RE-VOLT 2 : MULTIPLAYER cho Android 1.3.7 Game đua xe đồ chơi nhiều người chơi trực tuyến

Tải về

Re-volt 2 là tựa game đua xe đồ chơi 3D nhiều người chơi trực tuyến cung cấp miễn phí cho người dùng Android. Bạn có thể tải game Revolt 2 miễn phí và tham gia cuộc chơi và tranh tài với những tay đua siêu hạng trên toàn thế giới.

Game đua xe nhiều người chơi hấp dẫn nhất trên Android - Revolt 2 cho Android được đánh giá là một trong những game tốc độ kinh điểm được giới hâm mộ đua xe trên toàn cầu yêu thích nhất. Phiên bản 2 được phát triển dựa trên những điểm mạnh của bản gốc kèm theo tính năng nhiều người chơi trực tuyến trên di động. Trong game, có khá nhiều chế độ chơi cũng như các cấp bậc khác nhau cho người chơi. Thêm vào đó, bạn có thể tham gia thi đấu, đọ sức với người chơi khác trong thời gian thực hoặc giải đấu Grand Prix toàn cầu.

Revolt 2 cho Android

Tính năng chính của Re-volt 2: Multiplayer cho Android

Thi tài với những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới

Mục tiêu duy nhất là leo lên vị trí số 1 tại đường đua của Re-volt 2 và lập kỷ lục trong Grand Prix. Chế độ chơi nhiều người cho phép một đường đua có tới 4 tay đua có thể tham gia cùng lúc.

Lái chiếc ô tô đồ chơi mơ ước

Xe đua công thức 1, xe thể thao, thậm chí cả xe tải hạng nặng! Đây là đường đua thực sự của những chiếc ô tô đồ chơi. Bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình từ lớp sơn, nâng cấp hiệu năng máy, thêm các đồ phụ trợ và phụ tùng đặc biệt khác.

Rất nhiều phần thưởng đang đợi bạn

Kỷ lục Gran Prix! Xu, tiền và nguyên liệu cho xe đua! Hãy thử Bingo và nhiệm vụ hàng ngày! Hãy khuấy động Grand Prix của bạn và thách thức nhiều người chơi khác.

Re-volt 2 for Android

Bộ sưu tập ô tô đồ chơi, nhiều chế độ chơi và cấp độ! Bạn đã thử tất cả trong số chúng?

264 cấp bậc và 4 chế độ chơi độc đáo! Mục tiêu là quét sạch các thách thức game đặt ra. Sau đó hãy so sánh và cạnh trang với bạn bè trên mạng xã hội FacebookTwitter.

Xem Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game Revolt 2: Mutiplayer

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 46 MB
  • Lượt xem: 277
  • Lượt tải: 210
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm