Standoff cho Android 1.22.0 Game bắn súng nhiều người chơi tuyệt hay

Tải về
5 (2) Axlebolt Miễn phí 20 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Standoff là cuộc đối đầu khốc liệt giữa khủng bố và lực lượng chống khủng bố. Tham gia game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi miễn phí này và thể hiện khả năng bắn siêu hạng của bạn.

Chơi game bắn súng Standoff cùng bạn bè hoặc người chơi khác khắp thế giới
Chơi game bắn súng Standoff cùng bạn bè hoặc người chơi khác khắp thế giới

Trong Standoff Multiplayer, lực lượng khủng bố đã tràn vào thành phố, lẩn khuất khắp các ngóc ngách, trên nhà cao tầng hay khu công trình bỏ hoang. Để đảm bảo an toàn cho cư dân, một đội đặc nhiệm đã được triển khai, xông thẳng vào hang ổ của chúng để tiêu diệt. Đây là một cuộc chiến "giáp lá cà" cực kỳ khốc liệt, nguy hiểm.

Tham gia game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến này, bạn có quyền lựa chọn về phe chính nghĩa, trở thành thành viên đội đặc nhiệm đi tiêu diệt kẻ xấu, hoặc hoạt động lén lút trong vai một tên khủng bố và chống lại người thi hành công vụ.

Kho vũ khí uy lực cho người chơi lựa chọn và sử dụng
Kho vũ khí uy lực cho người chơi lựa chọn và sử dụng

Tải game bắn súng Standoff Multiplayer cho Android

Game Standoff for Android có 4 chế độ chơi hấp dẫn bao gồm Team Deathmatch, Capture The Flag, Arms Race và Sniper Duel. Chọn chế độ yêu thích và thể hiện tài năng của bạn. Hành động nhanh lẹ, cuộc chiến đông người căng thẳng và thứ tự trong bảng xếp hạng sẽ không cho bạn có bất cứ một giây phút rảnh tay thư giãn nào!

Dù thuộc về phe chính nghĩa hay phi nghĩa, game thủ vẫn sẽ được được cung cấp một kho vũ khí khổng lồ gồm nhiều loại súng uy lực, bao gồm M9, MP5, AUG, AK47, M4... Bên cạnh đó, game còn có vô số skin để bạn tùy biến súng theo phong cách riêng.

Game có 4 chế độ chơi độc đáo, căng thẳng
Game có 4 chế độ chơi độc đáo, căng thẳng

Game thủ có thể chơi với bạn bè qua mạng hoặc chiến đấu trực tuyến chống lại hàng nghìn người khác từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi có thể chat với nhau để trò chuyện, trao đổi và làm quen thông qua tính năng Chat được tích hợp sẵn trong game.

Về đồ họa, game bắn súng Standoff Multiplayer cho Android được thiết kế cực kỳ chân thực mang đến cảm giác như chính bạn đang tham chiến thực sự. Tuy vậy, góc nhìn người thứ 3 cho người chơi có thể bao quát toàn bộ chiến trường và cơ động trong mọi tình huống nguy hiểm.

Đồ họa game tuyệt đẹp
Đồ họa game tuyệt đẹp, chân thực

Tải game Standoff Multiplayer miễn phí về máy và bắt đầu cuộc đấu súng sinh tử ngay bây giờ!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.22.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm