MailChimp cho Android 2.3.8 Công cụ Email Marketing trực tuyến hiệu quả

Tải về

MailChimp là ứng dụng gửi Email Marketing hiệu quả và được sử dụng phổ biến trên thế giới, giúp các doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ sự tương tác của người dùng. Ứng dụng cũng được xem là hành trang không thế thiếu đối với những người muốn bước chân vào lĩnh vực marketing.

Theo dõi lượng người tiếp cận với email thông tin của bạn Công cụ hữu ích của marketer
Theo dõi lượng người tiếp cận Email thông tin của bạn

Là một marketer lâu năm nay người mới chân ướt chân ráo vào nghề truyền thông doanh nghiệp, chắc chắn bạn luôn muốn tìm ra một cách hiệu quả nhất để tiếp thị sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu thật đẹp trong mắt người dùng. Tuy nhiên, với một vài cách thông thường như sử dụng các trang mạng xã hội, bạn khó lòng có thể kiểm soát toàn bộ quá trình giao dịch của họ cũng như sự tương tác của khách hàng với doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn đó và để hỗ trợ tốt hơn cho các marketer, MailChimp cho ra mắt một công cụ cùng tên trên nền tảng di động, cung cấp đầy đủ tính năng và khả năng tích hợp với nhu cầu tiếp thị qua Email cho người dùng.

Với MailChimp for Android, chỉ với vài thao tác chạm tay đơn giản, bạn có thể quản lý danh sách người dùng, thêm thuê bao mới, gửi dự thảo chiến dịch và xem các báo cáo liên quan vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tạo một chiến dịch tiếp thị Email trên máy tính và gửi nó tới thiết bị di động ngay khi hoàn tất. Do MailChimp được tích hợp trên di động nên người dùng có thể thực hiện công việc tiếp thị ở mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, điểm cộng tuyệt vời của ứng dụng này khiến nó nổi bật hơn tất cả các công cụ marketing khác đó là MailChimp giúp bạn kiểm soát chặt chẽ sự tương tác của khách hàng từ khi tiếp cận thương hiệu cho tới khi quyết định mua sản phẩm và cả những phản hồi sau đó. Nhờ vậy, cách doanh nghiệp luôn kịp thời đưa thông tin đến đúng với khách hàng tiềm năng, chăm sóc tận tình khách hàng đồng thời đo lường hiệu quả chiến dịch truyền thông.

Quản lý danh sách khách hàng

Theo dõi sự phát triển của số lượng khách hàng, tìm thuê bao gần vị trí hiện tại của bạn nhất, lọc theo nhóm hoặc tìm người có mối liên hệ chặt chẽ nhất. Tất cả được thực hiện trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn với công cụ MailChimp.

Thông thường rất ít người yêu cầu bạn thêm họ vào danh sách khách hàng khi ngồi trước máy tính, nhưng lại làm điều đó ngoài đời thực. Hãy thêm những địa chỉ Email đó vào một danh sách MailChimp trực tiếp từ điện thoại của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sửa hồ sơ thuê bao và thêm ghi chú ngay tức thời.

Theo dõi sự phát triển của số lượng khách hàng từ một vị trí
Theo dõi lượng khách hàng và hiệu quả truyền thông từ một vị trí

Gửi các chiến dịch

Với công cụ marketing Email này, bạn có thể xem tất cả các dự thảo chiến dịch từ một vị trí duy nhất. Bắt đầu một chiến dịch ở văn phòng và gửi nhanh tới điện thoại di động khi mọi thứ hoàn tất. Tất cả thông tin sẽ được hiển thị trên một danh sách đánh dấu tương tự như trên ứng dụng web. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn chiến dịch của bạn đã được xây dựng một cách hoàn hảo trước khi gửi đi.

Xem các báo cáo

Bạn không cần phải tới cơ quan và ngồi vào bàn làm việc mới có có thể kiểm tra các chiến dịch và xem chúng hoạt động ra sao. Với MailChimp Mobile, bạn có thể truy cập nhanh chóng vào tất cả số liệu thống kê chiến dịch Email Marketing của bạn, bao gồm cả các báo cáo doanh thu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem thư điện tử của bạn được khách hàng ở những nơi nào trên thế giới mở xem, những ai chia sẻ lại bản tin của bạn và chiến dịch của bạn tạo ra doanh thu bao nhiêu.

Xây dựng và gửi dự thảo chiến dịch ngay trên điện thoại
Xây dựng và gửi dự thảo chiến dịch ngay trên điện thoại

Chia sẻ tài khoản

Nếu chiến lược marketing của bạn được thực hiện bởi một nhóm nhiều người, tất cả họ có thể sử dụng MailChimp mà không cần kết nối dây loằng ngoằng. Nếu bạn thiết lập tài khoản nhiều người dùng, bạn có thể thêm bất kỳ tài khoản nào với cùng cấp độ quyền hạn vào ứng dụng.

Để sử dụng ứng dụng này trên di động, bạn cần sở hữu một tài khoản MailChimp. Bạn có thể đăng kí vô cùng dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại MailChimp.com.

Giới thiệu về MailChimp

Tính đến nay, khoảng hơn 9 triệu người trên toàn cầu đã sử dụng MailChimp để tạo, gửi và theo dõi các bản tin thông báo qua thư điện tử. Khoảng 600 triệu Email được gửi qua ứng dụng này mỗi ngày.

MailChimp được đánh giá là một trong số không nhiều ứng dụng trực tuyến hữu ích và "must-have" (bắt buộc phải có) cho tất cả những ai đang mơ ước trở thành một chuyên gia marketing cấp cao.

Phiên bản MailChimp Pro

Ngay sau khi ra mắt MailChimp không lâu và nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng, nhà sản xuất trình làng thêm bản MailChimp Pro với những tính năng được nâng cấp hơn so với phiên bản trước.

Với phiên bản mới này, người dùng có thể biết trạng thái của chiến dịch ngay sau khi gửi tới Email tới khách hàng bằng cách nhấp chuột vào Delivery Insights. Ngoài ra, bạn có thể xem xét các báo cáo về chiến dịch một cách đa chiều ngay trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Để sở hữu những tính năng đặc biệt trên, người dùng chỉ cần bỏ ra 199 USD/tháng, MailChimp sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc nhằm quy hoạch doanh nghiệp và tối hưu hóa việc tiếp thị qua Email.

Tính năng mới

Khắc phục sự cố khi hiển thị danh sách hoặc chiến dịch.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 316
  • Lượt tải: 187
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm