SMITE 3.21 Game cuộc chiến các vị thần

Tải về
 • Đánh giá:
  3 128 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70,3 MB
 • Lượt tải: 35.948
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

SMITE - Game cuộc chiến các vị thần

SMITE là tựa game "Cuộc chiến giữa các vị thần" mang đậm chất sử thi cùng bối cảnh chiến tranh rộng lớn, được cung cấp miễn phí trên Windows PC bởi nhà phát hành Hi-Rez Studios.

SMITE

SMITE là một game MMO online sở hữu lối chơi dạng MOBA (Multiplayer online battle arena) cùng nhiều nét tương đồng với Defense of the Ancients (DotA). Mặc dù là một trò chơi MMO hoàn toàn miễn phí nhưng người chơi vẫn được phép mua gói "khởi động" với một số ưu đãi nhất định trong SMITE - gói này có giá khoảng 20 USD.

Được đánh giá là game nhập vai MMORPG với lối chơi giống DotA đáng chú ý nhất năm 2012, SMITE hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ ngang sức ngang tài với các tựa game khác như League of Legends và Heroes of Newerth khi sử dụng Unreal Engine 3 trong thiết kế. Game sở hữu giao diện người dùng bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, trong khi các MMO dựa theo DotA đều sử dụng góc nhìn người thứ nhất từ trên cao xuống thì SMITE lại được xây dựng trên góc nhìn người thứ ba từ phía sau lưng. Đặc trưng này khiến SMITE mang nhiều nét tương đồng với các dòng game nhập vai offline quen thuộc, nhưng sẽ khiến game thủ gặp khó khăn trong việc quan sát đối thủ từ phía sau. Để khắc phục điều này, người chơi cần phối hợp nhóm tốt hơn để giành chiến thắng toàn diện.

Lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 20 vị thần hùng mạnh nhất của Hy Lạp và tham gia vào các trận chiến kinh thiên động địa của họ.

Tính năng mới trong game hành động SMITE bản 3.21

Vị thần mới: Thoth, Arbiter of the Damned

 • Khả năng thụ động: Dead Reckoning: Mỗi lần Thoth tiêu diệt kẻ thù, ông sẽ thêm tên của họ vào một cuốn sách, nghiên cứu về điểm yếu của họ. Cứ 30 tên được thêm vào sách, ông sẽ kiếm được 1 phần trong 5 Magical Penetration. Ở cấp độ 1 ông kiếm được tối đa 1 phần, 2 ở cấp độ 5, 3 ở cấp độ 9, 4 ở cấp độ 13 và 5 ở cấp độ 17.

Vị thần mới trong SMITE

 • Khả năng 1: Hieroglyphic Assault: Thoth bắt đầu thu thập phép thuật từ không khí, bỏ qua hình phạt Basic Attack Movement và gọi 3 Hieroglyphic. 3 Basic Attack tiếp theo đi qua kẻ thù và tạo sát thương (35/55/75/95/115 + 25% Magical Power). Chi phí tăng dần từ 60, 65, 70, 75, 80. Thời gian hồi: 8 giây. Nếu những đợt tấn công này đi qua Glyph of Pain, phạm vi ảnh hưởng của chúng sẽ tăng lên.
 • Khả năng 2: Evade and Punish: Thoth ném mạnh theo hướng đang đi. Sau khi ném 5 giây, đợt tấn công tiếp theo thay vì bắn một viên đạn ma thuật vào mục tiêu, nó sẽ làm chậm (20/25/30/35/40%) và gây sát thương (70/110/150/190/230 + 60% Magical Power). Chi phí tăng dần từ 70, 75, 80, 85, 90. Thời gian hồi: 18 giây. Thời gian làm chậm: 2.5 giây.
 • Khả năng 3: Glyph of Pain: Từ cuốn sách của mình, Thoth gọi ra một Hieroglyph trước mặt. Sau khi phóng ra làm tăng sát thương (15/25/35/45/55 + 10% Magical Power), phạm vi tăng thêm 30. Chi phí 60, thời gian hồi 5 giây. Thoth và các đồng minh tấn công được giảm sát thương (5/10/15/20/25 + 5% Magical Power), nhưng không tăng phạm vi.
 • Kỹ năng đỉnh cấp: Final Judgement: Thoth bắt đầu triệu hồi tay sai từ những trang sách của mình, tối đa là 4. Chúng sẽ gây thiệt hại (360/440/520/600/680 + 140% Magical Power) cho tất cả quân địch trên đường đi. Chi phí: 90, thời gian hồi 75 giây. Thoth có thể kích hoạt lại khả năng này một lần nữa, giúp giảm sát thương dựa trên số trang hiện đang được triệu hồi.

Thần Thoth trong game SMITE

Skin mới:

Skin High Noon Sylvanus

High Noon Sylvanus

Skin Igneous Terra
Igneous Terra

Skin Baron Frostchild Ymir
Baron Frostchild Ymir

Skin Heebee Chibi Hades
Heebee Chibi Hades

Skin SWC 2017 Amaterasu
SWC 2017 Amaterasu

Skin SWC 2017 Apollo
SWC 2017 Apollo

Skin Scylla Mastery Skins
Scylla Mastery Skins

Skin Convention 2017 Khepri
Convention 2017 Khepri

Skin Camazotz Mastery Skins
Camazotz Mastery Skins

Skin Sylvanus Mastery Skins
Sylvanus Mastery Skins

Gói giọng nói mới:

 • High Noon Sylvanus
 • Igneous Terra
 • Baron Frostchild Ymir
 • Heebee Chibi Hades
 • SWC 2017 Amaterasu

SMITE mở ra một thế giới của các vị thần, trong đó người chơi sẽ vào vai vị thần bất kỳ đến từ một trong những nền văn minh trên thế giới, tham chiến trong một đấu trường La Mã hoành tráng tương tự DotA nhưng ở góc nhìn người thứ ba.

Cụ thể, game thủ sẽ hóa thân thành các chiến binh thần thoại, lựa chọn một vị thần để nhập vai và chiến đấu. Bên cạnh các vị thần trong tôn giáo của người Hindu, một số hình tượng khác trong thần thoại, tôn giáo của Hy Lạp, Na Uy, Trung Quốc và Ai Cập cũng được đưa vào SMITE để tăng độ hấp dẫn và đa dạng nhân vật.

Trong SMITE, người chơi sẽ được điều khiển một số vị thần trong tôn giáo này là Kali, Vamana và Agni. Về gameplay, nhà sản xuất cho phép người chơi được quyền kiểm soát chuyển động, hành vi của các nhân vật này trong khi trên thực tế các tín đồ luôn đặt số phận của mình trong tay các vị thần của họ. Bên cạnh đó, chân dung của nữ thần Kali, một trong số các vị thần rất được sùng bái tại Ấn Độ cũng xuất hiện trong game.

SMITE 3

Trò chơi mang đậm phong cách DotA với 3 chiến tuyến, trụ, và các đợt lính tự động tấn công được lập trình sẵn, trận thi đấu diễn ra với mỗi bên 5 người chơi (5V5)… Chìa khóa thành công trong SMITE là game thủ cần phối hợp cùng đồng đội, tiêu diệt căn cứ đối phương để giành thắng lợi cuối cùng.

Tuy vậy, đặc điểm nổi bật nhất của game SMITE lại đến từ đồ họa 3 chiều đẹp mắt. Đây không chỉ là quy trình nâng cấp về hình ảnh mà còn thay đổi cả lối chơi thường thấy của dòng game MOBA cũng như gia tăng độ khó của việc điều khiển các anh hùng lên gấp nhiều lần.

Được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 3 nên đồ họa trong SMITE đặc biệt ấn tượng. Từ bản đồ, anh hùng cho đến các chiêu thức đều thể hiện được sức mạnh của công nghệ sản xuất game tiên tiến nhất hiện nay.

Tính năng chính của game SMITE

Trở thành một vị thần đầy sức mạnh

Chiến đấu tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng những nhát kiếm sắc lạnh trong trường hợp chúng đang ở trên băng, hoặc nhấn chìm chúng trong một cơn lốc xoáy hung tợn. Chọn từ một danh sách đa dạng các vị thần có sẵn, mỗi nhân vật mạnh mẽ này đều có lịch sử riêng, những khả năng hết sức đặc biệt cùng cách chơi độc đáo.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp và hành động nhanh

SMITE là một game hành động 3D trực tuyến. Trải nghiệm thể loại MOBA cùng với camera của trò chơi được gắn trực tiếp đằng sau nhân vật mà bạn nhập vai. Mọi chiêu thức tấn công đều được thực hiện dứt khoát, tiêu diệt nhanh kẻ thù theo sự điều khiển của game thủ. Hãy phán đoán chuyển động của kẻ thù và đánh dấu chiến công của bạn trong trải nghiệm trên đấu trường đầy tốc độ và kỹ thuật.

Quan điểm độc đáo

Không giống như những game MOBA khác, SMITE đưa bạn trực tiếp vào hành động bằng cách mang đến cùng điểm nhìn giống như vị thần đã chọn. Từ mai phục ở những phía khuất đến bắn vào mục tiêu, một vũ trụ mới về khả năng chiến lược đang chờ đợi bạn.

Hơn 60 vị thần

Thor, Kali, Ra, Zeus, Sun Wokong cùng rất nhiều vị thần nữa để lựa chọn và làm nổ tung kẻ thù với vũ khí huyền thoại, những năng lượng làm rung chuyển trái đất và cả chiến lược độc đáo.

Esports, cạnh tranh và chiếm lĩnh

Với giải đấu và bậc thang cho mọi cấp độ chơi, cộng đồng Esports của SMITE có chỗ cho tất cả mọi người, dù bạn là người chơi mới hay đã từng cạnh tranh với hàng ngàn người trong SMITE World Championship.

Hệ thống thiết lập đậm chất sử thi

Trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau cùng các loại bản đồ phong phú - mỗi loại mang một nền tảng phong cách huyền thoại khác nhau. Chiến đấu chống lại các game thủ khác, thuộc hạ, đánh sập tòa tháp và NPC bao gồm phượng hoàng lửa, người khổng lồ một mắt, nữ yêu quái mình người cánh chim và người lửa khổng lồ.

Gameplay đậm chất chiến thuật

Hãy nâng cấp khả năng của bạn, xây dựng các vật phẩm và hoàn thiện những nội dung quan trọng trong trò chơi như kẻ ám sát, pháp sư, xe tăng và lực lượng hỗ trợ. Chiến đấu NPC chống lại kẻ thù để tăng lượng vàng và thống kê buff. Ngăn chặn kẻ thù giành chiến thắng bằng cách ra đòn đúng chỗ và tính toán địa điểm mai phục.

Game hoàn toàn miễn phí

Người chơi có thể sử dụng tức thời tới 10 vị thần và miễn phí. Trong đó 5 vị thần miễn phí hoàn toàn và 5 vị thần bổ sung luân phiên. Các vị thần luân phiên được mở khóa thông qua thời gian chơi game hoặc bằng cách chuyển đổi nhanh. Ngoài ra game thủ còn có thể mua các kiểu da trang điểm để tùy chỉnh hình thức của vị thần.

Để biết thêm thông tin về trò chơi SMITE, bạn có thể tham khảo trong phần hướng dẫn Getting Started hoặc đọc nội dung trong SMITE Beta FAQ.

Video giới thiệu game cuộc chiến các vị thần SMITE

Yêu cầu cấu hình hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP 2 trở lên
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Althon X2 2.7 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa ATI hoặc Nvidia với 512 MB VRAM trở lên và hỗ trợ Shader Model 3.0 trở lên (ATI Radeon 3870 trở lên hoặc Nvidia GeForce 8800 GT trở lên)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 GB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX

Yêu cầu đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên, bản 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2.67 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6950 trở lên với 768 MB VRAM (tương thích với DirectX 11)
 • Kết nối mạng băng thông rộng
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 B
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX
Liên kết tải về