Age of War 2 Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Tải về

3,6 (105) Max Games Miễn phí 43.776

Age of War 2 là một trò chơi kết hợp lối phòng thủ và chiến lược thú vị và hoàn toàn miễn phí dành cho PC. Trong game, bạn sẽ dùng chiến lược thủ thành để giúp những người tiền sử chiến thắng kẻ thù và dần tiến hóa thành người hiện đại.

Age of War

Bạn có thể tham khảo và tải một số game cùng thể loại thủ thành như Plants vs. Zombies, Fieldrunners, Garden Defense, Mini Robot Wars

Cuộc chiến của người tiền sử sẽ kéo dài từ thời đại này sang thời đại khác trong suốt quá trình tiến hóa của mình. Game được phân chia thành 5 thời đại. Bạn sẽ chuyển sang thời đại tiếp theo nếu đủ điểm kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm người chơi cần tiêu diệt được càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Nhiệm vụ của người chơi Age of War 2 là phá hủy “hang ổ” của địch và bảo vệ thành lũy của mình. Xây dựng những đơn vị chiến đấu, tháp phòng thủ và sử dụng những sức mạnh hỗ trợ như cầu lửa để đẩy lùi cuộc tấn công của địch. Yếu tố quyết định chiến thắng trò chơi này là bạn phải có chiến lược và mở khóa được các đơn vị và phương tiện quốc phòng mới.

Game Age of War 2 có lối chơi gần giống với những game thủ thành như Plants vs. Zombies. Người chơi sẽ tạo ra những đơn vị chiến đấu khác nhau và sử dụng sao cho hợp lý. Để mở khóa và tạo ra các đơn vị và hệ thống quân sự thì người chơi sẽ phải thu thập đủ năng lượng. Trong mỗi thời đại sẽ có hệ thống quân sự, phòng thủ khác nhau. Các điều khiển cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc click chuột vào biểu tượng mình chọn để thực hiện các thao tác cần thiết.

Các tính năng chính trong game chiến thuật Age of War:

Game bao gồm hai phần quan trọng bao gồm thanh trạng thái và chiến trường. Trên thanh trạng thái sẽ có 4 phần nhỏ: Các đơn vị người tiền sử, Tháp Pháo, Hỗ trợ đặc biệt và phần Nâng cấp.

Units: Đây là vị trí bạn có thể tạo ra những đơn vị chiến đấu mới. Dùng chuột đặt lên biểu tượng để xem tính năng và cách để mở khóa nó. Các đơn vị trong màn chơi ban đầu bao gồm: Support (Người tiền sử có thân hình vạm vỡ), Infantry (người đàn ông dùng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái dùng vũ khí, cưỡi khủng long), Heavy (hai người nam nữ cưỡi khủng long sừng tấm). Những đơn vị sẽ tiến hóa dần theo thời gian cho đến khi trở thành những người hiện đại và trang bị vũ khí tối tân.

Turret (tháp pháo): Để chuột vào các biểu tượng để xem tính năng và mô tả các tháp pháo. Sẽ có loại pháo có lực sát thương nhỏ hơn nhưng lại bắn lâu hơn. Khi xây dựng tháp, bạn cần có chỗ trống ở trên hang của mình. Số tháp tối đa bạn có thể xây là 4 tháp. Để nâng cấp và xây tháp mới thì bạn cần bán cái cũ đi bằng cách click vào nút Sell Turret.

Specials: Phần hỗ trợ đặc biệt cho phép bạn phóng ra những đòn tấn công cực mạnh chẳng hạn như "mưa" cầu lửa khổng lồ. Để sử dụng các Specials, người chơi sẽ cần đến kinh nghiệm (kiếm được thông qua các trận đánh)... Các đòn tấn công đặc biệt này rất mạnh và có thể tiêu diệt một lực lượng lớn quân địch. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu bạn lạm dụng quá nhiều Specials thì việc tiến hóa của quân bạn sẽ bị chậm lại, và sẽ dễ dàng thất thế trước quân địch càng lúc càng mạnh.

Upgrades: Việc nâng cấp trong game Age of War là vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo bạn phải có một khoản tiền nhất định để có thể nâng cấp các đơn vị chiến đấu và giành lợi thế trong trận chiến.

Battleground (Chiến trường): Chiến trường là nơi diễn ra tất cả hành động của cả hai đội. Quân của bạn sẽ nằm phía bên trái màn hình, còn quân địch ở bên phải.

Age of War

Một số lưu ý khi chơi Age of War - cuộc chiến xuyên thế kỷ:

 • Mỗi thời đại sẽ có những vũ khí khác nhau nhưng chiến lược về cơ bản vẫn được áp dụng theo quy tắc giống nhau
 • Đừng chỉ lo phòng thủ, hãy tập trung tấn công vì máy tính sẽ kiếm được kinh nghiệm nhiều và nhanh hơn bạn
 • Tận dụng tính năng nâng cấp, ban đầu chúng sẽ hơi đắt tiền nhưng lại rất đáng giá vì chúng sẽ giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn
 • Đừng lạm dụng Specials vì khi sử dụng chúng quá nhiều, quá trình tiến hóa của quân bạn sẽ bị chậm lại và cuối cùng sẽ thua cuộc
 • Có 3 mức độ khó trong game (Hard, Medium và Easy)
 • Bạn phải liên tục quan sát thanh máu của mình dưới cùng bên tay trái, của đối thủ ở bên phải.

Tham khảo cách chơi game Age of War trong video sau đây

Hãy thể hiện tài điều binh và kinh nghiệm chiến đấu của bản thân trong cuộc chiến xuyên thế kỷ vô cùng hấp dẫn, chinh phục các trận đấu và khẳng định tên tuổi của mình trong lịch sử. Tải miễn phí Age of War ngay và giúp những người tiền sử chiến thắng trong cuộc chiến tiến hóa của mình!

3,6 (105) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 65.469
 • Lượt tải: 43.776
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: age of war

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm