Snap the Shape Game xếp hình thú vị trên máy tính

Tải về
3 (1) mofang game Miễn phí 49 Dung lượng: 8,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Snap the Shape là game xếp hình đầy màu sắc trên Windows 8 với cách chơi đơn giản đi kèm hiệu ứng và âm nhạc rất thú vị.

Giao diện game xếp hình Snap the Shape
Game xếp hình Snap the Shape cho Windows 8

Dành ra vài phút mỗi ngày để vừa chơi vừa rèn luyện trí não sẽ không phải là lựa chọn tồi. Snap the Shape không làm mất thời gian quý giá của bạn vì chắc chắn, đi qua mỗi bàn chơi của game, bạn đều không trở về tay không. Game xếp hình này sở hữu bàn chơi nhiều màu sắc và đòi hỏi người chơi vận dụng khả năng tưởng tượng hình ảnh để có thể chiến thắng. Người chơi ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể chọn Snap the Shape để tăng khả năng tư duy hình ảnh của mình.

Giới thiệu game giải đố Snap the Shape cho Windows 8

Không giống với những trò chơi xếp hình thông thường khi bạn có thể xếp các hình cho sẵn theo bất kì cách nào, miễn là không để chúng lấp kín bàn chơi, thử thách trong Snap the Shape lại khó khăn hơn. Trên 1 bàn chơi với hình dáng cho trước, người chơi phải xếp các mảnh ghép nhỏ sao cho vừa khít bàn chơi này. Con mắt trên mỗi tấm hình sẽ mở ra khi bạn đưa chúng vào vị trí theo đúng quy luật. Cần phải nhớ thêm là bạn cũng không được phép xoay các miếng ghép.

Liệu bạn có thể vượt qua 30 level của game?
Snap the Shape mang đến 30 level tương đương với 30 hình ảnh bàn chơi khác nhau

Không được để các hình đè lên nhau cũng như không được để thừa lại ô trống. Chỉ cần đáp ứng được 2 yêu cầu đó là bạn vượt qua level trong game. Game không giới hạn thời gian cũng như số lượt di chuyển nhưng có ghi lại các thông số này khi bạn hoàn thành mỗi bàn chơi. Các thông số đều được hiển thị tại danh sách level để người chơi dễ dàng chọn chơi lại và vượt qua thành tích cũ.

Snap the Shape có cách chơi rất đơn giản
Ghép những mảnh ghép cho trước vào bàn chơi theo đúng quy luật

Snap the Shape mang tới tất cả 30 level với nhiều hình dáng bàn chơi khác nhau như hình chiếc mũ, máy bay, chiếc khóa... Mỗi level sẽ có 1 hình dáng khác nhau và đều được đặt tên như vậy. Từ những level đơn giản chỉ có 3, 4 miếng ghép cho tới khi bạn phải dùng mũi tên lên xuống để xem hết số miếng ghép được cho sẵn. Từ bàn chơi hình chiếc mũ đơn giản cho tới hình nốt nhạc hay cây cầu. Tất cả đều là những thử thách không hề đơn giản.

Trong quá trình chơi, bạn có thể kéo hình trở lại vị trí cũ nếu ghép sai. Lên những level cao hơn thì game còn cho phép sử dụng gợi ý. Mỗi bàn chơi sẽ chỉ được sử dụng tối đa 3 gợi ý mà thôi.

Sử dụng gợi ý trong game
Sử dụng gợi ý nếu không thể tìm ra phương án giải đố

Cách chơi đơn giản và hình ảnh rất ngộ nghĩnh, Snap the Shape rất thích hợp để chơi bất kể khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi. Những câu đố của Snap the Shape cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ ở những level đầu nên hãy chuẩn bị tinh thần sử dụng khả năng tưởng tượng hình ảnh của mình với trò chơi thú vị này.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,2 MB
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm