất này.

PUBG đổi tên thành PUBG: BATTLEGROUNDS và mở cửa miễn phí cho mọi người
PUBG đổi tên thành PUBG: BATTLEGROUNDS và mở cửa miễn phí cho mọi người

BATTLEGROUNDS Plus

Người chơi mới sẽ bắt đầu bằng tài khoản Basic miễn phí, cho phép truy cập hầu hết nội dung trong PUBG. Nếu muốn, bạn có thể nâng cấp lên BATTLEGROUNDS Plus bất cứ lúc nào để mở khóa tính năng độc quyền cho thuê bao này.

Đặc quyền cho người chơi cũ

Đối với những người chơi đã mua PUBG bản mất phí trước khi game chuyển sang dạng free, tài khoản của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên dạng BATTLEGROUNDS Plus, đồng thời nhận thêm gói phần thưởng khủng mang tên PUBG - SPECIAL COMMEMORATIVE PACK.

Ngoài ra, trong tháng 1/2022, PUBG cũng triển khai hàng loạt sự kiện Drops event đáng chú ý. Hoàn thành các nhiệm vụ trong game, mời bạn bè chơi PUBG: BATTLEGROUNDS và xem livestream của đối tác để nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Đối với máy cấu hình thấp không đủ để tải Battleground, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng cách download Rules of Survival miễn phí với gameplay tương tự. Không những vậy, game Rules of Survival - gọi tắt là RoS, còn mang đến cho người chơi chiến trường 120 người (cơ bản), thậm chí là chiến trường 300 người (nâng cao) để thử tài trong những màn bắn súng sinh tồn cạnh tranh khốc liệt!

Video giới thiệu game PUBG PC

Tải Playerunknown’s Battlegrounds mới nhất

PUBG 27.1 - Season 27:

Bản đồ mới - Rondo

 • Kích thước bản đồ: 8x8km
 • Số lượng người chơi: tối đa 100
 • Thời tiết: hoàng hôn, nắng
 • Hỗ trợ Ascenders, Fuel Pumps và Recall System
PUBG: BATTLEGROUNDS Season 27 giới thiệu bản đồ Rondo với rất nhiều chiến trường mới
PUBG: BATTLEGROUNDS Season 27 giới thiệu bản đồ Rondo với rất nhiều chiến trường mới

Khám phá chiến trường thứ 10 của PUBG: BATTLEGROUNDS mang tên Rondo. Map này hội tụ cả những yếu tố truyền thống với hơi thở của thời đại mới, rất đẹp và sống động.

Rondo map được chia làm 2 khu vực với bầu không khí khác nhau nhưng lối chơi thì tương tự, hoặc game thủ có chọn chiến lược tiếp cận mới nếu muốn. Đắm chìm trong bản đồ của những đại đô thị mới, nhà hàng nổi, sông hồ, rừng tre…, nơi bạn hạ cánh, cướp bóc và chiến đấu để sống sót trong 1 trải nghiệm vừa lạ vừa quen.

Các khu vực cơ bản trong bản đồ Rondo là Jadena City - đô thị phía Đông Nam Rondo, sân vận động nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao và hòa nhạc, Jao Tin, Rin Jiang ở phía Nam Rondo với tàu thuyền và bến cảng, Tin Long Garden với vẻ đẹp tự nhiên của núi non và thác nước, Yu Lin cổ điển, nhà máy NEOX, Test Track, Mey Ran, Bamboo, Lo Hua Xing, Bei Li, Hung Shan, Fong Tun…

PUBG 13.1:

PUBG - Battlegrounds 13.1 chính thức ra mắt cùng Season 13
PUBG - Battlegrounds 13.1 chính thức ra mắt cùng Season 13

Cập nhật Taego

 • Tăng số lượng drop Care Package trong mỗi trận dựa theo phản hồi từ phía người chơi nhằm tăng lên cơ hội loot đồ. Cụ thể:
  • Standard Care Packages: 1
  • Small Care Packages: 5 - 15
 • Taego Secret Room sẽ thay đổi hướng đi của trận đấu và cơ hội chiến thắng. Những món trang bị cấp cao, bao gồm item khó tìm thấy trên chiến trường, sẽ xuất hiện bên trong căn phòng bí mật.
Cập nhật toàn bộ bản đồ Taego với cơ hội drop đồ nhiều hơn
Cập nhật toàn bộ bản đồ Taego với cơ hội drop đồ nhiều hơn

Hạ cánh khẩn cấp

Không phải lúc nào những chuyến bay cũng an toàn. Sự cố động cơ có thể khiến máy bay bốc cháy, buộc bạn phải hạ cánh khẩn cấp. Việc của bạn là nhanh chóng nhảy dù ra khỏi chiếc máy bay đang gặp sự cố, càng nhanh càng tốt.

Thay đổi tỷ lệ spawn item

Theo phản hồi của người chơi, game sẽ thay đổi tỷ lệ spawn item Taego như sau:

 • Self AED: tăng 37%
 • Stocks: giảm 1%
 • Stun Grenade: giảm 14%
 • Molotov Cocktail: giảm 3%

Thêm item mới:

 • Emergency Pickup
 • C4
 • Spike Trap
Cải thiện chất lượng đồ họa của bản đồ Sanhok và cân bằng map
Cải thiện chất lượng đồ họa của bản đồ Sanhok và cân bằng map

Cập nhật Sanhok

Sanhok ra mắt lần đầu năm 2018 và đã được nâng cấp trong 2020. Năm nay, Sanhok tiếp tục có những thay đổi và nâng cấp xuyên suốt bản đồ, chủ yếu tập trung vào 1 số khu vực và đa dạng hóa gameplay nói chung.

Cụ thể, nhà phát triển đã nâng cấp đồ họa của vùng đảo phía Tây Bắc, khu vực đền đài và map.

Giới thiệu Season 13

Bổ sung phần thưởng danh dự trong mùa mới và 1 số nâng cấp về phần thưởng cho Season 12 cũng như thay đổi về thứ hạng mùa mới.

Ngoài ra, PUBG Season 13 cũng tập trung cân bằng lại vũ khí, bổ sung skin vũ khí mới, nâng cấp UI/UX, cải thiện ghép cặp và sửa nhiều lỗi khác.

PUBG 12.2:

Bản đồ mới - Taego

Taego là bản đồ đặc trưng trong PUBG mới, có thể chơi trong TPP và FPP; chơi đơn hoặc cùng tổ đội, bao gồm cả Squad mode 1 người, nhưng không hỗ trợ chơi đôi.

PUBG 12.2 giới thiệu bản đồ mới Taego mới dành cho 100 người
PUBG 12.2 giới thiệu bản đồ mới Taego mới dành cho 100 người

Tùy thuộc vào từng khu vực, các chế độ chơi và phối cảnh sẽ khác nhau. Có tới 100 game thủ cùng chiến đấu trên map này bên cạnh bot, cùng với điều kiện thời tiết tốt và không có Red zone.

Có 2 biến thể chim xuất hiện trên Taego map, chúng sẽ tương tác với sự chuyển động cũng như phát súng của người chơi.

Comeback BR

Comeback BR là cơ hội độc quyền thứ 2 trong map Taego, cho phép người chiw hy sinh trong Blue Zone đầu tiên có thể hồi sinh trong phần cuối của cuộc chiến. Lúc này, xạ thủ sẽ hồi sinh trong Comeback Arena, 1 khu vực biệt lập so với chiến trường chính. Sau đó, bạn được đưa lên trực thăng để quay trở lại Taego trong phiên thứ 3 để tiếp tục chiến đấu.

Cải thiện cơ chế hồi sinh cho người chơi trên bản đồ Taego
Cải thiện cơ chế hồi sinh cho người chơi trên bản đồ Taego

Self AED

Cũng giống như Comeback BR, Self AED là cơ chế cơ hội thứ 2 trên map Taego, là cơ hội để bạn tiếp tục tham gia chiến đấu. Đây là item cướp bóc để người chơi hồi sinh khi DBNO mà không cần sự trợ giúp từ đồng đội, áp dụng cho cả đấu solo lẫn theo team.

Bên cạnh đó, Playerunknown’s Battlegrounds 12.2 còn bổ sung hàng loạt vũ khí mới như K2, Mk12; phương tiện mới - Pony Couple; Survivor Pass: Taego; cải thiện shop, tăng tỷ lệ spawn vật phẩm, cải thiện hiệu suất và hơn thế.

PUBG 12.1:

PUBG Season 12 thiết kế lại toàn bộ bản đồ Miramar quen thuộc, tập trung vào đồ họa và ánh sáng
PUBG Season 12 thiết kế lại toàn bộ bản đồ Miramar quen thuộc, tập trung vào đồ họa và ánh sáng

Cập nhật thế giới Miramar

Miramar xuất hiện từ những phiên bản PUBG đầu tiên (2017) và nay đã được nâng cấp trong Season 12. Nhà phát triển tập trung nâng cấp về đồ họa (đặc biệt là yếu tố ánh sáng) và cải thiện trải nghiệm người chơi với môi trường nhằm tạo ra sự tương tác tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng có 1 số thay đổi về gameplay cơ bản và thêm thắt nội dung mới để F5 bản đồ quen thuộc này, bao gồm cập nhật địa hình, vách đá, cây cối, ánh sáng, nhà cửa và đối tượng… giúp di chuyển trên map dễ dàng hơn.

Lynx AMR là vũ khí mới với độ sát thương cao
Lynx AMR là vũ khí mới với độ sát thương cao

Vũ khí mới - Lynx AMR

Lynx AMR là súng bắn tỉa công phá đầu tiên trong PUBG, là dạng súng bán tự động với khả năng sát thương mạnh mẽ, áp dụng cho cả phương tiện và người chơi.

Phương tiện mới - Quad

Quad là loại xe off-road với 4 lốp áp suất thấp và ghế lái kiểu yên ngựa, có cần tay để điều khiển xe và 1 ghế sau cho đồng đội ngồi. Lấy cảm hứng từ ATV, “quái thú” Quad giúp bạn di chuyển cơ động trên chiến trường và phù hợp với mọi địa hình.

"Quái thú" Quad sẽ cùng bạn đi trên mọi địa hình trên chiến trường PUBG
"Quái thú" Quad sẽ cùng bạn đi trên mọi địa hình trên chiến trường PUBG

Mùa giải mới - Season 12

Tất cả người chơi đủ điều kiện nhận phần thưởng xếp hạng Season 11 sẽ nhận được quà khi mở game. Phần thưởng này dựa trên cấp độ cuối mùa giải của bạn.

Phần thưởng của Season 12 bao gồm:

 • PUBG ID
 • Skin dù

Ngoài ra, Season 12 cũng giới thiệu tới người chơi hệ thống nâng cấp skin vũ khí mới, game đá bóng ở phòng Lobby, nâng cấp UI/UX, cải thiện Bot và nhiều thay đổi, sửa lỗi khác.

PUBG 11.1:

Trải nghiệm PUBG game mới nhất với địa hình mới và nhiều chế độ chơi mới, cơ hội để bạn thử nghiệm vũ khí nâng cấp như Mini-14, VSS hay SCAR-L. Khám phá 10 Mastery Medal mới để nâng cấp PUBG ID. Trên bản đồ rộng lớn hơn, người chơi sẽ triển khai Emergency Pickup để di chuyển nhanh về vùng an toàn, bảo đảm tính mạng cho mình và đồng đội. PUBG 11.1 cũng cập nhật Killfeed, bổ sung cách mới để tìm và kết bạn, thêm Match Log…

PUBG 11.1 giới thiệu rất nhiều tính năng mới và nâng cấp quan trọng
PUBG 11.1 giới thiệu rất nhiều tính năng mới và nâng cấp quan trọng

Phần thưởng thứ hạng Season 10

Phần thưởng được phân phối tự động vào kho của bạn sau khi đăng nhập vào Season 11 mới.

Cuộc tranh hạng trong Season 11 bắt đầu

Kể từ Season 11, Ranked Season sẽ kéo dài 2 tháng và không liên quan đến Survivor Pass. Do thay đổi về thời gian kéo dài mùa giải, bảng phần thưởng theo thứ hạng cũng thay đổi theo.

Chào đón Season 11 với những cuộc đua tranh giải thưởng hấp dẫn
Chào đón Season 11 với những cuộc đua tranh giải thưởng hấp dẫn

Cập nhật thứ hạng trong Season 11

Tỷ lệ spawn vũ khí trong Ranked Mode sẽ tăng theo level, tương tự như Esports mode, áp dụng cho mọi bản đồ. Số lượng item spawn sẽ tăng thêm 30-40% để giảm thời gian loot. Ngoài ra, không có bất cứ thay đổi gì với các item khác cũng như tỷ lệ spawn phương tiện.

Sự trở lại của Paramo

Theo yêu cầu của người chơi, Paramo đã trở lại các trận Normal và Custom cùng lúc với cuộc chia tay Haven và Karakin.

Paramo đã trở lại và... lợi hại hơn xưa
Paramo đã trở lại và... lợi hại hơn xưa

Bên cạnh đó, PUBG 11.1 cũng thiết kế lại toàn bộ map, cân bằng sức mạnh của vũ khí, tính năng mới Emergency Pickup, bổ sung 10 loại Mastery Medal mới, cập nhật PUBG ID, cải thiện UI/UX, tính năng Match Log và nhiều thay đổi, nâng cấp khác.

PUBG 10.3:

PUBG 10.3 nâng cấp âm thanh vũ khí, cải thiện map, shop, tiền ảo và hơn thế nữa
PUBG 10.3 nâng cấp âm thanh vũ khí, cải thiện map, shop, tiền ảo và hơn thế nữa

Hệ thống chọn âm thanh vũ khí

 • Weapon Sound Select System là tính năng mới, cho phép người chơi chọn phiên bản gốc hoặc nâng cấp cho âm thanh vũ khí. Chọn âm thanh mong muốn từ menu Settings, trong tab Audio.

Các loại vũ khí được hỗ trợ gồm:

 • M249
 • M416
 • Kar98k
 • SKS

Cải thiện bản đồ

Karakin map được nâng cấp toàn diện
Karakin map được nâng cấp toàn diện
 • Cải thiện hệ thống ánh sáng, mang đến không gian mới lạ cho map Karakin quen thuộc.
 • Sửa lỗi liên quan đến map để cải thiện trải nghiệm người chơi.

Xóa sổ người chơi AFK trong Training mode

 • Tương tự như TDM, người chơi AFK trong chế độ huấn luyện sẽ bị loại bỏ từ season này, với cảnh báo 10 giây trước khi xóa.

Biểu tượng cảm xúc với đồng đội

 • Dùng kết hợp 1 số biểu tượng cảm xúc với đồng đội.
 • Đồng bộ biểu tượng cảm xúc với người chơi trong bán kính 15m hoặc trong Lobby thuộc menu chính.

Nâng cấp cửa hàng

 • Cải thiện thông báo G-Coin khi mua để đảm bảo người chơi hiểu giá trị của việc mua bán này.

Bộ lọc tiền tệ mới

 • Cho phép phân loại và xem toàn bộ item theo BP hoặc G-Coin.

Ngoài ra, PUBG 10.3 còn giới thiệu hàng loạt nâng cấp, thay đổi và sửa lỗi khác. Nội dung trong Season 10 cũng sắp kết thúc.

PUBG 10.1

Bản đồ mới - Haven

Bản đồ Haven hoàn toàn mới trong PUBG 10.1
Bản đồ Haven hoàn toàn mới trong PUBG 10.1
 • Haven là hòn đảo công nghiệp nằm trên đường vành đai nước Mỹ. Chiến đấu trên những con phố đông đúc nhưng thiếu sự an toàn và đối đầu cùng băng đảng thù địch - Pillar.
 • Haven là bản đồ đô thị 1x1 dày đặc độc quyền tại Season 10, cho phép 32 người chơi cùng chiến đấu tại 1 thời điểm ở chế độ Duo hay 1v2. Bạn sẽ đấu súng tại nhà máy gang thép, bãi than, khu công nghiệp, khu dân cư, trên cầu vượt và bến tàu với những thử thách rất khác nhau.

Survivor Pass Season 10: Breakthrough

Survivor Pass: Breakthrough cung cấp đủ trang bị cơ bản để chinh phục bản đồ Haven mới. Mở khóa vô vàn phần thưởng hấp dẫn khi bạn chinh phục đủ 100 level trong gói nội dung này. Mùa giải sẽ kéo dài tới 3 tháng, từ 16/12/2020 đến hết 24/3/2021, bao gồm:

 • Nhiệm vụ hàng ngày
 • Nhiệm vụ hàng tuần
 • Nhiệm vụ mùa giải
 • Nhiệm vụ thử thách
Tham gia các trận đấu xếp hạng trong Season 10 để nhận thưởng hấp dẫn
Tham gia các trận đấu xếp hạng trong Season 10 để nhận thưởng hấp dẫn

Mùa giải Season 10

Phần thưởng xếp hạng từ Season 9 sẽ được đồng bộ sau khi đăng nhập game. Bạn cần hoàn thành 5 trận đấu xếp hạng để bắt đầu Season 10.

Season 10 mang đến những phần thưởng giá trị như:

 • Biểu tượng của rank mà bạn đạt được
 • Skin xe Mirado Season 10
 • Skin dù Season 10
 • Và 1 số món quà bí mật khác
Skin, vật phẩm Giáng Sinh ngập tràn trong PUBG Season 10
Skin, vật phẩm Giáng Sinh ngập tràn trong PUBG Season 10

Tùy biến trang phục

Thoải mái thay trang phục cho nhân vật trước khi bước vào trận đấu từ menu Lobby > Tùy chỉnh. Người chơi sử dụng tối đa 5 preset, bao gồm 1 bộ miễn phí và 4 bộ từ phần thưởng Survival Pass hoặc mua từ cửa hàng.

Ngoài ra, bản update Season 10 còn thiết kế lại giao diện, menu, âm thanh, hiệu năng; bổ sung skin và vật phẩm chủ đề Giáng Sinh...

PUBG 9.1

Bản đồ mới - Paramo:

Ẩn mình giữa những đám mây ở vùng cao nguyên Nam Mỹ là Paramo - vùng đất cổ xưa chứa đầy bí ẩn. Sự nguy hiểm luôn bao trùm quanh Paramo, đặc biệt là ngọn núi lửa đang ngùn ngụt cháy với dòng dung nham nóng bỏng. Những người sống sót rơi xuống chiến trường Paramo sẽ di chuyển bằng trực thăng cùng nhiệm vụ phân phối các gói hàng y tế xung quanh đó.

Paramo là bản đồ 3x3, tạo ra thế giới mới sống động trong PUBG. Nó sẽ thay đổi địa điểm giữa các trận đánh và tạo ra trải nghiệm bắn súng sinh tồn khác biệt. Với hệ thống Dynamic Map Locations mới và sinh động, Paramo sẽ tương ứng với Seasonal Match độc lập cho Season 9 so với hình thức ghép cặp hiện tại.

PUBG 9.1 giới thiệu bản đồ Paramo mới với nhiều thách thức, trải nghiệm độc đáo
PUBG 9.1 giới thiệu bản đồ Paramo mới với nhiều thách thức, trải nghiệm độc đáo

Đây là chiến trường của 64 người chơi, dành riêng cho các đội TPP và FPP, không có Red Zone. Blue Zone thu nhỏ từ từ nhưng tạo ra nhiều sát thương hơn các map khác. Moto cũng là phương tiện duy chất được dùng trong Paramo map, được tìm thấy gần những ngôi làng nhỏ.

Ở mỗi lượt chơi, các khu vực chính và phụ đều được bố trí lại. Vì vậy, game thủ cần phải thay đổi chiến lược để thích nghi với những thay đổi này. Dòng dung nham nóng chảy chính là mối nguy hiểm lớn nhất mà bạn phải đối phó.

Hộp đựng item sẽ được spawn ngẫu nhiên trong 1 số ngôi nhà. Hãy đập hộp để tìm đồ loot như đạn, vũ khí ném và trị thương.

Chế độ Ranked Mode:

Chế độ xếp hạng cho phép bạn tham gia trận chiến với người chơi đơn để cạnh tranh thứ hạng.

Cạnh tranh thứ hạng trong chế độ Ranked Mode của Season 9
Cạnh tranh thứ hạng trong chế độ Ranked Mode của Season 9

Giới thiệu Season 9:

Mùa giải xếp hạng mới bắt đầu. Những phần thưởng bạn nhận được từ Season 8 vẫn sẽ được bảo lưu sau khi đăng nhập, tuy nhiên thứ hạng sẽ bị reset.

Ngoài ra, Playerunknown’s Battlegrounds 9.1 còn mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý như cân bằng vũ khí, đơn vị tiền tệ mới G-Coin, Survivor Pass: Highlands, nâng cấp QoL, hiệu suất, UI/UX, skin/item mới và sửa nhiều lỗi khác.

PUBG 8.3

Season 8 đang dần đến hồi kết. Bản update 8.3 sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn cho bạn, chẳng hạn như hệ thống phà mới cho Erangel, item mới để vô hiệu hóa tạm thời sát thương Bluezone, 2 màn chơi Team Deathmatch mới ở Sanhok và sửa nhiều lỗi quan trọng khác.

Giới thiệu bản cập nhật PUBG 8.3 với rất nhiều nâng cấp lớn
Giới thiệu bản cập nhật PUBG 8.3 với rất nhiều nâng cấp lớn

Tính năng mới: Erangel Ferries

2 phà mới sẽ chở hành khách từ Southern Erangel đến đảo Sosnovka Island và ngược lại.

 • 4 phà sẽ được thêm vào Erangel.
 • Phà sẽ đi qua 2 tuyến đường chính giữa Erangel Mainland và Sosnovka Island.
 • Mỗi lộ trình có 2 phà.
 • Phà không có trong chế độ Ranked mode hoặc Esports mode trong các trận đánh tùy chỉnh.
Hệ thống phà mới sẽ chở khách di chuyển giữa các đảo
Hệ thống phà mới sẽ chở khách di chuyển giữa các đảo

Item mới: Jammer Pack

Jammer Pack cho phép ngăn chặn sát thương Bluezone trong thời gian ngắn. Jammer Pack spawn nhưng hiếm gặp ở Sanhok và Karakin trong các trận đấu thường hoặc tùy chỉnh.

Gameplay

 • Decoy Grenades được thêm vào Karakin và chế độ huấn luyện.
 • Có thể phá hủy Miramar haystack giống như ở Erangel.
 • Bổ sung Pai Nan và Bootcamp vào Team Deathmatch.
 • Thêm Jammer Pack vào bể loot có sẵn.
 • Giới hạn số lượng item drop trùng lặp từ Loot Truck.

Hệ thống hỗ trợ

 • Tính năng hỗ trợ trước đây chỉ được sử dụng trong các trận Ranked Mode, nay đã có trong Normal match với UI mới.

Ngoài ra, PUBG 8.3 còn cải tiến bộ chỉ thị trận chiến tổ đội, Bot AI, UI, UX, chế độ Ranked Mode, hiệu suất game nói chung và sửa lỗi.

Khám phá vô số skin, item mới cho nhân vật, bao gồm cả nội dung theo chủ đề Halloween 2020
Khám phá vô số skin, item mới cho nhân vật, bao gồm cả nội dung theo chủ đề Halloween 2020

Skin

 • Bổ sung vô vàn item, skin mới và các nội dung chủ đề Halloween 2020.

PUBG 8.2

Bản cập nhật 8.2 mang đến nhiều món “đồ chơi” mới cho đấu trường sinh tử của PUBG cùng với nâng cấp về đồ hòa, vũ khí mới, thiết kế lại menu chính…

PUBG 8.2 bổ sung nhiều món "đồ chơi" mới và cải tiến gameplay, đồ họa...
PUBG 8.2 bổ sung nhiều món "đồ chơi" mới và cải tiến gameplay, đồ họa...

Vũ khí mới: MG3

Vũ khí mới nhất trong Battlegrounds Care Packages là khẩu MG3 Light Machine Gun với tốc độ bắn siêu nhanh. Với 2 cấp độ bắn và chân đế ổn định, vòng theo dõi giúp bạn giám sát được đường đạn, tăng sát thương đối với phương tiện và đánh bại red box.

Vũ khí dạng ném mới: Decoy Grenade

Loại lựu đạn này có thể làm mất phương hướng của kẻ thù và giúp bạn di chuyển an toàn. Nó sẽ tạo ra âm thanh bắn giả trong 10 giây sau khi ném và cho chúng ta vài phút để thoải mái hành động.

Cải tiến gameplay

 • Thiết kế lại mô hình và texture, âm thanh của vũ khí như M416, SKS và Kar98k.
 • Cập nhật gói chăm sóc: Bổ sung C4, MG3 vào Care Package của mọi bản đồ.
 • Cân bằng LMG (Light Machine Gun).
Trải nghiệm PUBG mới mẻ với hàng loạt vũ khí, trang bị, cơ chế chiến đấu mới
Trải nghiệm PUBG mới mẻ với hàng loạt vũ khí, trang bị, cơ chế chiến đấu mới

Thế giới

Bổ sung Erangel Docks với 4 dock, trong đó 2 dock thêm vào cầu cảng hiện có, 1 cho Novorepnoye và 1 ở Ferry Pier.

Cải tiến chất lượng

 • Nâng cấp menu Throwables Wheel.
 • Chức năng ẩn mũ bảo hiểm.
 • Cải tiến hiệu suất game như thời gian tải, quy trình tải dữ liệu nhân vật…
 • Và sửa nhiều lỗi nhỏ khác.

PUBG 7.3

PUBG 9.3

Gameplay

 • Cân bằng phương tiện mùa 7
  • Thay đổi cơ chế bùng nổ
   • Phương tiện không còn nổ ngay lập tức cho tới khi đạt tới HP 0. Thay vào đó, động cơ sẽ bị vô hiệu và bốc cháy, khiến phương tiện bùng nổ sau 5 giây.
   • Phương tiện vẫn có thể nổ tức thì nếu chịu lực sát thương bán kính lớn, ví dục từ Red Zone, C4…
   • Phương tiện nổ giờ nhận cả vận tốc tuyến tính và góc, thay vì chỉ tuyến tính.
   • Ngoài ra, phương tiện sẽ không còn nhận thêm sát thương khi bị lộn ngược.
  • Thay đổi thiệt hại phương tiện
   • Hầu hết phương tiện có nhiều vùng thiệt hại, áp dụng cho các hệ số sát thương khác nhau.
   • Áp dụng cho các phương tiện sau: Buggy, Dacia, UAZ, Mirado, Pickup, Rony và Zima. Toàn bộ phương tiện nhận sát thương như trước, tương đương ở mọi vùng bị bắn trúng.
  • Vùng thiệt hại:
   • Động cơ - Sát thương 100% vào vùng động cơ luôn nằm ở phía trước.
   • Phần thân - Sát thương 75% lên cửa trước và sau, phần sau và dưới thân xe.
   • Trần xe - Sát thương 50% vào tấm trần, trụ trần, ghế ngồi, gương.
   • Nâng cấp áo giáp cho tàu thuyền: Giờ nó có 5 cấp giảm sát thương tĩnh.
  • Vũ khí ném mới: C4
   • C4 là công cụ thú vị & mạnh mẽ mới, mang tới cho người chơi phương thức loại bỏ đối thủ một cách có chiến lược. Với bán kính ảnh hưởng lớn, tới 25 mét và sát thương xuyên giáp, bạn có thể muốn chạy thật xa khi nghe thấy tiếng bíp chuẩn bị phát nổ bom.
  • Bẫy gai
   • Nhà phát triển đã tăng độ dài bẫy gai lên 50% để tạo những điểm chông gài bẫy mới, làm tăng khả năng cản trở. Tăng chiều dài bẫy gai lên 50%.
  • Cân bằng loot đồ ở Vikendi: Tăng spawn DMR lên một chút.
  • Tính năng bám theo dù để giúp toàn bộ thành viên trong đội hạ cánh cùng nhau.
 • Tab Esports

Menu mới sẽ bao gồm tổng quan, bảng xếp hạng và thử thách Pick’Em tiếp theo. Menu có sẵn tới tháng 7, vì thế hãy nhớ thường xuyên kiểm tra nó để xem điều gì đang diễn ra trên PCS1 và PUBG Esports.

 • Cải thiện hệ thống đường tàu trong Vikendi
Cải thiện hệ thống đường tàu ở Vikendi
 • UI/UX
  • Di chuyển một chút chỉ số gỡ lỗi mạng.
  • Cải thiện thông báo pop-up hệ thống để nó hiển thị mượt mà hơn.
  • Cập nhật icon Tommy Gun để nó hiện vũ khí chính xác hơn.
  • Thay đổi logo cho Scope 6x và Shotgun Choke.
 • Hiệu suất
  • Giảm tình trạng giật/lag ở ác trường hợp FPS có thể xảy ra khi mở kho hàng lần đầu tiên trong game.
 • Survivor Pass: Cold Front
 • Hệ thống theo dõi nhiệm vụ mùa 3 đã sẵn sàng.
  • Survival Pass: Cold Front kết thúc vào ngày 15/7 0200 UTC. Sau thời điểm này, Premium Pass sẽ không có sẵn và bạn không thể kích hoạt các các coupon nâng cấp.
 • Thời gian ân hạn
  • Từ 15/7, trước ngày bảo trì 22/7, người chơi có thể nhận giải thưởng chưa lấy trong trang kết quả.
  • Coupon Store giờ vẫn có sẵn cho tới giai đoạn ân hạn với coupon còn lại bất kỳ.
 • Skin và vật phẩm mới
Skin mới đậm chất mùa hẹ trong PUBG
 • Sửa lỗi ở bản cũ

Lựa chọn và sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhLựa chọn và sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong game sinh tồn hành động bắn súng mới Playerunknown's Battlegrounds cho PC

Game này cho phép người chơi đấm hay chiến đấu ở cự ly gần nhưng trong phần lớn thời gian khám phá Playerunknown's Battlegrounds, người chơi sẽ sử dụng các loại súng cầm tay. Người chơi sẽ tìm thấy các vũ khí và trang phục xuất hiện rải rác trong các công trình và môi trường xung quanh, nhặt chúng lên và tiêu diệt tất cả những thứ gì di chuyển.

Hòa mình vào cơn mưa trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhHòa mình vào cơn mưa trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown's Battlegrounds cho máy tính

Tải Battleground PC người chơi có thể tùy chỉnh các vũ khí bằng những phụ kiện nhặt được một cách ngẫu nhiên. Người chơi có thể quan sát, ngắm hoặc bắn từ một góc cố định. Các vũ khí trong game bắn súng Playerunknown's Battlegrounds hết sức đa dạng. Có thể kể đến một số loại phổ biến như lựu đạn, súng trường tấn công, shotgun, súng tỉa bắn từng viên một trong chiến tranh thế giới thứ hai. Thậm chí, ngay cả chảo rán cũng có thể được sử dụng làm vũ khí trong game hành động bắn súng này. Dù vũ khí chưa toàn diện nhưng đủ để khiến người chơi cảm thấy hứng thú.

Ngắm nhìn đồ họa chân thực của game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhTải Playerunknown's Battlegrounds cho Windows để ngắm nhìn đồ họa chân thực của game hành động bắn súng sinh tồn mới

Người chơi có thể dễ dàng làm quen với game hành động mới khi download Battleground PC dù không có phần hướng dẫn chơi game. Sau khi bấm bắt đầu (Play), người chơi sẽ được kết nối chỉ trong vài giây, vào phòng đợi cùng với những người khác trong máy chủ (server) trước khi bay đến hòn đảo và dàn trận từ những chiếc máy bay khổng lồ. Sau khi xuất hiện trên mặt đất, các khu vực màu đỏ ngẫu nhiên sẽ thỉnh thoảng bị oanh tạc bằng đạn pháo và một vòng tròn bảo vệ màu xanh được vẽ trên hòn đảo. Sau một vài phút, vòng tròn sẽ co lại và những ai đứng ở ngoài sẽ bị tụt máu từ từ đến chết. Vòng tròn này co cứ vài phút một lần nên tất cả các người chơi đều buộc phải hội tụ tại một địa điểm, chiến đấu lẫn nhau cho đến khi còn duy nhất một người chiến thắng sống sót.

Khám phá các địa điểm độc đáo trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhKhám phá các địa điểm độc đáo trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown's Battlegrounds cho máy tính

Các món đồ trong game bắn súng mới cho máy tính Playerunknown's Battlegrounds nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau. Nếu may mắn, người chơi có thể lấy đầy đủ các trang thiết bị cần thiết khi lục lọi các công trình ở gần. Sau đó, người chơi có thể tập trung thực hiện hành động. Game bắn súng này tương đối cân bằng nên người chơi có thể phát huy hết các kỹ năng chơi game của mình ngoài việc tăng cấp độ cho vật phẩm và tăng chỉ số sức mạnh. Game Playerunknown's Battlegrounds có nhiều đặc điểm giống với các game hành động bắn súng thuộc cùng thể loại.

Ngụy trang bằng những thứ có xung quanh trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhNgụy trang bằng những thứ có xung quanh trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown's Battlegrounds cho máy tính

Download PUBG Steam không miễn phí. Dù vẫn đang được thử nghiệm nhiều thứ nhưng game này đã gây hứng thú cho rất nhiều game thủ. Dù khoản thiết kế âm thanh và các nút điều khiển của game hành động bắn súng PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS rất có triển vọng và chất lượng đồ họa của game này cũng tương đối đẹp. Có lẽ đồ họa trong phiên bản cuối cùng của game hành động bắn súng Playerunknown's Battlegrounds sẽ còn đẹp hơn nữa. Nếu thuộc kiểu người thích các màn đấu súng hỗn loạn, không gò bó, chỉ thực hiện một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt mọi kẻ khác thì bạn nên mua rồi tải Playerunknown's Battlegrounds ngay bây giờ. Bạn có thể tham khảo Cách tải và cài đặt Steam trên máy tính, Cách đăng ký tài khoản SteamCách tải game trên Steam ngay bây giờ.

Điều khiển nhân vật di chuyển trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhĐiều khiển nhân vật di chuyển trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown's Battlegrounds cho máy tính

Yêu cầu cấu hình game PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS

Cấu hình tối thiểu chơi Playerunknown’s Battlegrounds:

 • Hệ điều hành 64 bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
 • Bộ xử lý Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300.
 • Bộ nhớ 6GB RAM.
 • Đồ họa nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB.
 • DirectX 11
 • Kết nối mạng Internet băng thông rộng.
 • Còn trống 30GB dung lượng lưu trữ.

Hiệu ứng phản chiếu mặt nước đẹp mắt trong game hành động bắn súng sinh tồn mới Playerunknown’s Battlegrounds cho máy tínhDownload Playerunknown's Battlegrounds để trải nghiệm những hiệu ứng phản chiếu vô cùng đẹp mắt trong game

4,1 (487) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 27.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 727.854
 • Lượt tải: 367.545
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm