Rise of Pirates cho Android 1.14 Game nhập vai cướp biển hấp dẫn

Tải về
3 (1) Deemedya Miễn phí 14 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Rise of Pirates là game chiến lược RPG nhiều người chơi 3D hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai thuyền trưởng cướp biển, xây dựng căn cứ trên đảo bí mật của mình và dẫn dắt đoàn thủy thủ đi chinh phục các đảo khác, cướp châu báu và kiếm điểm kinh nghiệm.

Dẫn dắt đội quân cướp biển của mình đi chinh phục các đảo lân cận
Dẫn dắt đội quân cướp biển của mình đi chinh phục các đảo lân cận

Rise of Pirates là trò chơi nhập vai chiến thuật dành cho những ai yêu thích các nhiệm vụ hấp dẫn, mê phong cách steampunk, ma thuật và cướp biển. (Steampunk là phong cách khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ giai đoạn cách mạng công nghiệp tại Anh - thời hoàng kim của máy hơi nước. Nhắc đến steampunk, người ta thường nghĩ ngay đến trang phục, phụ kiện của những năm thế kỷ 19, bánh răng đồng hồ và những đường nét điêu khắc tinh tế)

Trong sân chơi này, tàu của bạn được đưa tới một hòn đảo hoang vắng. Sau một cuộc chiến định mệnh đối với Hạm đội của Nữ hoàng, bạn phải xây dựng trại, tập trung các tài nguyên, chiến binh và bắt đầu hành trình cướp bóc.

Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau, từ những binh lính Anh cho tới động vật hoang dã và xác ướp to lớn. Nhưng đừng sợ! Các thủy thủ đoàn đang chờ lệnh của bạn.

Tham gia cuộc chiến đông người hấp dẫn
Tham gia cuộc chiến đông người hấp dẫn

Tải game Rise of Pirates cho Android

Tham gia hành trình phiêu lưu trong Rise of Pirates, bạn sẽ có cơ hội khám phá 3 chế độ chơi hấp dẫn, gồm:

  • Chế độ chiến dịch: Khám phá những vùng đất lân cận và làm sáng tỏ câu chuyện về tàu và đoàn thủy thủ của bạn. Chiến đấu ác liệt với kẻ thù khi các chiến binh nỗ lực giành điểm kinh nghiệm và sức mạnh.
  • Chế độ phiêu lưu: Tăng cường cướp bóc bằng cách thám thính các hòn đảo lân cận và cướp tài sản. Đừng bao giờ nghĩ rằng những hòn đảo đó bị bỏ hoang và không ai trông giữ. Bạn sẽ luôn gặp sự kháng cự quyết liệt của người dân địa phương mỗi khi bước chân lên đảo của họ.
  • Đánh boss: Khi những sinh vật mạnh mẽ nhất của 7 vùng biển, chẳng hạn như Kraken khổng lồ, nghe ngóng được vinh quang của bạn, chúng sẽ xếp hàng đòi thách thức trong các trận chiến. Đừng quên kết nối với Facebook và mời một người bạn giúp bạn chống lại chúng.

Đánh bại đối phương, thu điểm kinh nghiệm và tài nguyên
Đánh bại đối phương, thu điểm kinh nghiệm và tài nguyên

Người chơi cũng cần phải xây dựng cơ sở hoạt động - đó là hòn đảo bí ẩn của bạn. Từ kho vũ khí đến mỏ vàng, quán ăn tiệc tùng. Hòn đảo đó cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với vô số cướp biển cho người chơi mở khóa và sử dụng, game Rise of Pirate cho Android sẽ cuốn bạn vào các pha hành động hấp dẫn tới mức không thể ngừng chơi.

Để làm được tất cả những điều này, bạn cần là một thuyền trưởng cướp biển không hề biết sợ hãi. Phát triển kỹ năng của chính mình dựa trên kinh nghiệm và đội thủy thủ đã đạt được và trang bị các thiết bị huyền thoại cho họ. Tạo ra các loại thuốc ma thuật trong cabin Voodoo và trang bị cho tàu những vũ khí và lính đánh thuê tuyệt vời để hỗ trợ trong trận chiến.

Các màn đấu boss hoành tráng
Các màn đấu boss hoành tráng

Vì vậy, nếu yêu thích cuộc sống của cướp biển, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Rise of Pirates được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải về và trải nghiệm. Tham gia và chứng minh khả năng của mình nhé!

Tính năng mới

Vá một số lỗi và cải tiến.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm