Princess Bathroom Clean Up Game bé dọn dẹp phòng tắm công chúa thật vui

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 265
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/Windows 8 Mobile
Giới thiệu

Download Princess Bathroom Clean Up miễn phí cho Windows và Window Phone để bắt đầu công việc dọn dẹp buồng tắm thật vui. Trò chơi mô phỏng này được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Đây là cơ hội để bé học cách dọn phòng tắm và rèn luyện, giữ gìn vệ sinh cho cả ngôi nhà.

Game dọn dẹp phòng tắm công chúa - Princess Bathroom Clean Up
Game dọn dẹp phòng tắm công chúa - Princess Bathroom Clean Up

Nàng công chúa và những người bạn vừa tổ chức tiệc tùng vào dịp cuối tuần. Sau bữa tiệc, buồng tắm trông thật bẩn thỉu và hỗn độn, chứa đầy rác, vết bẩn… mà bé cần phải xử lý ngay lập tức. Đã đến lúc dọn dẹp phòng tắm công chúa để mọi thứ trông thật sáng bóng và sạch sẽ!

Giống như game dọn phòng công chúa Princess Room Cleanup hay dọn phòng khách sạn trong Deluxe Hotel Room Clean Up, trong Princess Bathroom Clean Up, bé sẽ phải dọn dẹp mọi ngóc ngách và đồ dùng để trả lại vẻ sáng bóng cho căn phòng. Hãy nhanh lên nhé. Mọi thứ cần phải sáng đẹp và gọn gàng như cũ trước khi Vua và Hoàng Hậu trở về!

Game Princess Bathroom Clean Up là sản phẩm đến từ Unit M - nhà phát triển chuyên làm game trẻ em với trải nghiệm giải trí và giáo dục cao.

Sử dụng đúng dụng cụ để dọn toilet, chậu rửa mặt, bồn tắm...
Sử dụng đúng dụng cụ để dọn toilet, chậu rửa mặt, bồn tắm...

Thay vì cho bé chơi game tự do với những yếu tố bạo lực hay người lớn, cha mẹ có thể tải Princess Bathroom Clean Up miễn phí để bé bước vào thế giới trò chơi phù hợp với lứa tuổi.

Trong phòng tắm công chúa, bồn cầu trông thật dơ bẩn. Hãy sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng và cây cọ để làm sạch nó nhé. Chậu rửa mặt cũng không khá hơn là mấy. Hãy tiếp tục dùng khăn và nước tẩy rửa để lau chùi thật sáng bóng. Sau đó xả nước để cuốn trôi mọi vết bẩn. Nhưng bé hãy nhớ, phải đeo găng tay, tạp dề và khẩu trang trước khi làm công việc này nhé!

Chưa hết, sàn nhà và tường cũng bám đầy vết bẩn. Bé hãy dùng 1 cái xô chứa nước và cây cọ để lau chùi sạch sẽ. Bồn tắm là nơi chứa nhiều rác và vết bẩn nhất trong phòng tắm. Hãy kéo rèm và bắt đầu công việc dọn dẹp vất vả này. Các chai lọ chứa sữa tắm, dầu gội… đã bị xáo trộn trên kệ, bé hãy dành chút thời gian sắp xếp lại chúng nhé!

Bé đã hoàn thành xuất sắc việc dọn dẹp buồng tắm rồi!
Bé đã hoàn thành xuất sắc việc dọn dẹp buồng tắm rồi!

Sau tất cả, cuối cùng của nhà tắm công chúa đã sạch sẽ, thơm tho trở lại. Như vậy là bé đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong Princess Bathroom Clean Up rồi đấy! Hãy ngắm nhìn thành quả của mình và cười thật tươi nào!

Không chỉ là trò chơi giải trí nhẹ nhàng vui nhộn cho trẻ em, game Princess Bathroom Clean Up còn mang đến cho bé nhiều bài học gần gũi và ý nghĩa - hãy giữ gìn phòng tắm và mọi không gian trong nhà thật sạch sẽ để có 1 sức khỏe tốt đồng thời rèn luyện tính ngăn nắp, gọn gàng.

Bé có thể chơi game Princess Bathroom Clean Up 1 mình hoặc cùng cả gia đình để có khoảng thời gian giải trí thật vui!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: