Shogun's Fate Game chiến thuật online

Truy cập

Shogun's Fate là một tựa game chiến thuật hấp dẫn trên trình duyệt.

Shogun's Fate được phát triển bởi một Studio Tây Ban Nha mang tên Hidden Station với phiên bản máy chủ tiếng Anh quen thuộc.

Shogun's Fate là một webgame chiến thuật lấy bối cảnh Nhật Bản vào thời xưa, thời đại của những Samurai hay Ninja với thanh kiếm sắc lạnh.

Shogun's Fate

Dưới thời đại phong kiến cũ, bạn sẽ đóng vai trò một tướng quân (Shogun), được thống lĩnh một đội quân của riêng mình để cùng tranh giành quyền lực, địa vị hay thậm chí là nắm giữ toàn bộ "hoàng quyền" trong tay mình.

Cụ thể, game được lấy cảm hứng thời phong kiến của Nhật Bản - trong đó mỗi người chơi sẽ đóng vai trò của một daimyo hoặc một vua chúa với mục tiêu là kiểm soát được toàn đất nước và trở thành Shogun.

Để thực hiện được mục đích này, người chơi phải xây dựng và phát triển các tỉnh, huyện của họ, đào tạo các samurai cũng như đào tạo quân đội.

Ngoài việc đào tạo quân đội, bạn còn phải lập các tổ chức thương mại, giao thương với người chơi khác, thuê ninja, đặt cược vào các giải đấu, cuộc đấu sumo, hình thành các thị tộc và liên minh với người chơi khác… Rất nhiều công việc phải làm để thực hiện được mục đích là kiểm soát đất nước và trở thành Shogun.

Shogun’s Fate có những đặc điểm đặc thù của một trò chơi thời gian thực: các công việc có thể thay đổi từ một tuần, hai tuần… thậm chí là vài tháng. Có nhiều loại trò chơi và các mục tiêu khác nhau trong các trận đấu để người chơi thỏa sức khám phá và giành chiến thắng.

Mặc dù là webgame trên trình duyệt nhưng phần đồ họa và âm thanh của Shogun’s Fate cũng được nhà phát triển chăm chút và thiết kế đẹp.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 147
  • Lượt tải: 79
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm