Snake Crawl cho iOS 1.0.1 Game rắn săn mồi mới cho iPhone, iPad

Tải về

4,5 (2) Vo Kim Nguyen Miễn phí 53 Dung lượng: 30,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Snake Crawl là trò chơi rắn săn mồi tương tự như game Slither.io nhưng được thiết kế với đồ họa mới. Bạn có thể chơi game trực tuyến với người chơi khác và nuôi được con rắn dài nhất trong ngày.

Game rắn săn mồi thú vị và gây nghiện
Game rắn săn mồi thú vị và gây nghiện cho iOS

Nếu bạn đã từng chơi Slither.io - game nuôi rắn hay game rắn săn mồi từng “gây bão” một thời thì sẽ thấy Snake Crawl có cách chơi tương tự. Bạn sẽ điều khiển con rắn di chuyển trong một không gian rộng lớn, nơi có các con rắn khác cùng chung sống. Để rắn của mình lớn hơn và to hơn, bạn sẽ ăn các vi sinh vật hoặc giết chết các con rắn khác để ăn thịt.

Luật chơi Snake Crawl cho iOS

Nếu đầu của bạn chạm vào con rắn khác, bạn sẽ nổ tung và chết. Nhưng nếu con rắn khác chạy đâm đầu vào bạn, chúng cũng sẽ nổ tung và chết. Sau đó bạn có thể ăn tàn tích của chúng để lớn lên.

Ngoài ra, người chơi cũng cần ăn các chấm màu nằm rải rác trong môi trường. Đây có thể là các vi sinh vật sống trong đất. Tuy nhiên, những loại này rất ít dinh dưỡng nên rắn của bạn lớn lên khá chậm.

Trở thành con rắn lớn nhất nhờ ăn tàn tích của con rắn khác bị chết
Trở thành con rắn lớn nhất nhờ ăn tàn tích của con rắn khác bị chết

Trong quá trình di chuyển, người chơi nên chú ý tránh các loại rắn khác. Khi đã đạt độ dài nhất định, cố gắng xoay quanh kẻ thù, tạo thành một vòng vây kín mít không cho các con rắn khác thoát ra, sau đó thu hẹp vòng vây dần dần để tiêu diệt chúng và ăn tàn tích. Bằng cách này, bạn sẽ rất nhanh chóng trở thành một con rắn lớn nhất.

Người chơi có thể chọn 2 chế độ chơi, chơi với máy hoặc chơi trực tuyến với những người khác.

Di chuyển thông minh và linh hoạt để tiêu diệt đối thủ
Di chuyển thông minh và linh hoạt để tiêu diệt đối thủ

Không giống như các trò chơi khác, bạn có thể chiến đấu ngay cả khi vẫn còn là một con rắn tí xíu và ngắn tũn. Nếu di chuyển nhanh nhẹn và thông minh, bạn có thể thực hiện cú quay đầu bất ngờ trước một con rắn hơn để đối thủ không kịp phản ứng, đâm vào bạn và chết. Đây chính là điểm thú vị nhất của trò chơi này.

Sẽ có một bảng thống kê độ dài rắn và bạn đứng bao nhiêu trong số những người chơi khác đang chơi game ở góc dưới bên trái màn hình và tên của top 10 người có rắn lớn nhất sẽ hiển thị ở góc phải. Nếu trở thành một trong 10 người sở hữu con rắn lớn nhất, cả thế giới sẽ thấy tên của bạn. Thật tuyệt phải không?

Tấn công những con rắn khác ngay cả khi còn nhỏ
Tấn công những con rắn khác ngay cả khi còn nhỏ

Game hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, Séc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Hàn, Nga, Nhật, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức.

Tính năng mới ở phiên bản 1.0.1

  • Vá lỗi.
  • Cải tiến hiệu suất.

Tống Hoa

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30,8 MB
  • Lượt xem: 299
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm