League of Legends 12.23 Game Liên Minh Huyền Thoại

Tải về

4,1 (208) Riot Games Miễn phí 104.402

Bất kể bạn có chơi game hay không thì hẳn đã từng nghe đến cái tên League of Legends, Liên minh huyền thoại. Điều này đã cho thấy được mức độ nổi tiếng của trò chơi nhập vai trực tuyến này. League of Legends là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai, game chiến thuật thời gian thực và game hành động tốc độ cao.

League of Legends là phiên bản tiếng Anh của Liên Minh Huyền Thoại

League of Legends - Download game Liên minh huyền thoại

Người chơi trong game này được gọi là Summoner. Khi cấp độ summoner của bạn tăng dần, bạn sẽ được phép mở khóa các phần thưởng mới để nâng cấp cho tướng của mình. Các phần thưởng này sẽ xuất hiện dưới ba hình thức sau:

Thần chú (Spell):

Thần chú sẽ giúp người chơi tăng cường sức mạnh cho tướng của mình. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hai thần chú để sử dụng.

 • Thần chú tấn công (Offensive Spell): Các câu chú này sẽ tấn công, gây thiệt hại và làm cho đối thủ phải bỏ chạy.
 • Thần chú bảo vệ (Defensive Spell): Phép thuật này sẽ giúp ngăn chặn thiệt hại và phục hồi tướng nhanh chóng hơn.
 • Bùa chú khác (Utility Spell): Chú thuộc loại này giúp người chơi tận dụng tối đa bản đồ đồng thời giúp tướng di chuyển linh hoạt hơn.

Ngọc (Rune):

Các loại ngọc này có khả năng tăng thêm năng lực cho tướng. Ngọc được chia thành 4 loại chính với các thuộc tính khác nhau.

 • Mark: Ngọc thuộc nhóm này sẽ giúp gia tăng điểm tấn công của tướng. Cụ thể, Mark là nhóm ngọc duy nhất giúp tướng có thể phá giáp và ma thuật của đối thủ. Nhóm ngọc này được đánh dấu đỏ trong sách ngọc (Runebook).
 • Seal: Ngọc này có tác dụng bảo vệ, chữa thương và hồi phục. Ngọc Seal được gắn thẻ vàng trong Runebook.
 • Glyph: Nhóm ngọc này sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được dùng để tăng cường năng lực pháp thuật và bảo vệ. Nhóm ngọc này được đánh dấu màu xanh lam trong Runebook.
 • Quintessence: Ngọc loại này có khả năng tăng cường điểm cho tất cả chỉ số và đặc biệt, có thể tăng tốc độ di chuyển cho tướng, tính năng này chỉ có Quintessence mới sở hữu. Đây cũng là nhóm chiếm nhiều vị trí nhất trong Runebook với mã màu tím.

Mastery:

Mastery sẽ cung cấp tiền thưởng theo từng cấp, giúp tăng chỉ số cho tướng, đồng thời còn có tác dụng hỗ trợ bùa chú và tặng điểm thưởng đặc biệt. Bạn sẽ mở khóa được nhiều tầng mới khi dùng nhiều điểm vào cùng một Tree.

 • Offensive Tree: Mastery trong nhóm Tree này giúp gia tăng sức mạnh và mức độ phá hoại của thần chú tấn công.
 • Defensive Tree: nhóm này giúp làm giảm nhẹ thiệt hại cho tướng của bạn đồng thời tăng cường hiệu quả của thần chú bảo vệ.
 • Utility Tree: nhóm này giúp tăng điểm thưởng đồng thời gia tăng sức mạnh cho bùa chú thuộc nhóm Utility Spell.

League of Legends mới nhất

Bối cảnh của trò chơi này diễn ra tại xứ sở Valoran, nơi những thế lực siêu nhiên đã tập hợp lại và thành lập một liên minh để chấm dứt vĩnh viễn tranh cãi tại Học viện chiến tranh.

League of Legends PC cung cấp hơn 110 loại tướng (Champion) để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua tướng dựa theo số tiền vàng mình có được hoặc sẽ được tặng tướng khi lên một cấp độ nào đó. Mỗi nhân vật đều có năng lực và kỹ năng chiến đấu độc đáo, không ai trùng với ai.

Trong Liên minh, người chơi sẽ tiến hành thi đấu theo đội. Khi đó mỗi đội sẽ có thiết kế nhân vật, trang phục, vũ khí và năng lực chiến đấu khác nhau. Đúng như tên của mình, trong League of Legends, các đội sẽ thi đấu như trong một mùa giải bóng đá, với các vòng và lượt đấu và chỉ đội chiến thắng mới có quyền đi tiếp.

Tương tự như các game hành động khác, League of Legends cũng cung cấp các bản đồ chiến đấu trong đó chứa thông tin như: căn cứ, rừng và đường đi. Các đội chơi cần nghiên cứu bản đồ một cách kỹ càng để tìm ra cách tiếp cận và tấn công hiệu quả nhất vào đối thủ.

Để chiến thắng trong một lượt chơi, đội của bạn phải phá hủy được Nexus của đối phương, phá thành lũy cũng như tiêu diệt được tướng của đối thủ.

League of Legends

Một trong những điểm hấp dẫn nhất về LoL là người chơi có thể thưởng thức game này hoàn toàn miễn phí và chơi trực tiếp chứ không cần trả phí hay thông qua các cổng game như Counter Strike hay Assassin's Creed.

Trong trò chơi này, bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau. Ví dụ, trong chế độ mặc định của League of Legends, Summoner's Rift, người chơi sẽ được chia thành hai đội, mỗi đội 5 người, chiến đấu với mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt Nexus của đối phương. Trong chế độ này, Nexus của mỗi đội sẽ được bao bọc và bảo vệ bởi ba lớp thành lũy.

Ngoài ra, trong League of Legends, người chơi còn có thể thử thách khả năng chiến đấu của đội mình trong các chế độ chơi khác.

Cụ thể, trong chế độ Twisted Treeline, mỗi đội chơi sẽ có ba tướng với hai đường di chuyển. Các tướng trong cấp độ này sẽ có lượng vàng nhiều hơn các tướng trong Summoner's Rift, đồng nghĩa với việc tướng sử dụng trong chế độ này phải có cấp độ với các kỹ năng chiến đấu cao cấp hơn.

Một chế độ khác là Howling Abyss, được lấy cảm hứng từ All Random All Mid. Trong chế độ chơi này, mỗi đội sẽ có 5 người chơi chiến đấu trên một tuyến đường duy nhất. Summoner sẽ không được sử dụng bùa chú chữa thương đồng thời hoạt động mua sắm vật phẩm chỉ được diễn ra sau khi tướng của bạn bị tiêu diệt.

Crystal Scar là chế độ Dominion duy nhất. Bản đồ trong Crystal Scar sẽ hiển thị 5 điểm chính được sắp xếp thành vòng tròn xung quanh thành chủ của một đội. Tướng tham gia vào bản đồ này bắt đầu từ cấp độ 3 và sẽ có cơ hội thăng cấp và thu vàng nhanh chóng. Các cuộc giao tranh nhỏ là đặc điểm của chế độ chơi tốc độ nhanh này.

Khi mới bắt đầu League of Legends, người chơi sẽ bắt đầu từ cấp độ 1 mà không có vật phẩm nào hỗ trợ. Trước khi có thể tham gia vào trận chiến diệt thành, bạn phải tích lũy kinh nghiệm và lên cấp bằng cách tiêu diệt minion do League of Legends điều khiển để thu về vàng và XP.

Tiếp đó, người chơi có thể sử dụng vàng để mua vật phẩm tại quầy hàng riêng của từng đội. Bạn có thể trang bị cho tướng của mình các vật dùng chiến đấu như kiếm B. F. Sword hoặc Needlessly Large Rod.

Khi tướng của bạn đã đạt đến một cấp độ nào đó, League of Legends sẽ đưa ra cho họ những nhiệm vụ phù hợp hơn như tham gia chiến đấu với đồng đội của mình để diệt thành. Điều tất yếu là đối thủ của bạn không phải là các hình nộm đứng yên một chỗ mà sẽ là các tướng được điều khiển bởi những người chơi khác. Hai đội chơi sẽ cử ra từng người thi đấu với nhau. Bạn sẽ phải sử dụng bàn phím và chuột để tấn công, phòng thủ, sử dụng pháp thuật và tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là hạ gục tướng đối địch.

Nếu bạn là một fan của các trò chơi chiến đấu nhập vai thì nhất định bạn không thể bỏ qua trò chơi huyền thoại League of Legends này.

Cập nhật League of Legends mới nhất

League of Legends 12.23:

League of Legends 12.23 tiếp tục cân bằng chỉ số của tướng cùng nhiều thay đổi, nâng cấp đáng chú ý
League of Legends 12.23 tiếp tục cân bằng chỉ số của tướng cùng nhiều thay đổi, nâng cấp đáng chú ý
 • Cân bằng các chỉ số cho Dr Mundo, Hecarim, Janna, Lillia, Lux, Mordekaiser, Nilah, Rammus, Udyr, Zed, Jak’Sho - the Protean, Lord Dominik’s Regards, Mosstomper… và nhiều tướng khác.
 • Rất nhiều điều thú vị xảy ra trong ARAM khi bạn chiến đấu hoặc hạ gục đối thủ.
 • Cánh cổng băng giá xuất hiện từ đầu game giúp bạn dịch chuyển tức thời từ Nexus đến tháp ngoài.
 • Bổ sung trụ đổ để đa dạng hóa tình huống trên bản đồ, thoát khỏi đường đi thông thường của ARAM. Tận dụng sương mù chiến tranh để ẩn nấp, thử nghiệm chiến lược trên địa hình mới và hơn thế.
 • Đống đổ nát từ tháp đổ cũng được coi là địa hình mới cần vượt qua.
 • Thiết kế lại 1 số cảnh quan trên cầu để làm mới môi trường chơi game.
 • Sửa chữa Vực Gió Hú, mở rộng cây cầu để bù đắp cho không gian bị đống đổ nát chiếm dụng.
 • Lấp đầy các khoảng trống dưới cây cầu để người chơi dễ dàng di chuyển.
 • Cải thiện tính năng Battle Boost, cho phép người đã tặng bạn bổ trợ chiến đấu.
 • Tiến lên và đạt thứ hạng S để nhận phần thưởng xứng đáng.
4,1 (208) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 12.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 66,7 MB
 • Lượt xem: 110.706
 • Lượt tải: 104.402
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm