Sevencore 0.6.111.8 Game cuộc chiến trên lưng thú

Tải về

4,4 (31) gPOTATO Miễn phí 12.658 Dung lượng: 2,4 GB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8

SevenCore là tựa game phiêu lưu trực tuyến được phát triển bởi hãng game Noria Hàn Quốc và được Gala Networks Europe phát hành.

SevenCore được xây dựng theo dạng game nhập vai trực tuyến lấy bối cảnh một thế giới huyền ảo, nơi mà cả hai yếu tố phép thuật và khoa học kỹ thuật cùng tồn tại. Ở đó, người chơi sẽ tham gia những trận chiến chống lại các thế lực hắc ám và dĩ nhiên là cả những trận PvP hào nhoáng.

SevenCore sẽ đưa người chơi vào một thế giới pháp thuật đầy sắc màu, với 3 chủng tộc Zion, Brutus và Nuuk trong một thế giới rộng lớn, người chơi sẽ tự lựa chọn cho mình một chủng tộc mà mình thích nhất (cốt truyện sẽ thay đổi theo chủng tộc mà bạn chọn) và bắt đầu phiêu lưu, khám phá thế giới rộng lớn và đầy cạnh tranh này.

Mỗi class cho phép người chơi lựa chọn một trong 2 loại vũ khí chính, ví dụ Warrior là Kiếm hoặc Đao, Gunner là Súng đôi hoặc Ống phóng rocket… Những vũ khí này hứa hẹn sẽ nâng tầm hành động trong game lên rất cao.

Nói một cách khác, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn cả 2 thế lực: khoa học kỹ thuật hoặc ma thuật kỳ bí. Với những chiến binh của khoa học, họ được trang bị những vũ khí tối thượng như súng ống, bình phun lửa, hoặc cổ điển hơn là đao – kiếm – thương. Với thế giới phép thuật, gậy thần và các nguyên tố phù thủy sẽ là thứ vũ khí vô địch của họ.

Người chơi SevenCore cần lưu ý là phải liên kết với nhau để tạo thành lực lượng hùng mạnh để có thể đi chiếm đóng các vùng đất rộng lớn.

SevenCore không tồn tại các nhân vật như chiến binh, pháp sư hay cung thủ mà người chơi sẽ phải xem xét đối phương sử dụng các cách thức tấn công gì để thiết lập và sử dụng các kỹ năng đối phó cho thích hợp.

SevenCore còn cung cấp cho người chơi một tính năng không hạn chế về góc nhìn và di chuyển, bạn có thể tung tăng trên mặt đất hoặt bay lượn trên không trung mà không có trở ngại nào. Game thủ có thể thỏa sức ngao du và ngắm những cảnh vật đẹp tuyệt vời trong SeveCore. Hệ thống vũ khí và kỹ năng đồ sộ sẽ làm cho người chơi thực sự thích thú và bị cuốn hút hoàn toàn. SevenCore sẽ đem đến cho người chơi một hệ thống chiến đấu được thiết kế tối ưu và hấp dẫn.

Các tính năng đã được cộng đồng game thủ chú ý bao gồm cốt truyện, lớp chủng tộc, vũ khí, quái, tính năng PvP, Guild…

SevenCore bao gồm những tính năng độc đáo như hệ thống giao dịch buôn bán năng động và các trận PvP diễn ra trên các bản đồ có quy mô lớn. Các trận đấu lớn sẽ diễn ra trong các môi trường như bầu trời, đất liền và cả dưới nước.

Một trong những điểm đặc sắc về lối chơi của SevenCore là người chơi sẽ gắn bó rất mật thiết với các loại thú cưỡi. Các con thú này không chỉ dùng cho việc di chuyển mà sẽ cùng chiến đấu với người chơi. Có nhiều loại thú cưỡi như quái vật hay các loại máy móc, sở hữu các kỹ năng khác nhau giúp người chơi có thể tung ra các đòn tấn công cận chiến, từ xa hoặc đánh lan (AOE). Ngoài ra, người chơi cũng có thể cướp thú cưỡi từ người khác và lợi dụng các kỹ năng có sẵn của chúng.

Về đồ họa và hiệu ứng hình ảnh, SevenCore hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những cảm giác đặc biệt. Những khung cảnh địa ngục được tôn lên bằng hai màu đen – đỏ đậm chất kỳ bí, còn các thành phố của thiên đường lại vô cùng sang trọng với gam màu trắng – vàng. Trò chơi trải rộng qua nhiều khung cảnh từ cao nguyên xanh tươi đến sa mạc khô cằn và bạn có thể tự do tham gia khám phá thế giới của những điều kỳ bí ấy.

Video giới thiệu game Sevencore:

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.6.111.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,4 GB
  • Lượt xem: 12.768
  • Lượt tải: 12.658
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm