Reuters TV cho Android 1.4 Xem video tin tức trên Android

Tải về
3 (1) Thomson Reuters Miễn phí 05 Dung lượng: 24 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Reuters TV for Android là ứng dụng xem video tin tức hoàn toàn miễn phí, tốc độ cập nhật nhanh, đa dạng chủ đề và cho phép tải xuống để xem ngoại tuyến. Reuters TV chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.1 trở lên, tối ưu hóa cho cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

Giao diện ứng dụng Reuters TVReuters TV cho phép tải xuống

Hiện nay, trên Android đã có khá nhiều ứng dụng đọc báo mạnh mẽ như BBC News, Báo mới, Kenh14 hay Google Play Newsstand, tuy nhiên, so với chúng thì Reuters TV vẫn có một số đặc điểm rất nổi trội, đó là, ứng dụng này tập trung vào việc cung cấp các video tin tức thay vì dàn trải sang các bài báo, phân tích hay nghiên cứu. Ngoài ra, Reuters TV còn cho phép người dùng tải xuống những video yêu thích để xem khi không có kết nối Internet nên bạn có thể thoải mái xem lại chương trình đã bỏ lỡ bất cứ lúc nào có thời gian, chỉ cần mang theo chiếc điện thoại bên mình. Hiện tại, Reuters TV đang được phát hành miễn phí nhưng trong ứng dụng cũng bao gồm một số quảng cáo của các bên thứ ba. Để vô hiệu hóa tính năng này, người dùng có thể truy cập vào đây để xem hướng dẫn chi tiết các thao tác.

Reuters TV sở hữu giao diện thân thiện với màn hình bao gồm các video được cá nhân hóa cho người dùng sau mỗi lần khởi động ứng dụng. Đó có thể là video về chính trị, xã hội nhưng cũng có thể là tin tức về lĩnh vực giáo dục, khoa học, công nghệ với chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh đều được đảm bảo ở mức tối đa. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Reuters TV hiện tại chỉ hỗ trợ video tiếng Anh, cập nhật tin tức tại Mỹ và quốc tế mà chưa có cho các vùng miền khác. Nếu là người đang học ngoại ngữ và cần cải thiện kỹ năng nghe thì đây là một ứng dụng rất hữu ích mà bạn nên tải về.

Cập nhật tin tức mới nhất với Reuters TVReuters TV cho phép lựa chọn độ dài video muốn xem

Tính năng chính của ứng dụng xem video tin tức Reuters TV cho Android

Nguồn tin phong phú

Reuters TV là một dịch vụ video tin tức được thiết kế dành cho bạn. Sở hữu nguồn tin được cung cấp từ 2.500 nhà báo tại 200 địa điểm trên toàn thế giới, Reuters TV mang đến cho bạn những thông tin thú vị và cập nhật nhất về mọi lĩnh vực của đời sống - xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn độ dài của video muốn xem và hãy sẵn sàng để nhận những đề xuất tốt nhất được hiển thị trên màn hình.

Mọi nơi, mọi lúc

Reuters TV cho phép người dùng tải xuống video yêu thích để xem khi ngoại tuyến, cá nhân hóa video theo nhu cầu và mối quan tâm của người dùng.

Liên tục được cập nhật

Các video trên Reuters TV được cập nhật mỗi giờ thông qua sự đóng góp của những nhà báo uy tín, có trách nhiệm, nhiệt huyết và luôn mong muốn mang đến cho người xem những tin tức chính xác nhất.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24 MB
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm