Re-Volt Demo Game đua xe miễn phí

Tải về

3,9 (229) Acclaim Entertainment Dùng thử 94.680

Re-Volt là trò chơi đua xe miễn phí trên máy tính, ra mắt người chơi lần đầu từ năm 1999 với lối chơi có phần nổi loạn, đồ họa hiện đại và bắt mắt.

Game đua xe Re-Volt

Re-Volt là game đua xe đến từ hãng Acclaim Entertainment. Bạn có thể chơi Re-Volt miễn phí trên PC, PlayStation, Nintendo 64 hay Dreamcast.

Cách chơi Re-Volt

Phiên bản Re-Volt PC gồm 28 mẫu xe đua và 14 vòng đua, bao gồm cả những đường đua chuyển tiếp miễn phí trên nền đồ họa đẹp mắt. Các mẫu xe đua trong game Re-Volt cũng khá đa dạng, chạy bằng 3 loại nhiên liệu khác nhau là điện, động cơ đốt trong và loại đặc biệt. Bạn có thể xếp chung vào nhiều nhóm khác nhau để đấu với các xe khác loại.

Hệ thống xe đua trong Re-Volt được phân cấp thành các nhóm như Rookie, Amateur, Advanced, Semi-Pro và Pro. Đường đua được phân chia theo mức độ khó để thử thách người chơi, cơ hội để bạn tập luyện và giành chiến thắng. Bạn có thể tập tành đua mới trong chế độ Easy, sau đó nâng dần lên Medium, Hard và cuối cùng là Extreme. Chiến thắng trong từng vòng đua giúp bạn mở khóa thêm nhiều mẫu xe và đường đua mới.

Đua xe đơn hoặc nhiều người chơi

Chế độ đua đơn Single Race cho phép 2 đến 4 game thủ đấu cùng với nhau hoặc 2 đến 12 người chơi bản Re-Volt Demo đua xe theo cách thông thường. Ở mỗi chặng, người chiến thắng và người hoàn thành tổng số vòng đua đầu tiên. Để hỗ trợ người chơi, đường đua cũng bố trí nhiều gờ tăng tốc hình tia sét, nhiệm vụ của bạn là lái xe qua đó để thu thập. Bên cạnh đó, đừng quên thu thập cả vũ khí như dầu, pháo hoa, ắc quy... để tăng tốc trong thời gian cực ngắn. Càng đua nhanh và kỹ năng tốt thì cơ hội thu thập power-up của bạn càng cao, tránh để chúng rơi vào tay đối thủ rất uổng phí.

Chế độ Multiplayer trong Re-Volt

Chế độ nhiều người chơi được chia nhỏ thành 2 loại: Single Race và Battle Tag. Đây là dạng game đua xe online, cạnh tranh trực tiếp trên đường đua để giành chiến thắng.

Ngược lại, kiểu đua Battle Tag khó hơn khi bạn phải quăng mình vào 1 trong 4 "đấu trường" thực thụ như Neighborhood, Garden, Supermarket hay Museum. Người chơi buộc phải tìm và thu thập 1 ngôi sao ẩn đâu đó trong level này. Khi nhặt được sao, bộ đếm giờ bắt đầu đếm ngược. Phải cẩn thận vì đối thủ có thể cướp sao của bạn, còn nếu bạn là người cướp được thì đồng hồ đối thủ sẽ dừng lại. Người chơi sẽ thắng khi đồng hồ chạy về 0.

Sở hữu dàn xe đua đẹp mắt

Chế độ thiết kế đường đua

1 điểm khá thú vị trong game Re-Volt là bạn có thể tùy biến đường đua, nghĩa là kết hợp nhiều mô-đun có sẵn để tạo thành đường đua tổ hợp mới. Những mô-đun này có thể là cầu, góc cua, đường ống hay bất cứ chướng ngại vật nào nhằm thách thức những tay đua giàu kinh nghiệm. Từng mô-đun sẽ được chỉnh theo cách riêng như nâng hạ độ cao, độ góc hay góc rộng, hẹp tùy ý. Có thể thêm các bổ trợ để làm phần thưởng cho người chơi thắng cuộc. Sau đó, bạn sẽ dùng những đường đua tùy chỉnh này trong cả 2 chế độ chơi - Single Player và Battle Tag.

Mặc dù là 1 game đua ô tô khá cũ nhưng đến nay Re-Volt vẫn được nhiều người chơi yêu thích bởi đồ họa đẹp mắt và sự sáng tạo, hiện đại của nó. Chúc các bạn có những giờ đua xe kịch tính và hấp dẫn trên PC với Re-Volt Free!

Loc Nguyen

3,9 (229) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 24,7 MB
  • Lượt xem: 95.203
  • Lượt tải: 94.680
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Re-Volt

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm