Star Wars: Uprising cho Android 1.0.1 Game chiến tranh giữa các vì sao trên Android

Tải về

Star Wars: Uprising là tựa game nhập vai lấy chủ đề chiến tranh giữa các vì sao làm cốt truyện, được phát triển bởi Kabam, tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Star Wars: Uprising sở hữu cốt truyện hấp dẫn

Theo thông tin từ nhà phát triển, Star Wars: Uprising được xây dựng với ý tưởng dựa trên 2 episode nổi tiếng của bộ phim cùng tên Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao): Return of the JediThe Force Awakens. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội được tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trong một trận chiến hoàn toàn mới để chống lại một đế chế đầy quyền lực. Đặc biệt, sự xuất hiện của các cuộc chiến trong những khu công nghệ cao (Sector Battles) như điều khẳng định cho sự mở rộng về nội dung game, cũng như các tính năng khác như tạo các nhân vật đầy sức mạnh của riêng bạn và chơi trong thời gian thực cùng với bạn bè.

Xem video giới thiệu game nhập vai Star Wars: Uprising

Tính năng chính của game nhập vai Star Wars: Uprising

Kiến tạo người anh hùng của vũ trụ

Lựa chọn từ một hệ thống khổng lồ các anh hùng, trang phục, kỹ năng, tùy biến và các trang bị cổ điển để tái hiện lại Han Solo, Boba Fett hoặc xây dựng một người anh hùng mới hoàn toàn. Hãy thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn.

Xây dựng tương lai của vũ trụ

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên thế giới trong Sector Battles để khám phá toàn bộ những điểm mới về nội dung của Star Wars: Uprising, bao gồm những hành tinh mới, các trang bị tối tân, cường hóa nhân vật và cùng chào đón những thành viên mới gia nhập tổ đội của bạn.

Star Wars: Uprising sở hữu hệ thống nhân vật, trang bị, kỹ năng mạnh mẽ

Khám phá chương mới trong series game Chiến tranh giữa các vì sao

Trải nhiệm game di động đầu tiên trong siêu phẩm Star Wars: Uprising, với cốt truyện được phát triển từ 2 tập: Return of the Jedi và The Force Awakens của bộ phim bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao.

Hợp tác cùng bạn bè trong thời gian thực để chống lại đế chế mới

Khám phá những bí mật của các khu vực trong thiên hà, xây dựng khu kinh tế hùng mạnh cùng các liên minh và liên kết để cùng chiến đấu trong những trận chiến quy mô lớn.

Chinh phục những thử thách quen thuộc và khám phá thế giới mới

Chinh phục hàng loạt nhiệm vụ trong các chiến trường như Hoth, Cloud City và nhiều hơn nữa....; chiến đấu chống lại những tên trùm siêu mạnh.

Những khu công nghệ cao của Star Wars: Uprising

Trong bản cập nhật mới, Star Wars: Uprising cũng đã được cải tiến nhiều tính năng và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Star Wars: Uprising đã có mặt trên các thiết bị iOS từ lâu và việc Kabam quyết định đưa siêu phẩm này lên Google Play trong mấy ngày gần đây đã khiến người dùng Android dường như giảm được một chút ghen tỵ. Sở hữu đồ họa đỉnh cao cùng sự sáng tạo ấn tượng về nội dung, chắc chắn siêu phẩm này sẽ khiến bạn phải mất một vài đêm không ngủ để chinh phục!

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 531 MB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm