YouTube for Android TV 3.05.003 Xem video Youtube trên Android TV

Tải về

3,6 (8) Google Miễn phí 18.488 Ngày: Yêu cầu: Android 7.0 trở lên

Thưởng thức các video YouTube theo cách riêng của bạn ngay trên màn hình Tivi với ứng dụng YouTube for Android TV. Bạn có thể xem đủ các thể loại như video nhạc đến các kênh hài kịch yêu thích. Thậm chí, bạn có thể tìm kiếm video dễ dàng bằng giọng nói.

YouTube for Android TV cho bạn xem video YouTube trên màn hình smart TV
YouTube for Android TV cho bạn xem video YouTube trên màn hình smart TV

Ngày nay, các tivi thông minh như Android TV khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình. Ưu điểm của những dòng Tivi này là có thể kết nối mạng để bạn đọc báo, nghe nhạc, xem phim, tải ứng dụng, chơi game... Đặc biệt, khi bạn tải ứng dụng YouTube for Android TV về thiết bị của mình, bạn có thể xem trực tuyến bất cứ video nào trên YouTube - kênh video phổ biến nhất thế giới.

Tải YouTube cho Android TV

Khi xem video YouTube trên Android TV, bạn sẽ được thưởng thức chất lượng hình ảnh tốt nhất trên màn hình lớn nhất, chất lượng âm thanh sống động nhất. Hãy chọn bất cứ thể loại nào bạn thích trong kho video rộng lớn này như MV ca nhạc, gameshow, phim, chương trình hài... Thậm chí là các video dạy nấu ăn, video trò chơi...

Tìm kiếm video yêu thích dễ dàng hoặc tìm bằng giọng nói
Tìm kiếm video yêu thích dễ dàng hoặc tìm bằng giọng nói

Đặc biệt hơn, Android TV còn tích hợp cả những tính năng độc đáo là Tìm kiếm bằng giọng nói. Vì thế, không cần phải kỳ cạch gõ từng chữ cái khi bạn muốn tìm một video nào đó, chỉ cần bật tính năng nhận diện giọng nói, đọc video bạn cần tìm và chọn trong số những kết quả hiện ra. Vô cùng nhanh và tiện lợi.

Hãy để trải nghiệm xem TV của bạn trở nên tối ưu nhất, tuyệt nhất với ứng dụng YouTube for Android TV. Khám phá kho video khổng lồ trên màn hình lớn nhất trong nhà, đăng ký các kênh bạn yêu thích, duyệt các đề xuất cá nhân và tận hưởng thư viện nội dung 4K lớn nhất ngay bây giờ nhé!

Xem mọi thể loại video mà bạn thích với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao
Xem mọi thể loại video mà bạn thích với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao

Xem những gì thế giới đang xem - từ những video âm nhạc hấp dẫn nhất đến những nội dung phổ biến trong trò chơi, thể dục, phim ảnh, chương trình, tin tức, học tập và hơn thế nữa với YouTube for Android TV!

Tống Hoa

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.05.003
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34.366
  • Lượt tải: 18.488
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm