Star Wars: Galactic Defense cho Android 2.2.0 Game tháp phòng thủ hấp dẫn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Giới thiệu

Star Wars: Galactic Defense là tựa game tháp phòng thủ với cốt truyện lấy ý tưởng từ bom tấn điện ảnh "Chiến tranh giữa các vì sao" vô cùng hấp dẫn. Đây là một siêu phẩm được phát triển bởi hãng game nổi tiếng DeNA, tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Các Champion trong game Star Wars: Galactic Defense

Star Wars: Galactic Defense là tựa game thủ thành được DeNA chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS vào cuối tháng 4 năm 2014. Đây là trò chơi được đánh giá rất cao về nội dung, hệ thống nhân vật, trang bị đa dạng, đồng thời có sự đan xen nhuần nhuyễn của dòng game tháp phòng thủ và chiến thuật. Star Wars: Galactic Defense khắc họa sâu đậm hình ảnh của từng chiến binh trong series phim khoa học viễn tưởng Star Wars, khiến game thủ có cảm giác các thước phim quen thuộc như được tái hiện lại.

Video giới thiệu game chiến thuật Star Wars: Galactic Defense for Android

Star Wars: Galactic Defense giúp người chơi vượt qua khỏi giới hạn của trí tưởng tượng để đến với đỉnh cao sáng tạo - nơi vũ trụ bị chi phối bởi hai thế lực đầy quyền năng: Ánh sáng (Light Side) - đại diện là Luke SkywalkerBóng tối (Dark Side) - nơi Dark Vader chế ngựa. Game thủ tham gia game sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng một đội quân hùng mạnh từ hơn 60 champion tham gia chinh chiến trong 120 bối cảnh chiến đấu khác nhau và nỗ lực để giành lấy vị trí bá chủ thế giới. Đặc biệt, Star Wars: Galactic Defense cho phép bạn lựa chọn phe của mình (Ánh sáng hoặc bóng tối). Mỗi phe đều có sự cân bằng cả về số lượng champion và trang bị, ngoại trừ phong cách chiến đấu của mỗi nhân vật sẽ có sự khác biệt.

Hai lực lượng trong game Star Wars: Galactic Defense

Tính năng chính của game thủ thành Star Wars: Galactic Defense cho Android

Chiến đấu cho phe cánh của bạn: Light Side hoặc Dark Side

Trải nghiệm lối chơi hấp dẫn và nỗ lực chiến đấu để đem chiến thắng về cho thần lực (The Force) của bạn. Mỗi champion trong từng phe sở hữu những kỹ năng, phong cách chiến đấu và sức mạnh khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Nơi hội tụ của các Champion từ bom tấn điện ảnh Star Wars

Star Wars: Galactic Defense là nơi để bạn gặp gỡ và chiêu mộ những champion "bá đạo" nhất trong Star Wars. Hãy thể hiện bản lĩnh của người đứng đầu để triệu hồi các anh hùng "chất" nhất nhằm gia tăng sức mạnh cho phe của bạn.

Nâng cấp Champion trong game Star Wars: Galactic Defense

Trải nghiệm những màn đấu đầy thử thách

Star Wars: Galactic Defense đưa người chơi bước vào cuộc chiến giữa các tinh tú trên bầu trời với rất nhiều màn đấu cam go. Bạn sẽ được mãn nhãn với những màn múa kiếm lóe sáng, những chiêu thức tấn công phô diễn thần lực rất hiếm gặp trong bất cứ tựa game tháp phòng thủ nào hiện nay. Tất cả những gì bạn đã nhìn thấy trên TV thậm chí sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Star Wars: Galactic Defense.

Nâng cấp

Champion là tài sản quý giá nhất mà bạn cần bảo vệ, nâng cấp và cũng là yếu tố quyết định liệu phe của bạn sẽ thắng hay bại. Do vậy, hãy thu thập thật nhiều chiến lợi phẩm để nâng cấp champion, mở khóa các skill tối ưu và tạo ra một chiến thuật tấn công hoàn hảo nhất.

Hàng loạt màn đấu cam go trong game Star Wars: Galactic Defense

Kết nối với bạn bè

Đừng đơn độc chiến đấu. Hãy kết nối với bạn bè, trao đổi tài nguyên để gia tăng sức mạnh hoặc tham gia các sự kiện trực tuyến để giành nhiều phần thưởng hơn và trở thành người hùng trên bảng Leaderboard.

Các loại tháp

Star Wars: Galactic Defense for Android gồm có 4 loại tháp tiêu chuẩn: Ranged, Artillery, Melee và Status. Ranged Towers thường được xây dựng ở vị trí khá xa nên bạn có thể lựa chọn các đơn vị (Unit) yếu để cố thủ, Artillery Towers có thể đứng vững trước các đòn tấn công mạnh của địch, Melee Towers cung cấp 3 chiến binh mạnh khi chiến đấu ở cự ly gần và Status Towers mặc dù chỉ tạo ra các sát thương nhỏ nhưng lại khiến quân địch bị hao mòn sức lực rất nhanh.

Một khi hoàn thành nhiệm vụ, các tòa tháp của bạn sẽ được nâng cấp và chúng sẽ mở ra nhiều tháp phụ. Chẳng hạn, Melee Tower có thể "biến hóa" thêm một tháp huấn luyện Defender Training Tower - nơi tạo ra các chiến binh với khả năng tấn công hạn chế nhưng có chỉ số HP và phòng thủ cao; đồng thời, thêm một Warrior Training Tower - nơi các champion thiên về tấn công nhưng HP và DP đều thấp.

Kết nối với bạn bè trong game Star Wars: Galactic Defense

Star Wars: Galactic Defense cũng có các Spot được lập sẵn, cho phép bạn xây dựng các tòa tháp mới. Game thủ cần tập hợp Scrap (các tài nguyên cần thiết cho quá trình xây dựng) sau mỗi lần đánh bại kẻ thù. Một điều lưu ý là địch không thể phá hủy tháp nhưng chúng sẽ men theo các con đường có sẵn trên bản đồ và tấn công hàng phòng thủ của bạn.

Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong game Star Wars: Galactic Defense sẽ diễn ra ở nhiều hành tinh khác nhau và sẽ được chia ra làm các mục tiêu nhỏ. Một vài mục tiêu sẽ khá giống nhau, tuy nhiên, chúng sẽ khác nhau về độ khó. Nhiệm vụ càng khó sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm EXP, credit và một vài phần thưởng phụ khác.

Tính năng mới nhất của game chiến thuật Star Wars: Galactic Defense cho Android:

 • Các hoạt động đặc biệt: Phân công Champion vào các nhiệm vụ đặc biệt và hoàn thành để giành lấy các phần thưởng hiếm.
 • Sửa lỗi nhỏ và cải tiến hiệu suất.

Vân Anh

Liên kết tải về