Sendoo for iOS 1.0.3 Chia sẻ nội dung đa phương tiện trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Sendoo Interactive Miễn phí 87 Dung lượng: 32,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Sendoo for iOS là một ứng dụng mạng xã hội hoàn toàn mới, thú vị và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Sendoo for iOS cho phép người dùng gửi nội dung đặc biệt tới những người thân yêu của mình, bao gồm các nội dung đa phương tiện và được phép tùy biến toàn diện.

Sendoo for iOS là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn chuyển đổi từng khoảnh khắc đặc biệt mỗi ngày thành những nội dung sáng tạo và đẹp mắt, tạo nên một trải nghiệm chia sẻ đầy ý nghĩa, liên kết liền mạch và vô cùng vui nhộn.

Cung cấp một bộ sưu tập theme và mẫu template đa dạng, Sendoo for iOS cho phép người dùng tạo nhanh và dễ dàng các bức ảnh cá nhân hóa, bài hát, album ảnh, thiệp điện tử eCard, thiệp mời và nhiều nội dung khác. Sản phẩm nghệ thuật và mang đậm chất sáng tạo này của bạn sẽ được xem trên thiết bị bất kỳ, và được gửi tới số lượng số liên lạc không giới hạn tùy ý (không áp dụng phí gửi tin nhắn SMS). Ngoài ra, Sendoo for iOS còn hỗ trợ chia sẻ trên mạng xã hội yêu thích để bạn bè, người thân và các thành viên trong gia đình có thể cùng thưởng thức.

Bên cạnh đó, Sendoo for iOS cho phép người dùng theo dõi trạng thái tin nhắn, thông báo tới bạn về sự kiện RSVP trong thời gian thực và cho phép bạn bè bình luận tin nhắn của bạn theo cả 2 chế độ: riêng tư và theo nhóm.

Sendoo for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Sendoo for iOS:

Tin nhắn tương tác

Không còn những tin nhắn nhàm chán và đơn giản nữa, với Sendoo for iOS, mọi thứ bạn gửi đi sẽ mang tính tương tác cao, có sự phản hồi qua lại và đầy vui nhộn.

Những bức ảnh nổi bật

Chọn tự một kho khổng lồ các hiệu ứng ảnh đặc biệt để áp dụng cho từng khuôn hình, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng theo vệt, ngôi sao lấp lánh, pháo hoa và nhiều kiểu khác. Thậm chí người dùng còn có thể bổ sung một tin nhắn thoại được ghi âm sẵn để mang đến sự bất ngờ cho người nhận.

Tạo các album ảnh đẹp mắt

Chọn một theme và tạo album cuộn độc đáo, mang đến trải nghiệm duyệt vui nhộn cho người xem. Người dùng chỉ cần lật ảnh nhẹ nhàng để cuộn chúng, chạm lần nữa để mở rộng kích cỡ ảnh và xem chi tiết.

Gửi video nhạc đặc sắc

Chia sẻ những cảm xúc cá nhân với một người đặc biệt bằng những giai điệu âm nhạc độc đáo. Hoặc đăng trực tiếp lên mạng xã hội Facebook để mọi người dùng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc.

Thiết kế đặc biệt dành cho bạn

Chọn từ bộ sưu tập khổng lồ các loại theme và mẫu template được thiết kế chuyên nghiệp, cá nhân hóa chúng bằng một bức ảnh, chèn chữ hoặc tin nhắn thoại ghi âm sẵn, sau đó gửi tới bất cứ ai, ở khoảng cách gần hoặc xa bạn.

Dễ dàng gửi và chia sẻ

Gửi tin nhắn của bạn tới số lượng người nhận không giới hạn và tùy ý, dưới dạng gửi riêng tư hoặc theo nhóm. Bổ sung danh sách người nhận trực tiếp từ danh sách số liên lạc trên điện thoại và cả số điện thoại bổ sung với thao tác đơn giản. Người dùng cũng có thể lựa chọn để chia sẻ sản phẩm sáng tạo của mình trên mạng xã hội Facebook cho mọi người cùng thưởng thức.

Liên kết với mọi người

Bạn bè, người thân hay các thành viên trong gia đình có thể bình luận và chọn yêu thích tin nhắn của bạn một cách dễ dàng, trực tiếp trên mạng xã hội Sendoo. Không cần đề cập tới mọi đánh dấu “Like” trên ảnh, bạn sẽ nhận được chúng trong phần chia sẻ Facebook.

Theo dõi tình trạng tin nhắn

Sendoo for iOS cho phép người dùng theo dõi ai đã xem tin nhắn của mình, thời điểm nhận được bình luận cuối cùng, người nào tham gia sự kiện mà bạn tạo ra, cho dù đó là lượt chơi của bạn trong một trò chơi chia sẻ mà bạn là người bắt đầu... Ứng dụng giúp người dùng luôn cập nhật mọi hoạt động Sendoo của mình.

Hiện nay Sendoo for iOS chỉ hỗ trợ tối ưu trên điện thoại iPhone, tuy nhiên, mọi tin nhắn Sendoo đều cho phép đọc trên mọi điện thoại smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính PC.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email ideas@sendoo.me để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.3:

 • Trải nghiệm giao diện người dùng hoàn toàn mới và đẹp mắt.
 • Tương thích toàn diện với hệ điều hành iOS 7.
 • Sửa lỗi bài hát, cho phép gửi tới bạn bè những giai điệu Rock sôi động.
 • Sửa một số lỗi khác của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,8 MB
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 87
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm