Reuters cho iOS 3.1.1 Ứng dụng cập nhật tin tức quốc tế miễn phí trên iPhone

Tải về

Reuters cho iOS là ứng dụng tin tức quốc tế tuyệt vời trên iPhone. Download Reuters cho iOS, bạn không những nắm được mọi sự kiện nóng nhất trên thế giới 24 giờ qua mà còn gia tăng vốn ngoại ngữ của mình nhanh chóng.

Reuters cho iOS ứng dụng tin tứcReuters cho iOS cập nhật tin nhanh
Reuters cho iOS là ứng dụng đọc báo quốc tế miễn phí tuyệt vời trên iPhone

Thế giới báo mạng điện tử ngày nay rất phong phú và đa dạng. Chính vì thế, sự cạnh tranh trong lĩnh vực này khá gay gắt. Để giành được sự tin tưởng của độc giả, các cơ quan báo chí phải nỗ lực không ngừng, đưa ra những nguồn tin xác thực, hấp dẫn, nhanh chóng về mọi sự kiện nổi bật nhất trong ngày. Nếu bạn là một người thích đọc tin tức quốc tế, thì ắt hẳn cái tên Reuters khá quen thuộc. Được thành lập vào tháng 10 năm 1851, Reuters là một trong những nguồn cung cấp kênh truyền hình, tin tức, tạp chí và trang tin đáng tin cậy và phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tất cả mọi người đều có thể kết nối cơ quan thông tấn uy tín này qua Internet, thậm chí, ngay cả trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi khi tải và cài đặt Reuters cho iOS.

Download ứng dụng cập nhật bản tin quốc tế Reuters cho iOS

Reuters cho iOS chính xác là ứng dụng tin tức mà hầu hết người dùng mong đợi. Nó được thiết kế sinh động, trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể đọc bản tin mới nhất ngay trên trang chủ, đồng thời, tìm thấy mọi thông tin quan tâm qua hệ thống danh mục phong phú. Chỉ cần chạm vào nút chức năng dạng hamburger ở phí trên màn hình bên trái, bạn sẽ thấy một bộ sưu tập rộng lớn chứa hầu như tất cả các lĩnh vực cơ bản trong đời sống xã hội, bao gồm tin tức thế giới, kinh doanh, thị trường, công nghệ, thể thao, giải trí, ý kiến bạn đọc... Từng danh mục đều có top news (tin tức hàng đầu). Chúng hiện nổi bật trên đầu trang với ảnh đại diện lớn. Toàn bộ tin tức còn lại nằm bên dưới và được sắp xếp theo dòng thời gian.

Khi đọc tin trên Reuters cho iOS, người dùng sẽ nhận thấy bố cục của nó khá quen thuộc. Tiêu điểm nằm ở đầu trang, bên dưới là mọi bản tin mới cập nhật đính kèm ảnh và nội dung tóm tắt. Nếu bài báo chứa đường dẫn liên kết, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào nó là có thể tới ngay trang liên quan.

Giống như mọi ứng dụng đọc báo thông thường khác, Reuters cho iOS cũng tích hợp nút chia sẻ tin hot qua SMS, email, Twitter hoặc Facebook. Ngoài ra, nếu muốn lưu lại tin yêu thích, hãy chạm vào nút "Save". Tính năng này sẽ thêm bản tin vào danh sách để người dùng tiện đọc lại sau này, thậm chí cả khi ngoại tuyến.

Về chế độ offline, Reuters cho iOS không những cho phép người dùng đọc bản tin đã tải trước đó, mà còn load tin qua Wifi để giảm "gánh nặng" cho bộ nhớ. Thêm vào đó, bạn còn có khả năng chỉnh cỡ chữ dễ đọc hơn và chọn phiên bản Reuters cho iOS muốn trải nghiệm.

Reuters cho iOS cập nhật thị trường chứng khoánReuters cho iOS cập nhật biến động tiền tệ
Reuters cho iOS cập nhật cả biến động thị trường chứng khoán và tỷ giá tiền tệ thế giới 24 giờ qua

Tính năng nổi bật của ứng dụng đọc báo miễn phí Reuters cho iOS

 • Phạm vi phủ sóng tin tức rộng lớn: Điều hướng linh hoạt giữa hàng loạt câu chuyện để khám phá hàng loạt chủ đề từ Chính trị, Quan điểm tới những sự kiện bất ngờ và nhiều hơn thế nữa
 • Độ tùy biến cao: Tạo và chỉnh danh sách xem cá nhân
 • Kết nối linh hoạt: Đọc trực tuyến hay lưu câu chuyện và đọc chúng ở chế độ ngoại tuyến
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung giản thể

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng tin tức Reuters cho iOS

 • Sửa lỗi bug khiến ngày không hiển thị trong một số trường hợp

Tóm lại, Reuters cho iOS là ứng dụng đọc báo tuyệt vời, tiện lợi trên iPhone mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ. Lưu ý rằng Reuters cho iOS là ứng dụng tin tức chủ yếu bằng Tiếng Anh nên đây là cách gia tăng vốn từ và luyện ngữ pháp tuyệt vời cho dân ngoại ngữ và báo chí.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm