1and1Mail 3.4 Phần mềm email marketing miễn phí

Tải về
3,7 (14) 1and1Soft Miễn phí 15.828 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

1and1Mail là phần mềm email marketing gọn nhẹ và hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để gửi email với số lượng lớn. Chỉ trong vài phút, email của bạn sẽ được gửi tới khách hàng với phương thức chuyên nghiệp và thu hút.

3 điều bạn không thể tìm thấy ở những phần mềm khác:

1. Không chứa quảng cáo ở cuối email

Nhiều phần mềm hoặc dịch vụ email marketing miễn phí khác thường chèn thêm quảng cáo vào trong cuối email của bạn nhằm quảng bá cho các sản phẩm của họ. Nhưng trong 1and1Mail, những email của bạn không hề chứa bất kỳ Spam nào.

2. Bộ chuyển đổi IP tự động

Tối ưu hóa việc truyền tải email và tránh tình trạng bị đưa vào danh sách đen bởi các nhà cung cấp dịch vụ email. Do đó, chiến dịch tiếp thị email của bạn sẽ được gửi chính xác và an toàn tới khách hàng của mình.

3. Công cụ download template email dễ dàng

Bạn có muốn gây ấn tượng với khách hàng của mình thông qua mẫu email chuyên nghiệp và đẹp mắt? Với 1and1Mail, bạn có thể trực tiếp download và sử dụng bất kỳ trang web nào trên Internet làm mẫu email của mình.

Tính năng chính của "1and1Mail":

Bộ chuyển đổi IP tự động

Khi bạn gửi email với số lượng lớn, bộ chuyển đổi IP tự động sẽ thay đổi địa chỉ IP dựa trên nhà cung cấp dịch vụ email vì vậy các tài khoản email của bạn có thể tránh được tình trạng bị đưa vào danh sách đen và bạn có thể gửi nhiều email hơn trong ngày. Nó là tính năng hữu hiệu nhất khi bạn sử dụng nhiều tài khoản email miễn phí để gửi email với số lượng lớn.

1and1Mail

Download mẫu email

Thông thường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu email chuyên nghiệp và đẹp mắt trên các trang web. Với công cụ download mẫu email của 1and1Mail này, bạn có thể download trực tiếp những mẫu đó về máy tính cục bộ và sử dụng chúng trong chiến dịch tiếp thị email của mình để gây ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó, bạn không cần phải nhập và xuất lại lần nữa. Tất cả các hình ảnh và bố cục sẽ được hiển thị một cách chính xác.

1and1Mail

Công cụ quản lý nhiều tài khoản

Công cụ này có thể giúp gia tăng số lượng email mà bạn có thể gửi đi trong ngày và giảm thiểu rủi ro bị coi là spam. Hơn nữa, nó còn có thể nâng cao tốc độ truyền tải và tần suất mở email của bạn thông qua việc nhóm và phân chia chính xác.

1and1Mail

Công cụ chỉnh sửa HTML WYSIWYG

WYSIWYG cung cấp tính năng xây dựng bản tin email dễ sử dụng và nhanh chóng. Nó cho phép bạn thiết kế các bản tin của mình bằng việc sử dụng giao diện “What You See Is What You Get” (Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) – giống như công cụ xử lý văn bản mà bạn sử dụng để xem trang tài liệu sẽ trông như thế nào khi nhập văn bản.

1and1Mail

Tiêu chuẩn MIME

MIME cho phép các nhà tiếp thị email gửi email HTML cùng với văn bản thuần. Mặc dù ngày nay hầu hết các chương trình và nền tảng email đều có thể đọc phiên bản HTML mà không gặp trục trặc gì, sự tồn tại của phiên bản văn bản thuần vẫn là minh chứng mạnh mẽ rằng người gửi từ một nguồn hợp pháp và đáng tin cậy.

1and1Mail

Cá nhân hóa email

Bạn có thể gửi các tin nhắn đã được cá nhân hóa tới khách hàng của mình trong chủ đề, lời chào và nội dung email. Theo như nghiên cứu cho thấy, việc cá nhân hóa các email có thể gia tăng đáng kể tỷ lệ hồi đáp và mở chúng trong chiến dịch email.

1and1Mail

Quản lý danh sách liên lạc

1and1Mail cho phép bạn tạo ra nhiều nhóm danh sách liên hệ trong danh bạ địa chỉ. Bạn có thể dễ dàng nhập danh sách liên hệ email từ tập tin bên ngoài (.XSL .CSV, .TXT) và đồng thời có thể xuất các danh sách đó. Ngoài ra, bạn còn được phép tùy chỉnh các trường trong danh bạ địa chỉ sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

1and1Mail

Truyền tải SMTP miễn phí

Lợi ích lớn nhất của phần mềm tiếp thị email đó là không tính phí gửi tin nhắn. Với khoảng đầu tư phù hợp, bạn có thể liên tục đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình thông qua các chiến dịch email số lượng lớn.

1and1Mail

Lập lịch trình và thời gian

Một trong những bất lợi lớn nhất của phần mềm tiếp thị email là bạn có thể gặp rắc rối với việc spam và bị ngăn chặn bởi ISP của mình. Tuy nhiên, qua việc thiết lập các giá trị phù hợp của lịch trình và tần suất gửi thư cho chiến dịch email của bạn, 1and1Mail hoàn toàn có khả năng truyền tải email tới hòm thư khách hàng một cách an toàn và chính xác. Chức năng lập lịch trình và thời gian chiến dịch email cũng được cung cấp trong 1and1Mail Free Edition. Nếu chạy trong thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy được sự tiết kiệm chi phí so với các giải pháp dựa trên trang web.

1and1Mail

Gửi trong chế độ đa luồng

Chế độ đa luồng của 1and1Mail cho phép nhiều kết nối khác nhau tới các mail server. Nó có thể gia tăng đáng kể tốc độ truyền tải thông qua việc gửi đi những chiến dịch email khác nhau vào cùng thời điểm mà không làm chậm Inbox Placement Rate.

1and1Mail

Đặng Hương

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 16.084
  • Lượt tải: 15.828
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm