Animoto cho iOS 9.0.0 Tạo video từ ảnh cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,9 ★ 11 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86,1 MB
 • Lượt xem: 7.185
 • Lượt tải: 7.154
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Animoto hay Animoto Video Slideshow Maker là một trong những ứng dụng giúp người dùng khám phá nhiều khả năng mới về những gì họ có thể làm với máy ảnh iPhone của mình. Ý tưởng này rất đơn giản. Người dùng có thể sử dụng các hình ảnh hoặc video trong thư viện, clip, nhạc nền và nhiều hiệu ứng khác để tạo ra một video hoàn chỉnh, sau đó chia sẻ nó với bạn bè nếu muốn.

Tính năng chính của Animoto Video Maker

Tạo video ảnh đơn giản nhưng bắt mắt

Nguyên tắc xây dựng video trong Animoto đó là: vừa mang đến sự đơn giản những cũng đem lại cái nhìn bắt mắt để thu hút sự chú ý của người xem. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được cung cấp một cách đơn giản nhất để tạo ra các video online cho chính bản thân họ, gia đình, bạn bè hoặc phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Chia sẻ những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn

Với Animoto, bạn có thể tạo và chia sẻ video bằng cách sử dụng những hình ảnh và video clip có trong iPhone hoặc xem và tải những cái mà bạn đã thực hiện trên máy tính.

Tạo video có chất lượng HD

Bạn có thể tạo ra những video có độ sắc nét cao cho máy tính, máy tính bảng và TV. Tải chúng từ Animoto.com trong chế độ HD 720p hoặc tải file về để phát trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể ghi những video này sang đĩa DVD.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Bạn có thể tag bạn bè trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress vào trong video. Nhúng nó vào trong blog của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra như một tin nhắn sinh nhật hoặc chúc mừng dịp lễ nào đó. Tạo một email được gửi vào một ngày được lên lịch sẵn.

Tạo ra các phong cách đẹp cho video

Bạn có thể tùy chỉnh video của mình bằng cách sử dụng một trong 50 phong cách tuyệt đẹp. Nhờ đó, giúp bạn tạo ra những video mà mình muốn cho những dịp đặc biệt, kỷ niệm hoặc chuyến du lịch với gia đình/con cái hay phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Thư viện âm nhạc phong phú

Nhạc chính là một trong những yếu tố mang lại sức hút cho video. Bạn có thể lựa chọn từ trên 1000 bài hát tuyệt vời thuộc mọi thể loại trong thư viện âm nhạc được tích hợp sẵn. Ngoài ra, với tài khoản Pro, bạn sẽ nhận thêm 1000 bài hát nữa.

Sử dụng từ ngữ để sáng tạo ra những câu chuyên của riêng bạn

Bạn có thể thêm một số chú thích ảnh và thẻ tiêu đề để mô tả video của mình cũng như làm nổi bật một số điểm trên video. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ nhiều kiểu chữ. Bên cạnh đó, mọi thứ bạn viết sẽ được tạo minh họa bằng hình động.

Animoto for iOS Animoto for iOS

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Animoto
0 Bình luận
Sắp xếp theo