Snapchat cho Android Trò chuyện qua ảnh và video trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 22 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.753
 • Lượt tải: 3.620
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Snapchat for Android là ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí và độc đáo trên các thiết bị Android. Nhanh tay tải ứng dụng về thiết bị để cùng trải nghiệm và chia sẻ niềm vui không giới hạn.

Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android

Tải Snapchat cho iOS tại đây.

Download ứng dụng chat ảnh Snapchat mới nhất

 • Chia sẻ ảnh và trò chuyện với nhóm bạn lên đến 16 người. Nội dung bạn gửi cho nhóm chat sẽ được xóa mặc định sau 24 giờ.
 • Sử dụng chiếc kéo thần kỳ để cắt sticker từ ảnh chia sẻ.
 • Khi chỉnh sửa ảnh chia sẻ trên Memories, chạm vào nút biểu tượng bút vẽ để tùy ý sáng tạo trên tác phẩm của bạn.
 • Nhấn giữ trên màn hình camera để nhận diện bài hát qua giai điệu với ứng dụng Shazam. Những bài hát đã nhận diện bằng Shazam sẽ được liệt kê trong mục Settings.

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin xã hội vô cùng phổ biến dành cho thiết bị di động cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh hoặc video cũng như tin nhắn văn bản. Nếu như trước đây điểm đặc sắc và khác biệt nhất phân biệt Snapchat với các ứng dụng nhắn tin khác đó là tính năng tự động xóa sau khi được xem thì giờ đây Snapchat lại vừa làm điều ngược lại. Đó là việc cập nhật tính năng mới mang tên Memories.

Memories là tính năng mới cập nhật trên Snapchat cho phép người dùng lưu lại hình ảnh cá nhân yêu thích của mình. Giờ đây người dùng có thể cập nhật những câu chuyện mới, gửi những hình ảnh từ Memmories và dễ dàng lục lại những kỷ niệm hay khoảnh khắc đã qua với công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể xem lại cuộc trò chuyện từ Team Snapchat khi cập nhật tính năng Memories.

Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android

Về bản chất, Snapchat là một phần mềm trò chuyện bằng ảnh. Đây là công cụ nhanh nhất và đơn giản để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống cùng với bạn bè. Ngoài ra, Snapchat còn cho phép người dùng kiểm soát thời gian bạn bè có thể xem tin nhắn của bạn. Thao tác rất đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt bộ đếm thời gian trong 10 giây và gửi đi.

Với thời gian cài đặt này, người nhận tin nhắn sẽ chỉ xem được ảnh trong khoảng thời gian nhất định và sau đó bức ảnh sẽ biến mất hoàn toàn. Snapchat là công cụ hiệu quả để xây dựng các mối quan hệ, thu thập điểm và theo dõi những người thân yêu. Snapchat thật sự là một ứng dụng vui nhộn, thể hiện sự thông minh của người dùng cũng như trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android Tính năng của ứng dụng Snapchat trên Android

Tính năng chính của ứng dụng Snapchat trên Android

 • Giới thiệu tính năng "kể chuyện" Snapchat Stories mới.
 • Chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình với thao tác một chạm đơn giản.
 • Tính năng kể chuyện cho phép bổ sung nhiều ảnh cùng lúc để tạo một câu chuyện đồng nhất. Khi bạn bổ sung một khuôn hình vào câu chuyện của mình, ảnh sẽ có hiệu lực trong vòng 24 giờ trước khi biến mất, để lại khoảng trống cho ảnh mới. Câu chuyện sẽ luôn phát triển theo hướng diễn tiến, cho phép người dùng chia sẻ từng khoảnh khắc theo thứ tự mà bạn đã trải nghiệm thực tế.
 • Câu chuyện của bạn không có hồi kết và luôn biến đổi. Kết thúc câu chuyện của ngày hôm nay sẽ là phần khởi đầu cho câu chuyện ngày mai. Và mỗi bức ảnh trong câu chuyện sẽ bao gồm danh sách mọi người đã xem nó.
 • Thiết kế lại mục Stories để nhấn mạnh vào nội dung từ người dùng khi chia sẻ nội dung đa phương tiện với nhau.
 • Màn hình Stories trong Snapchat sẽ ưu tiên hiển thị các câu chuyện trực tiếp, liệt kê từng cái một từ danh sách liên lạc của bạn. Các tin tức này đến từ các đối tác truyền thông lớn của Snapchat như ESPN, Yahoo và Comedy Central, xuất hiện ở đầu danh sách và đề cập tới các sự kiện nóng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Đây chỉ là một phần cập nhật nhỏ của Snapchat nhưng lại có tác dụng lớn trong việc liên kết ứng dụng chat và chia sẻ ảnh hay video Snapchat với phần khám phá nội dung, tin tức mới. Xuất hiện từ tháng 1 năm nay, mục Stories đi sâu đề cập các bài viết, hình ảnh, video đặc sắc từ CNN, ESPN và Cosmopolitan mà nhiều người dùng quan tâm.

Tính năng khác trên Snapchat Android

Tin vui dành cho các tín đồ của Snapchat, đó là hãng ứng dụng này giờ đây đã tích hợp tính năng Bitmoji của hãng sản xuất sticker Bitstrips vào phiên bản mới nhất của ứng dụng Snapchat. Để có được cải tiến cực xuất sắc này, Snapchat đã chi hơn 100 triệu USD để mua Bitstrips. Giờ đây hãy cùng trải nghiệm những tính năng độc đáo chưa từng có với Bitmoji trên Snapchat.

 • [NEW] Bitmoji là ứng dụng sticker cho phép người dùng sáng tạo nên những hình đại diện hoạt hình giống với bản thân. Tải ứng dụng Bitmoji, tạo Bitmoji của riêng bạn và vào thiết lập ứng dụng Snapchat để kết nối các tài khoản với nhau.
 • [NEW] Bạn có thể gửi các Bitmoji khác nhau trong các cửa sổ chat hoặc dán cùng vào Snap. Nếu bạn bè của bạn cũng đã kết nối với Bitmoji, bạn sẽ có thể xem được những hình sticker đặc biệt trong Friendmoji khi bạn trò chuyện với họ hoặc trả lời Snap của họ.
 • [NEW] Chạm và giữ vào tên của một Snapchatter để lưu tên của họ vào danh sách bạn trong cửa sổ chat.
 • [NEW] Thử trải nghiệm những thay đổi mới.
 • [NEW] Trải nghiệm phong cách truyện tranh qua tính năng Bitmoji trên Snapchat.

Snapchat ngày nay đang trở thành một công cụ trực tuyến không thể thiếu của giới trẻ, như một cách riêng tư hơn để chia sẻ thông điệp và hình ảnh. Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này, thì hãy tải về hoàn toàn miễn phí để cùng chia sẻ niềm vui bất tận với mọi người.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Snapchat
0 Bình luận
Sắp xếp theo