Raging Thunder 2 cho Android 1.0.16 Game đua xe đỉnh cao trên Android

Tải về
4,5 (14) Polarbit Miễn phí 712 Dung lượng: 20 MB Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 trở lên

Raging Thunder 2 cho Android là tựa game đua xe hấp dẫn và miễn phí với đồ họa 3D đỉnh cao, giúp người chơi tận hưởng cảm giác kích thích mà môn thể thao tốc độ này mang lại.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội chu du đến các kỳ quan trên toàn thế giới, từ các ngôi đền bỏ hoang, các đỉnh núi phủ trắng tuyết, bãi biển nhiệt đới xinh đẹp hay thậm chí đua xe trên cả Vạn Lý Trường Thành.

Chiến thắng trong mỗi cuộc đua sẽ mang về cho người chơi những phần thưởng tiền mặt quý giá. Bạn có thể tích lũy tiền thưởng này để sắm cho mình những con xe mới hay nâng cấp cho chú xế cưng đang dùng để lướt nhanh hơn, mượt hơn trên đường đua.

Raging Thunder 2 cho Android

Trong Raging Thunder 2 hỗ trợ nhiều chế độ đua xe khác nhau. Trong đó, trong chế độ một người chơi, bạn có thể tham gia Time Attack để chạy đua với thời gian, Survival để đua xe sống còn, tham gia Instant Race để đua xe nhanh, Single Race để tập đua xe hay tham gia chế độ Arcade để chơi đua xe theo cách thức truyền thống. Bên cạnh đó, trong chế độ MultiPlayer, người chơi có thể trực tiếp đua xe với các game thủ khác trên toàn thế giới.

Raging Thunder 2 có thiết kế bám sát với các game arcade truyền thống với hai nút điều khiển chính: tăng tốc (boost) và phanh (brake). Cách thiết kế tối giản này cho phép ngay cả các game thủ gà mờ cũng có thể làm quen và học cách đua xe nhanh chóng. Tuyệt vời hơn, công nghệ điện thoại hiện đại cho phép bạn chỉ cần nghiêng thiết bị của mình qua trái/phải để điều khiển hướng đi của xe.

Thêm vào đó, trên đường đua, người chơi còn có cơ hội ăn được những vật phẩm thú vị như phụ tùng thay thế, năng lượng đua xe, số lần sửa chữa...

Xin nói thêm rằng, Raging Thunder 2 có dụng lượng chỉ 20 MB, khá nhẹ so với các game đua xe đồ họa 3D cùng loại. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp giết thời gian thú vị thì Raging Thunder 2 cho Android sẽ là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho bạn.

Raging Thunder 2 cho Android

Một số đặc điểm nổi bật của Raging Thunder 2 cho Android:

 • Đồ họa 3D theo thiết kế game trên hệ máy cầm tay truyền thống, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.
 • Đua xe với người chơi trên các nền tảng khác.
 • Lối chơi đơn giản, dễ học.

Video giới thiệu Raging Thunder 2 cho Android:

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20 MB
 • Lượt xem: 1.051
 • Lượt tải: 712
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm