Social for Twitter 2.0.9 Quản lý nhiều tài khoản Twitter

Tải về

3 (1) GrandSoft Miễn phí 113 Dung lượng: 10,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7

Social for Twitter là ứng dụng quản lý nhiều tài khoản Twitter từ máy tính PC của bạn.

Social for Twitter cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội Twitter trên cùng một máy tính để bàn.

Twitter là một mạng xã hội phổ biến, là công cụ tuyệt vời để kết nối với bạn bè, gia đình cũng như thế giới. Ngoài ra, với Twitter, người dùng còn có thể dễ dàng tìm kiếm những tin tức mới nhất trong phạm vi chủ đề mà mình lựa chọn.

Một số người có sở thích tổ chức mạng xã hội ra thành nhiều tài khoản nhác nhau với những mục đích khác nhau – như tài khoản cho doanh nghiệp, cho cá nhân, cho các mục đích riêng tư khác…

Bản thân Twitter không có khả năng cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản. Trong một thời điểm và trên một trình duyệt, bạn chỉ có thể đăng nhập một tài khoản duy nhất. Nếu muốn chuyển đổi tài khoản trong trường hợp thay thế, bạn cần đổi trình duyệt hoặc đăng xuất tài khoản hiện thời.

Social for Twitter hoạt động tương tự như mạng xã hội Twitter trong trình duyệt của bạn. Người dùng có thể tương tác với đầy đủ chức năng như đối với Twitter, bao gồm chia sẻ trạng thái, nội dung, chia sẻ trạng thái của người khác, bình luận trạng thái, kiểm tra và trả lời tin nhắn cá nhân và các thiết lập tài khoản cơ bản…

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thêm một tài khoản mới vào ứng dụng. Thao tác rất đơn giản – chỉ cần nhấn vào tab ở phía trên cùng của giao diện ứng dụng, thêm vào thông tin đăng nhập tài khoản và thiết lập. Việc chuyển đổi giữa các tài khoản đơn giản như việc chuyển tab trong trình duyệt.

Social fot Twitter có hệ thống thông báo trên màn hình desktop tiện lợi. Ứng dụng sẽ thông báo thông qua hệ thống bất cứ khi nào có tweet mới được đăng. Thông báo ngay trên màn hình nền và kèm âm thanh tiện lợi. Nếu bạn cảm thấy phiền toái bởi âm thông báo này, bạn có thể vô hiệu hóa chúng trong cài đặt.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,1 MB
  • Lượt xem: 248
  • Lượt tải: 113
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm