Shrek Sugar Fever cho iOS 1.0.0 Game match 2 gã chằn tinh tốt bụng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 265 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Cùng bước vào game match 2 sôi động và thú vị Shrek Sugar Fever, trợ giúp gã chằn tinh tốt bụng Sherk cứu những người bạn thích ngọt của anh khỏi sự quyến rũ của các viên kẹo bắt mắt trong vô số màn giải đố hấp dẫn và gây nghiện này.

Giải cứu những người bạn của Shrek khỏi cơn nghiện của kẹo ngọt Giải phóng khu đầm lầy của Shrek
Giải cứu những người bạn của Shrek khỏi cơn nghiện kẹo ngọt

Trong vùng đất Far Far Way, một câu thần chú ngọt ngào đã bao trùm lên toàn bộ vương quốc, bao gồm cả khu đầm lầy vốn bình yên của gã quái vật màu xanh Shrek. Hãy trợ giúp Shrek cứu những người bạn nghiện đường của mình khỏi sự ám ảnh của kẹo ngọt trong game giải đố match 2 Shrek Sugar Fever.

Hãy xóa bỏ hoàn toàn những viên kẹo ngọt khỏi thế giới của Shrek bằng cách kết hợp từ 2 viên kẹo thơm ngon cùng loại trở lên để phá vỡ chúng, cứu các nhân vật yêu thích của bạn như chú lừa Donkey, Gingy, Pinocchio, Three Little Pigs và nhiều hơn nữa.

Với đồ họa siêu đẹp, màu sắc, bạn sẽ vừa được gặp lại các nhân vật yêu thích trong bộ phim hoạt hình Gã chằn tinh tốt bụng (hay Quái vật màu xanh) như Shrek, chú lừa Donkey. Chắc chắn rằng, những màn chơi sẽ cực kỳ thú vị, gây nghiện và mang đến nhưng giây phút giải trí đầy hấp dẫn.

Đánh bại những kẻ phản diện Chơi cùng bạn bè Mở khóa các bổ trợ thú vị
Mở khóa các bổ trợ thú vị và chơi game cùng bạn bè

Tính năng nổi bật của game Shrek Sugar Fever cho iPhone, iPad

Vô số level thách thức người chơi

Giải phóng kẹo trong hơn 150 level và 7 môi trường bản đồ thơm ngon hấp dẫn trong vùng đất Far Far Away.

Giải cứu các anh hùng yêu thích của bạn

Nối những viên kẹo cùng màu sắc trong trò chơi có gameplay gây nghiện. Hoàn thành các thách thức để cứu bạn của Shrek khỏi cơn thèm khát đường bao gồm Donkey, Gingy, Pinocchio và Three Little Pigs.

Mở khóa các bổ trợ độc đáo

Đôi khi đầy hơi lại là một điều tốt. Các bổ trợ độc đáo trong game sẽ giúp phá vỡ các viên kẹo nhanh hơn.

Đánh bại các nhân vật phản diện trên vương quốc

Lãnh chúa độc ác Farquaad sẽ xuất hiện trong chế độ đánh boss cùng với các bổ trợ đặc biệt, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn màn chơi với các thách thức thú vị.

Lưu ý: Shrek Sugar Fever là game xếp hình miễn phí cho người chơi tải về và trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ có tùy chọn mua một số vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo