Shapr (Data-Driven Network) cho Android 2.5.3 Ứng dụng kết nối bạn bè miễn phí cho Android

Tải về
3 (1) Shapr Miễn phí 12 Dung lượng: 22 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Shapr cho Android là ứng dụng kết nối bạn bè sử dụng thuật toán và dữ liệu để gợi ý những người mà bạn sẽ gặp hàng ngày. Ứng dụng chạy trên Android 4.1 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Kết nối bạn bè với Shapr cho AndroidChat và xây dựng mối quan hệ
Ứng dụng tìm kiếm bạn bè kết bạn bốn phương Shapr cho Android

Hàng ngày chúng ta luôn kết nối, gặp gỡ với rất nhiều người trên mạng. Không chỉ để nói chuyện xả stress, những mối quan hệ này thậm chí còn có thể có ích cho công việc, sự nghiệp của bạn. Với thuật toán được hỗ trợ bởi rất nhiều dữ liệu, Shapr dựa trên địa điểm sở thích, đam mê cũng như công việc để tìm ra những người mà bạn nên kết nối. Càng sử dụng Shapr nhiều thì ứng dụng sẽ có khả năng nhận diện càng thông minh hơn. Shapr là cách nhanh chóng và tiện lợi để gặp gỡ những người có cùng sở thích cũng như các mối quan hệ công việc hữu ích sau này.

Bằng cách vuốt danh sách người được chọn (vuốt nặc danh), bạn có thể thấy thông tin về rất nhiều người mà Shapr gợi ý, từ đó chọn bỏ qua hoặc chọn gặp. Dựa trên các dữ liệu có được, Shapr sẽ giúp bạn tìm kiếm những người bạn phù hợp nhất. Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, Shapr sẽ là lựa chọn tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ của bạn với những người liên quan thay vì những mối quan hệ phù phiếm.

Tìm kiếm bằng cách vuốt màn hình Ghép dựa trên các dữ liệu có được
Vuốt màn hình để tìm kiếm, chọn gặp hoặc bỏ qua

Tính năng chính của ứng dụng tìm kiếm bạn bè Shapr cho Android

Dễ dàng kết nối hàng ngày

Đừng để việc giao tiếp trên mạng trở thành 1 gánh nặng, Shapr cho phép người dùng vuốt màn hình nặc danh để tìm kiếm trong danh sách những người mà bạn muốn kết nối. Hãy dành ra 2 phút mỗi ngày để khám phá những nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà khởi nghiệp... xung quanh bạn.

Tìm kiếm bạn bè cùng sở thích

Dựa trên sở thích, địa điểm cũng như công việc và kinh nghiệm, Shapr là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn kết nối với những người có cùng tư tưởng và có thể giúp bạn phát triển trong sự nghiệp.

Chat và kết bạn

Khi đã tìm ra những người phù hợp, hãy cùng nhau trò chuyện và xây dựng các mối quan hệ hữu ích cho cả đôi bên với Shapr.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 22 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm