Galactic Missile Defense cho Android 2.0.0 Game bắn súng kết hợp thủ thành vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 81 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Galactic Missile Defense cho Androidgame chiến thuật thủ thành thú vị lấy bối cảnh không gian, nơi bạn phụ trách 3 căn cứ công nghệ chống tên lửa bí mật - hy vọng cuối cùng để cứu lấy Trái đất.

Tiêu diệt đội quân ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất trong game Galactic Missile Defense
Tiêu diệt đội quân ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất trong game Galactic Missile Defense

Cốt truyện của game Galactic Missile Defense cho Android

Vào năm 2015, loài người đã có một bước tiến lớn: Pry Rover đã hạ cánh thành công lên Sao Hỏa, rong ruổi trên sa mạc của hành tinh Đỏ để tìm kiếm bất kỳ bằng chứng nào về sự sống. Thật không may, các nhà khoa học không thích những gì phòng thí nghiệm di động này tìm thấy: cư dân trên sao Hỏa đang nổi giận vì sự hiện diện của robot lạ mặt và đang lên kế hoạch gây chiến với loài người. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn trong game Galactic Missile Defense là cứu thế giới khỏi mối đe dọa của người ngoài hành tinh!

Lao vào những cuộc chiến kịch tính ngoài vũ trụ trong game Galactic Missile Defense Android
Lao vào những cuộc chiến kịch tính ngoài vũ trụ trong Galactic Missile Defense for Android

Nhưng bạn không hề đơn độc, các căn cứ trên sao Hỏa có thể được nâng cấp thành súng máy chết người hoặc phát ra lửa bằng cách sử dụng chùm tia laser siêu tích điện. Đối với những anh chàng ngoài hành tinh cứng rắn có làn da màu xanh, hãy kích hoạt vũ khí và các gói booster mạnh nhất để tiêu diệt hoàn toàn chúng!

Ngài chỉ huy thân mến, bạn đã sẵn sàng cho thử thách này chưa, hay sẽ đứng nhìn Trái đất của chúng ta kết thúc trong ngày hôm nay? Hãy tìm ra câu trả lời bằng cách tải và chơi ngay game Galactic Missile Defense for Android!

Nâng cấp vũ khí và các căn cứ trên sao Hỏa
Nâng cấp vũ khí và các căn cứ trên sao Hỏa để tiêu diệt quân địch một cách nhanh chóng

Download game Galactic Missile Defense cho Android

Galactic Missile Defensegame bắn súngphòng thủ tháp vui nhộn có lối chơi khá giống Red Siren: Space Defense, nơi bạn phải bảo vệ Trái đất khỏi đội quân xâm lược đến từ sao Hỏa - những người đã tuyên chiến với hành tinh của chúng ta chỉ vì một tàu không gian không người lái vô tình phá hỏng chuyến dã ngoại của họ! Ba căn cứ công nghệ tiên tiến sẽ cho phép bạn giữ chiến tuyến và hủy diệt tàu vũ trụ của kẻ thù. Đáp lại lời kêu gọi chiến tranh ngay bây giờ và bảo vệ Trái đất trong game Galactic Missile Defense Android!

Lao vào những cuộc chiến kịch tính ngoài vũ trụ, đụng độ và tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh bằng cách sử dụng các vũ khí chiến lược như súng laser, tên lửa Plasma, hố đen, tên lửa hạt nhân (Armageddon) và tên lửa có khả năng tầm nhiệt!

Bảo vệ Trái đất khỏi đội quân xâm lược ngoài hành tinh trong Galactic Missile Defense Android
Bảo vệ Trái đất khỏi đội quân xâm lược ngoài hành tinh trong Galactic Missile Defense Android

Người chơi có thể nâng cấp bất kỳ căn cứ chống tên lửa nào bằng nhiều loại vũ khí và booster, nhưng cũng phải cẩn thận vì mỗi lựa chọn đều cần có chiến lược và kỹ năng riêng. Những kẻ xâm lược đến từ sao Hỏa cũng có vũ khí của riêng mình, vì vậy, người chơi phải đưa ra quyết định nhanh chóng vì nhịp độ của các cuộc chiến sẽ tăng lên đáng kể khi tiến đến màn chơi cao hơn. Hãy chắc chắn bạn có khả năng đẩy lùi được các cuộc tấn công tên lửa của chúng, nếu không, tuyến phòng thủ cuối cùng của Trái đất sẽ sụp đổ.

Tính năng nổi bật của game Galactic Missile Defense cho Android

 • Cung cấp các booster bổ trợ, bao gồm bom hạt nhân, lỗ đen, tia laser, súng sét và nhiều hơn nữa.
 • Gameplay nhịp độ nhanh và vui nhộn.
 • Dễ chơi nhưng khó làm chủ.
 • Càng lên cao, các màn chơi càng khó.
 • Vô số vũ khí đa dạng để bạn lựa chọn.
Sử dụng lỗ đen để gửi đội quân người ngoài hành tinh về lại sao Hỏa
Sử dụng lỗ đen để gửi đội quân người ngoài hành tinh về lại sao Hỏa

Hỡi người chỉ huy tài ba của Galactic Missile Defense, bạn đã sẵn sàng đáp lại lời kêu gọi bảo vệ Trái đất và toàn bộ Thiên hà chưa, hay Trái đất sẽ phải cúi đầu trước sức mạnh của sao Hỏa?

Liên kết tải về