Star Wars: Galactic Defense cho iOS 2.2.0 Game chiến thuật thủ thành hay trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) DeNA Miễn phí 44 Dung lượng: 154 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Star Wars: Galactic Defense for iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách chiến thuật thủ thành với hành động chiến đấu đặc sắc, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game chiến thuật thủ thành miễn phí

Sử dụng chiến thuật triển khai quân đội, xây dựng căn cứ phòng thủ và đưa ra những quyết định kịp thời sẽ giúp bạn giành được ưu thế trong chuyến phiêu lưu khám phá các hành tinh xa xôi trong Star Wars: Galactic Defense. Được phát triển theo thể loại chiến thuật thủ thành (Tower Defense) quen thuộc, Star Wars: Galactic Defense for iOS dẫn dắt người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ xây dựng căn cứ, tháp thủ bảo vệ, chiêu mộ, huấn luyện và đem quân đi chiến đấu trong các trận đánh quy mô lớn.

Video giới thiệu game thủ thành Star Wars: Galactic Defense

Trong Star Wars: Galactic Defense, người chơi cần phối hợp nhịp nhàng giữa các yếu tố như xây dựng tháp phòng thủ, tận dụng sức mạnh của các chiến binh mạnh mẽ, bao gồm Luke Skywalker và Darth Vader, để chiến đấu chống lại thế lực ánh sáng và bóng tối. Vị trí đặt các công trình phòng thủ chính là yếu tố quyết định thắng thua trong chế độ chơi đơn (Single Player Mode). Ngoài ra, bạn còn có quyền tham gia các sự kiện online để cạnh tranh với game thủ thực và kiếm phần thưởng hữu ích.

Xây dựng căn cứ và sử dụng chiến lược hợp lý

Nằm trong seri game Chiến tranh giữa các vì sao kinh điển nên môi trường chơi trong Star Wars: Galactic Defense đều là các hành tinh lớn như Hoth, Tatooine, Endor, Geonosis, Felucia và Kashyyyk. Khám phá 120 bối cảnh chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ được trải nghiệm sự kết hợp thú vị giữa 6 bộ phim khoa học viễn tưởng trong các kỷ nguyên cổ đại, thể hiện kỹ năng chiến đấu của hơn 60 chiến binh vô địch trên dải ngân hà, nắm quyền kiểm soát toàn hành tinh trong các trận đánh chiến thuật thủ thành ấn tượng.

Chiến đấu trên dải ngân hà

Tính năng của game chiến thuật Star Wars: Galactic Defense

Chiến đấu chống lại phe ánh sáng và bóng tối

Thử sức trong các màn chiến đấu với 2 phe chính - Light Side, Dark Side. Để làm chủ thiên hà, bạn cần đánh bại cả 2 lực lượng này. Chiến binh vô địch trong mỗi phe đều sở hữu những điểm mạnh yếu riêng và cần tận dụng tối đa sức mạnh để chiến thắng trong các trận đối đầu.

Chỉ huy chiến binh Star Wars dũng mãnh

Sử dụng tối đa 3 chiến binh trong Chiến tranh giữa các vì sao trong mỗi trận. Mỗi chiến binh sở hữu một số kỹ năng đặc biệt, đòi hỏi người chỉ huy phải đưa ra quyết định hợp lý để đánh bại kẻ thù trong các trận đối kháng kịch tính.

Chiêu mộ chiến binh vô địch

Vượt qua nhiều level đầy thử thách

Có tới 6 hành tinh tương ứng với rất nhiều level hấp dẫn để người chơi hoàn thành nhiệm vụ, cơ hội kiếm nâng cấp, điểm thưởng và chiêu mộ thêm chiến binh Star Wars huyền thoại khác.

Hệ thống nâng cấp đa dạng

Chiến binh vô địch chính là tài sản quý nhất trong mỗi trận đánh Star Wars: Galactic Defense. Hãy để cho họ phát huy hết năng lực bản thân bằng cách lên cấp và mở khóa cây kỹ năng chính, sử dụng chiến thuật linh hoạt cho từng kẻ thù để giành chiến thắng cuối cùng.

6 môi trường chiến đấu

Kết nối với bạn bè

Kết nối Facebook để chơi game Star Wars: Galactic Defense for iOS cùng bạn bè. Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến trường kỳ này! Mọi người có thể trao đổi tài nguyên hoặc cạnh tranh sự kiện online với nhau để giành vị trí cao nhất trên Leader Board.

Xây dựng tháp phòng thủ

Download Star Wars: Galactic Defense bản 2.2.0

 • Triển khai quân trong các nhiệm vụ đặc biệt trên dải thiên hà để kiếm phần thưởng quý hiếm.
 • Nâng cấp chung về nội dung, đồ họa và các tính năng.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 154 MB
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm