Sea Devils cho Android 1.1.50 Game nhập vai cướp biển ấn tượng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.50
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Sea Devils là một game nhập vai cướp biển có yếu tố hành động và chiến lược kinh tế. Trò chơi sẽ đưa bạn đến thời điểm vùng biển Caribbean bị thống trị bởi cướp biển. Bạn sẽ vào vai thuyền trưởng của một con tàu cướp biển, có nhiệm vụ trở thành một trong những vị vua hải tặc, một huyền thoại, một “cơn bão” của biển cả.

Trở thành một tên cướp biển và khám phá những vùng đất mới trong Sea Devils
Trở thành một tên cướp biển và khám phá những vùng đất mới trong Sea Devils

Bạn bị ám ảnh bởi các trò chơi cướp biển? Bạn thường mơ về biển, những cuộc phiêu lưu trên biển, những kho báu tuyệt vời và những hòn đảo kỳ lạ? Bộ phim yêu thích của bạn là loạt phim Cướp biển vùng Caribbean? Nếu câu trả lời là có cho tất cả các câu hỏi trên, bạn được chào đón đến với Sea Devils cho Android!

Trong trò chơi chiến thuật hấp dẫn này, những câu chuyện cướp biển thú vị và rất nhiều cuộc phiêu lưu trên biển hấp dẫn đang chờ đợi người chơi. Hãy dũng cảm, trở thành tấm gương cho đồng đội, chiến đấu và giành chiến thắng! Một ngày nào đó bạn sẽ trở thành huyền thoại trong Sea Devils!

Cố gắng trốn thoát khỏi sự tấn công và bao vây của các tàu cướp biển khác
Cố gắng trốn thoát khỏi sự tấn công và bao vây của các tàu cướp biển khác

Đầu tiên, người chơi cần tập hợp một đội quân cướp biển, huấn luyện họ thành những tên hải tặc thực thụ, và sau đó cử họ đi săn tìm kho báu. Càng chiêu mộ được nhiều cướp biển, bạn càng có nhiều cơ hội tìm thấy kho báu.

Kho báu sẽ là một tài nguyên quý giá, giúp phát triển tàu chiến và mang lại cho bạn nhiều khả năng chiến thắng hơn khi đối đầu với bọn cướp biển khác. Để đánh bại các đối thủ đáng gờm và trở thành vị vua của biển cả, bạn cần một con tàu được trang bị tốt và một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Những món trang sức người chơi kiếm được có thể sử dụng để xây dựng lại thành phố cướp biển. Người dân nơi đây sẽ biết ơn sự giúp đỡ của bạn và giúp cải tạo con tàu, và với nó, bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trên biển.

Bạn có thể sống sót sau những cuộc chiến khốc liệt của Sea Devils không?
Bạn có thể sống sót sau những cuộc chiến khốc liệt của Sea Devils for Android không?

Và còn nhiều hoạt động thú vị nữa trong Sea Devils for Android! Có rất nhiều cơ hội để phát triển nhân vật. Những người yêu thích trò chơi săn tìm kho báu sẽ ngạc nhiên trước gameplay đa dạng của game nhập vai cướp biển này.

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng; chiêu mộ một nhóm cướp biển can đảm; nuôi Jolly Roger; chinh phục, đánh chiếm những vùng biển mới, vùng đất mới và vịnh biển mới. Liên minh với các tàu hải tặc khác để chinh phục những mục tiêu tiếp theo, thậm chí tạo ra nhiều tham vọng hơn nữa.

Chinh phục biển cả và trở thành một huyền thoại hải tặc trong game Sea Devils
Chinh phục biển cả và trở thành một huyền thoại hải tặc trong game Sea Devils Android

Sea Devils không chỉ là trò chơi cướp biển thông thường, đó còn là cả một thế giới với những quy tắc, anh hùng, mục tiêu và nhiệm vụ riêng. Những trận chiến trên biển, những đối thủ xứng tầm, những kho báu ấn tượng đang chờ đợi bạn khám phá.

Tính năng nổi bật của game Sea Devils cho Android

 • Game được cập nhật thường xuyên với các màn chơi mới.
 • Nhiều cơ hội nhận được một số lượng tiền thưởng lớn.
 • Hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi.

Tranh tài với những tên cướp biển khác trong đấu trường Chiến đấu vì danh dự của bạn
Tranh tài với những tên cướp biển khác và chiến đấu vì danh dự của bạn

Nếu yêu thích mọi trò chơi liên quan đến chủ đề cướp biển, nhưng Ships of Battle: Age of Pirates, Pirate Tales, Pirates of the Caribbean hay Assassin's Creed Pirates không còn gây ấn tượng với bạn nữa, hãy tải Sea Devils Android ngay và tận hưởng các tính năng mới, cốt truyện thú vị và một thế giới cướp biển độc đáo, nơi thuyền trưởng của bạn có thể trở thành một huyền thoại thực sự.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.