Death end re;Quest 2 Game RPG Khám phá thị trấn ma

Tải về

3 (1) Idea Factory International Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: Windows 8/10

Đến từ nhà phát triển của DATE A LIVE: Rio Reincarnation, Death end re;Quest 2game nhập vai kinh dị hấp dẫn kể về hành trình tìm kiếm em gái của Mai Toyama trong một thị trấn ven hồ yên tĩnh. Cô ấy sẽ tìm hiểu quá khứ của thị trấn vào ban ngày và chiến đấu với Shadow Matter vào ban đêm. Bạn có thể giúp Mai khám phá sự thật trước khi thế giới này bị bóng tối thống trị không?

Death end re;Quest 2 là game nhập vai hấp dẫn pha chút kinh dị
Death end re;Quest 2 là game nhập vai hấp dẫn pha chút kinh dị

Cốt truyện của game Death end re;Quest 2

Mai Toyama đang tìm cách thoát khỏi quá khứ đau thương. Cô đăng ký xin ở tại Wordsworth - ký túc xá nữ sinh nằm ở thị trấn nhỏ vùng núi được gọi là Le Choara, nơi em gái Sanae của cô được nhìn thấy lần cuối. Mục đích của Mai là tìm kiếm người thân, nhưng cô sớm phát hiện ra những thực thể đáng sợ ẩn nấp khắp thị trấn sau khi trời tối. Vào ban đêm, đường phố của Le Choara tràn ngập Shadow Matter - một nhóm sinh vật đáng sợ. Sau nhiều lần tìm hiểu, Mai phát hiện ra rằng, hy vọng tìm thấy em gái của mình nằm bên dưới những bí mật bị chôn vùi từ lâu ở Le Choara.

Cùng Mai khám phá thị trấn bí ẩn Le Choara và tìm kiếm em gái
Cùng Mai khám phá thị trấn bí ẩn Le Choara và tìm kiếm em gái

Tính năng nổi bật của game Death end re;Quest 2

Overkill mang lại phần thưởng khổng lồ

Hệ thống Overkill là một tính năng bổ sung của Death end re;Quest 2, trong đó các nhân vật có thể dồn lực sát thương về phía kẻ thù để có điểm thưởng kinh nghiệm.

Chiến đấu với các sinh vật đáng sợ khi màn đêm buông xuống
Chiến đấu với các sinh vật đáng sợ khi màn đêm buông xuống

Cảnh giác với Berserker

Trong quá trình khám phá và chiến đấu, một thực thể màu đen không mặt sẽ đột ngột xuất hiện ở một khu vực. Mai và đội của cô phải rời khỏi khu vực tấn công của Berserker, vì nó sẽ ngay lập tức giết chết bất cứ ai chỉ bằng một đòn duy nhất. Hãy chạy thoát khỏi Berserker hoặc đánh bại tất cả quái vật trên chiến trường để trốn thoát!

Cảnh giác với Berserker vì chúng sở hữu đòn tấn công chết người
Cảnh giác với Berserker vì chúng sở hữu đòn tấn công chết người

Quy luật ngày và đêm

Mai cần khám phá thị trấn Le Choara vào ban ngày và nói chuyện với người dân thị trấn để tìm manh mối về em gái. Vào ban đêm, Mai sẽ chiến đấu với các sinh vật bóng tối theo lối chơi hành động theo lượt. Hãy trải nghiệm những câu chuyện theo phong cách Visual Novel vào ban ngày và chiến đấu chống lại những sinh vật khủng khiếp về đêm!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 203
  • Lượt tải: 32
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế