ePapyrus PDF-Pro 5.1 Công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF

Tải về
3 (1) ePapyrus Miễn phí 351

ePapyrus PDF-Pro là một trình soạn thảo PDF mạnh, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các tài liệu dưới định dạng PDF một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của ePapyrus PDF-Pro

Chuyển đổi hàng loạt

Chỉ cần sử dụng thao tác kéo-và-thả, thêm một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ một loại tài liệu nào sang PDF như Word, PowerPoint, Excel, RTF, BMP, GIF, JPEG, PNG và TIFF. Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép người dùng nối các file PDF lại với nhau tạo thành một tài liệu hoàn chỉnh.

ePapyrus PDF-Pro

ePapyrus PDF-Pro cho phép highlight các nội dung quan trọng

Hỗ trợ in tài liệu

ePapyrus PDF-Pro cũng tương thích với các driver hỗ trợ in trong môi trường Windows. Ví dụ, trong Microsoft Word, chọn File> Print > PDF-Pro để hiện danh sách máy in.

Chuyển đổi file Djvu thành PDF

ePapyrus PDF-Pro cũng cho phép chuyển đổi các tài liệu Djvu thành PDF một cách nhanh chóng và đảm bảo nội dung đầy đủ.

Cho phép thêm các bình luận

ePapyrus PDF-Pro bao gồm chức năng highlight (làm nổi), gạch chân, bôi đậm các đoạn văn bản trong tài liệu PDF. Người dùng cũng có thể thêm các sticky note tùy ý.

ePapyrus PDF-Pro

Chèn Watermark

Chèn đối tượng

Cho phép chèn các hình ảnh, nhãn, biểu tượng... để đánh dấu nội dung quan trọng; chèn watermark vào nền của các tài liệu; chèn hyperlink để nối tài liệu với các tài liệu khác hoặc các URL website.

Đính kèm tập tin

Người dùng có thể đính kèm tập tin vào tài liệu như lúc gửi email và tìm kiếm các tài liệu này trong cửa sổ đính kèm (Attachment) một cách nhanh chóng.

Tổ chức trang

ePapyrus PDF-Pro tích hợp công cụ tổ chức trang mạnh, cho phép nối nhiều trang thành một trang hoặc cắt trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng một tài liệu PDF mới từ nhiều nguồn khác nhau.

Bảo mật tài liệu

ePapyrus PDF-Pro bảo vệ tài liệu bằng cách sử dụng một thuật toán an toàn, hỗ trợ mã hóa hàng loạt nhiều tài liệu và kiểm soát bảo mật kể cả trong in ấn, chỉnh sửa và sao chép. Ngoài ra, người dùng có thể ẩn các thông tin cá nhân như số điện thoại, mã số thuế....

Nếu bạn đang cần thiết kế các tài liệu PDF để phục vụ cho học tập và công việc thì ePapyrus PDF-Pro là sựa lựa chọn tuyệt vời.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,5 MB
  • Lượt xem: 379
  • Lượt tải: 351
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm