Rise of Empires: Napoleonic Wars cho Android 0.0.21 Game MMO Chiến tranh Napoleon hoành tráng

Tải về
3 (1) Strategy Gamez Miễn phí 12 Dung lượng: 100 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

game MMO di động đầu tiên lấy bối cảnh Chiến tranh Napoleon, Rise of Empires: Napoleonic Wars cho Androidtrò chơi chiến thuật chi tiết và toàn diện nhất từng được tạo ra dưới góc nhìn lịch sử chân thực.

Rise of Empires: Napoleonic Wars là game chiến tranh lấy bối cảnh thời Napoleon Mở khóa những nhân vật huyền thoại trong lịch sử
Rise of Empires: Napoleonic Wars là game chiến tranh lấy bối cảnh thời Napoleon

Cùng lấy chủ đề chiến tranh thế giới khốc liệt như Strike of Nations: Empire of Steel cho Android, nhưng thay vì lấy bối cảnh trong thời kỳ hiện đại, Rise of Empires: Napoleonic Wars sẽ đưa bạn về lại thế kỷ 18, thời điểm diễn ra hàng loạt cuộc xung đột thế giới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến các cuộc chinh phạt của hoàng đế Napoléon Bonaparte.

Từ cuộc cách mạng vĩ đại của Pháp đến trận chiến Waterloo, bạn sẽ đảm nhận vai trò của các tướng lĩnh nổi tiếng của mỗi quốc gia lớn như Napoleon, Washington, Công tước Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov, Hoàng đế Càn Long, Bolivar,… Ngoài ra, các thiên tài quân sự khác sẽ cũng sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực, giúp bạn thống trị toàn bộ thế giới trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn Rise of Empire: Napoleonic Wars for Android.

Chinh phục người đẹp Trải nghiệm nhiều trận chiến chiến thuật kịch tính
Trải nghiệm nhiều trận chiến chiến thuật kịch tính

Tính năng nổi bật của game Rise of Empires: Napoleonic Wars cho Android

Bạn sẽ là người quyết định lịch sử

Tham gia vào các sự kiện lịch sử lớn, chiến đấu trong các trận chiến khốc liệt của thế kỷ 19 với đội quân khổng lồ chinh chiến trên nhiều loại địa hình khác nhau. Sử dụng chiến lược khôn ngoan và kết hợp với các đồng minh hùng mạnh để chinh phục một thế giới giả tưởng bao gồm nhiều đế chế bằng trí tưởng tượng vô tận của bạn.

Biểu tượng chiến tranh

Chọn con đường của riêng bạn: Chiến đấu hoặc Giao thương! Khôi phục dòng thời gian của thời kỳ Chiến tranh Napoleon hoành tráng, bắt đầu từ Chiến trường Toulon, sử dụng chiến lược đúng đắn để tiến hành chiến đấu và tùy chỉnh đội quân của bạn trong mỗi trận chiến thời gian thực: Tướng lĩnh, trang bị, vũ khí, ngựa và kỹ năng.

Chiến tranh chiến lược thời gian thực

Mở rộng vương quốc của bạn thành một đế chế hùng mạnh với chiến lược chính xác trong một thế giới mở, giao thương, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá công nghệ mới, tuyển mộ quân đội, chinh phục các thành phố của kẻ thù và trở thành kẻ thống trị thế giới!

Huấn luyện quân đội Thành lập liên minh
Huấn luyện quân đội và thành lập liên minh

Xây dựng đội quân của bạn

Mỗi đội quân có những đặc điểm riêng, chọn cho mình đội quân và chinh phục thế giới bằng cách giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến. Mở khóa và huấn luyện nhiều lực lượng quân đội khác nhau từ nhiều quốc gia, ví dụ như dân quân Mỹ, jaeger Phổ, lính thiết giáp Pháp, pháo binh Pháp và kỵ binh đánh thương Ba Lan.

Liên minh với người chơi khác

Tham gia một liên minh để tăng tốc độ phát triển quân đội, nhận tiền thưởng và kiếm được các danh hiệu quân sự! Chơi với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và tập hợp các đồng minh của bạn để vạch ra chiến lược tấn công và phòng thủ hiệu quả trong mỗi cuộc chiến.

Đồ họa 3D sắc nét và tuyệt đẹp.

Các trận chiến PVP và PVE hoành tráng, khốc liệt của Rise of Empires: Napoleonic Wars Android sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Xây dựng những công trình độc đáo Tham gia vào những cuộc chiến hoành tráng
Tham gia vào những cuộc chiến hoành tráng trong Rise of Empires: Napoleonic Wars

Lưu ý

  • Rise of Empires: Napoleonic Wars Android là trò chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.
  • Game cần có kết nối mạng để chơi.
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 100 MB
  • Lượt xem: 194
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm