Spinning Blades cho iOS 1.1.0 Game cuộc chiến giữa các binh đoàn kiếm

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 204,2 MB
 • Lượt xem: 370
 • Lượt tải: 284
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Spinning Blades for iOS là game hành động nhiều người chơi theo phong cách IO game ấn tượng. Tại đây, bạn sẽ thu thập các thanh kiếm trên bản đồ để tạo thành một binh đoàn kiếm và tiêu diệt đối thủ để thống trị bảng xếp hạng.

Game cuộc chiến giữa các binh đoàn kiếm - Spinning Blades Thu thập kiếm trên bản đồ để xây dựng một binh đoàn kiếm hùng mạnh
Game cuộc chiến giữa các binh đoàn kiếm - Spinning Blades

Download Spinning Blades for iOS

Voodoo rất chăm chỉ trong việc phát triển và phát hành trò chơi mới. Trong một khoảng thời gian ngắn vừa qua, game thủ trên toàn cầu nói chung và fan của nhà phát triển này nói riêng đã chào đón rất nhiều trò chơi mới như Aquapark.io, Human Runner 3D hay Blocksbuster! iOS. Và mới nhất trong các tựa game mới là Spinning Blades cho iOS.

Cùng liên quan đến dao và kiếm nhưng Spinning Blades iOS không phải là game phi dao vào mục tiêu như Knife Hit cho iOS. Tại đây, bạn sẽ bước vào cuộc chiến nhiều người chơi vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, thay vì điều khiển một chiến binh cần kiếm duy nhất, thì người chơi sẽ tạo nên một binh đoàn kiếm. Bạn thu thập nhiều kiếm nhất có thể trên bản đồ để tạo thành một vòng tròn được kết bởi những lưỡi kiếm xoay không ngừng.

Không giống với các IO game với công thức “cá lớn nuốt cá bé” - nơi kích thước đóng vai trò chính trong việc giành chiến thắng. Trong Spinning Blades for iPhone, chiến thuật tấn công và phòng thủ với là yếu tố quyết định thắng thua, bất kể binh đoàn kiếm của bạn có kích thước to hay nhỏ.

Đánh bại tất cả kẻ thù và thống trị bảng xếp hạng Spinning Blades có cơ chế điều khiển đơn giản
Đánh bại tất cả kẻ thù và thống trị bảng xếp hạng

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là kích thước lớn không quan trọng. Bạn thu thập càng nhiều kiếm, kích thước càng lớn. Điều đó giúp bạn tiêu diệt kẻ thù sở hữu ít kiếm hơn một cách dễ dàng trong các cuộc đụng độ. Bạn lao vào kẻ thù để tấn công và đánh văng vòng kiếm xoay quanh lõi chính, sau đó kết liễu lõi chính để loại bỏ đối thủ. Phòng thủ có nghĩa là khi đối mặt với đối thủ lớn hơn, bạn chụm các thanh kiếm lại để tạo thành một bước tường kiên cố bảo vệ lõi chính. Lúc đó, khi đối thủ tấn công bạn, kiếm của họ sẽ bị đánh rụng và bạn hãy nhanh chóng thu thập hết đống kiếm đó để củng cố binh đoàn kiếm của mình.

Một tính năng độc đáo mà có lẽ bạn khó có thể tìm thấy ở các IO game khác, đó là các vật phẩm trợ giúp. Nằm rải rắc trên bản đồ không chỉ có những thanh kiếm mà còn có các rương thưởng, item tăng tốc độ hay nam châm hút kiếm ở gần. Hãy tận dụng những vật phẩm này để nâng cao cơ hội trở thành người sống sót cuối cùng và thống trị bảng xếp hạng.

Spinning Blades cho iOS thực sự là một game vui có lối chơi hấp dẫn. Nếu yêu thích các game của Voodoo và muốn so tài với người chơi trên toàn cầu trong những cuộc chiến đơn giản mà gay cấn, thì bạn hãy thử ngay trò chơi này.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Spinning Blades
0 Bình luận
Sắp xếp theo