Social Media Marketing Free for iOS 1.0 Công cụ SEM chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Innotech Media Miễn phí 45 Dung lượng: 22,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Social Media Marketing Free for iOS là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên các mạng xã hội phổ biến.

Được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại iPhone 5, Social Media Marketing Free for iOS về bản chất là một phương tiện SEM chuyên nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest và Craigslist, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

SEM (Search Engine Marketing) là thuật ngữ để chỉ tất cả các thủ thuật marketing trực tuyến nhằm nâng cao thứ hạng của một website, doanh nghiệp hay một chủ thể nào đó trên các công cụ tìm kiếm (Search Engine) như Google, Bing, Yahoo...

Việc tiếp thị trên các mạng xã hội nổi tiếng không phải là một hoạt động mới mẻ, tuy nhiên để chúng phục vụ hiệu quả cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp lại là điều không hề đơn giản, và Social Media Marketing Free hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu đó.

Hiện nay, Internet Marketing đã trở thành một động lực khổng lồ để thúc đẩy quá trình mua, bán và kinh doanh hàng hóa trên toàn thế giới. Hàng tỷ Đô la hàng hóa đã được bán trực tuyến mỗi năm. Nếu doanh nghiệp không tận dụng được ưu thế của tiếp thị trên các kênh mạng xã hội thì vô hình chung bạn thua trong cuộc đua marketing trực tuyến này.

Internet cũng là một công cụ giá trị cho các nhà quảng cáo và doanh nghiệp chuyên lĩnh vực tiếp thị, nhằm tạo ra một công cụ vô giá và dễ sử dụng với nhiều giờ hướng dẫn qua video trên kênh marketing mạng xã hội.

Social Media Marketing Free for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Social Media Marketing Free for iOS:

 • Cung cấp nhiều giờ hướng dẫn qua hình thức video chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tiếp thị trên các mạng xã hội và mạng lưới rộng lớn.
 • Dễ dàng hiểu và thực hiện các hướng dẫn SEM chuyên nghiệp.
 • Cung cấp thủ thuật tiếp thị trên các kênh truyền thông và mẹo vặt đến từ các chuyên gia.
 • Ứng dụng miễn phí để hỗ trợ người dùng thực hiện chiến dịch SEM hiệu quả.

Lưu ý đối với người dùng:

Nếu bạn chưa từng sử dụng các dịch vụ mạng xã hội như Linkedin, Stumbleupon, Myspace, Meetup, Orkut, Bookmarking hoặc các trang xã hội khác, đặc biệt là các dịch vụ cung cấp chương trình liên kết, điều đó có nghĩa bạn đã mất ưu thế trên cuộc đua tiếp thị và mạng miễn phí. Nếu như SEO có thể xây dựng được lượt truy cập tối ưu thì tiếp thị mạng xã hội biến chúng thành một bệ phóng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Người dùng cần biết cách phân bổ chiến dịch quảng cáo, tiếp thị và biến các trang mạng xã hội của mình thành công cụ PR riêng - đây chính là những gì ứng dụng Social Media Marketing Free và video trong đó hướng tới. Mỗi phút trôi qua bạn đều phải tận dụng tối đa ứng dụng miễn phí này để mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh, cơ hội đầu tư, tiềm năng phát triển và tìm kiếm khách hàng mới.

Trải nghiệm ứng dụng Social Media Marketing Free - công cụ SEM miễn phí để vận hành kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,1 MB
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm