Slash Arena Online cho iOS 1.0 Game MOBA kết hợp hành động cực hay

Tải về
3 (1) Pride Games Miễn phí 06 Dung lượng: 254,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Slash Arena Online for iOS là game hành động kết hợp MOBA độc đáo, cho bạn trải nghiệm các cuộc chiến PvP nhiều người chơi tuyệt hay trên di động.

Slash Arena Online là sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động và MOBA
Slash Arena Online là sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động và MOBA

Các cuộc chiến tổ đội có tính cạnh tranh cao, dàn anh hùng độc đáo, hành động chiến đấu máu lửa và nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, Slash Arena Online cho iOS cho bạn tất cả mọi thứ mà có lẽ bạn muốn từ một game chiến tranh PvP trên di động. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động và MOBA sẽ đưa kỹ năng của nhà vô địch vào thách thức bất tận.

Download Slash Arena Online for iOS và trở thành một huyền thoại thực sự. Dẫn dắt anh hùng độc đáo của bạn lên vị trí No.1 bảng xếp hạng thế giới, đụng độ với bạn bè trong những cuộc chiến gay cấn, đưa team của mình đi tới chiến thắng và nuôi dưỡng tinh thần eSports của bạn với những cuộc cạnh tranh thách thức.

Nâng cấp trang bị và vũ khí để tăng cường sức mạnh cho anh hùng
Nâng cấp trang bị và vũ khí để tăng cường sức mạnh cho anh hùng

Tính năng chính của Slash Arena Online cho iOS

Trải nghiệm hành động ở một level mới

Slash Arena Online cho iOS đưa hành động PvP trực tuyến lên một level mới. Các vương quốc của trật tự và hỗn loạn đang đụng độ nhau trong thế giới của những chiến trường giả tưởng, được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động ấn tượng và một cơ hội để thách thức kỹ năng của mình trong những trận chiến chết chóc, thì hãy tải Slash Arena Online cho iOS và chìm trong trải nghiệm chiến đấu điên cuồng với các chiến binh, nhà vô địch hùng mạnh để giành chiến thắng vẻ vang.

Lựa chọn anh hùng dũng cảm của bạn và bắt đầu cuộc chiến

Paladin, Necromancer, Skeleton, Mage - Slash Arena Online có dàn anh hùng độc đáo phù hợp với bất kỳ phong cách chơi game nào. Mỗi nhà vô địch đều được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Nhiều địa điểm chiến đấu tuyệt đẹp trong game sẽ nhanh chóng thu hút ánh mắt của bạn.

Tham gia các cuộc chiến quy mô lớn trong Slash Arena Online
Tham gia các cuộc chiến quy mô lớn trong Slash Arena Online

Điều khiển dễ dàng

Hãy quên đi giao diện các game MOBA phức tạp, tất cả những gì bạn cần là một vài nút điều khiển và kỹ năng của chính mình để dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới, và trở thành thành một huyền thoại sống, đồng thời là một chiến binh thực sự.

Tiêu diệt kẻ thù với thanh kiếm uy lực, né tránh các cú tấn công, lao vào hành động và loại bỏ người chơi khác với vũ khí được nâng cấp tối đa.

Tùy chỉnh nhân vật anh hùng

Tạo một anh hùng độc đáo và trang bị cho nhân vật một loại vũ khí thích hợp để giải phóng những cú tấn công chết chóc và uy lực vào người chơi khác. Tùy chỉnh phong phú của Slash Arena Online hợp với các game MOBA truyền thống sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Mở khóa hơn 30 level nâng cấp vũ khí và áo giáp miễn phí. Chỉ chơi và giành chiến thắng trong các trận chiến PvP, anh hùng của bạn sẽ được nâng cấp lên mức tối đa.

Nâng cấp anh hùng lên cấp độ tối đa
Nâng cấp anh hùng lên cấp độ tối đa

Trải nghiệm game miễn phí

Không phải trả tiền để chiến thắng, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Chọn nhà vô địch của bạn, dần tiến tới chiến thắng và nâng cấp nhân vật. Mở khóa các kỹ năng mới với level mới.

Nhiều chế độ game phong phú

Chọn chế độ game bạn yêu thích từ các trận Deathmatch online - cuộc chiến lên tới 30 người chơi, người sống sót cuối cùng là người chiến thắng, cuộc chiến Team Deathmatch - cuộc xung đột giữa 2 đội, thách thức khả năng và kỹ năng hoạt động nhóm với đồng đội của bạn, trận chiến 1v1, 2v2, 3v3 - một trận đấu PvP xếp hạng dành cho các chiến binh hardcore.

Chinh phục thách thức hàng ngày

Mặc áo giáp, mài sắc thanh kiếm, tập hợp tổ đội và hành động theo nhóm, hoặc đứng kiên cường như một chiến binh đơn độc và cho người chơi khác biết những khả năng bạn có.

Trở thành chiến binh huyền thoại và chinh phục bảng xếp hạng toàn cầu
Trở thành chiến binh huyền thoại và chinh phục bảng xếp hạng toàn cầu

Game online có tiềm năng thực sự để trở thành một huyền thoại eSport trong số các game trên di động

Với hệ thống ghép trận tiên tiến, Slash Arena Online cho bạn trải nghiệm chiến đấu công bằng và gay cấn, cũng như tìm cho bạn đối thủ có kỹ năng tương đồng và anh hùng có cùng level.

Cập nhật thường xuyên

Nội dung mới sẽ được phát hành một cách thường xuyên. Hãy mong chờ nhiều loại vũ khí, áo giáp, địa điểm tuyệt vời và anh hùng độc đáo.

Kết bạn với người chơi toàn cầu

Tìm kiếm bạn bè với cộng đồng toàn cầu của game. Đây là một công đồng phát triển mạnh mẽ trên YouTube, TwitchFacebook.

Slash Arena Online là game miễn phí nhưng bạn có thể tăng cường trải nghiệm game bằng cách mua các vật phẩm với tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng IAP trong cài đặt trên thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 254,6 MB
  • Lượt xem: 38
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Slash Arena Online

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm