Social Webcam 8.0 Chụp ảnh bằng webcam

Tải về
4 (8) Steelsoft Miễn phí 9.975 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Social Webcam là một phần mềm gọn nhẹ được thiết kế với mục đích giúp người dùng chụp ảnh bằng webcam tích hợp đồng thời tăng chất lượng ảnh vừa chụp bằng nhiều hiệu ứng khác nhau.

Social Webcam

Chương trình này đã bắt kịp và đáp ứng nhu cầu của nhiều người hiện nay, đó là hình thức chụp ảnh “selfie” - tự chụp ảnh bản thân. Tuy nhiên, thay vì tự chụp bằng chiếc điện thoại, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng webcam tích hợp sẵn trên laptop/máy tính của mình. Không chỉ thế, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng nhiều bộ lọc do Social Webcam hỗ trợ. Cụ thể, danh sách bộ lọc và hiệu ứng mà chương trình cung cấp bao gồm gray, sharpen, soften, atomization, painting, lightning...

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm hiệu ứng trực tiếp vào hình ảnh hoặc video khi đang quay. Ví dụ, người dùng có thể sử dụng hiệu ứng Fire để thêm “lửa” vào bức hình của mình. Tương tự, bạn có thể thêm hiệu ứng tuyết rơi trong tấm hình. Không chỉ thế, người dùng còn có thể thêm chữ, thêm yếu tố đồ họa vào hình ảnh hoặc video. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đăng tải những hình ảnh này lên các trang mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè nếu muốn.

Yêu cầu:

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi tải về và thiết lập chương trình thành công, nhấp vào biểu tượng để sử dụng phần mềm.

Bước 1: Trong hộp thoại hiện ra sau đó, bạn có thể chọn độ phân giải cho video quay bằng webcam.

Social Webcam

Bước 2: Sau khi hiện lên cửa sổ chính của chương trình, vào Menu chọn Take a photo để chụp ảnh. Đồng thời, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng trông phần Effects hoặc chèn văn bản vào ảnh.

Bước 3: Sau một vài giây, chương trình sẽ mở một cửa sổ trình duyệt, trong đó sẽ hiển thị hình ảnh bạn vừa chụp, nhấn vào nút Download để tải ảnh về máy tính của mình.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 10.226
  • Lượt tải: 9.975
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm