Stellar Volume Repair for Mac 1.5 Công cụ sửa chữa ổ đĩa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,3 MB
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

Stellar Volume Repair là một công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng Mac sửa chữa các lỗi xảy ra trong ổ đĩa, xây dựng lại thư mục bị hỏng và thay thế thư mục cũ bằng một cái mới hơn. Bên cạnh đó, nó còn kiểm tra các lỗi trong một tập tin danh mục, thông tin ổ đĩa, vv.

Stellar Volume Repair for Mac

Một số tính năng chính:

Sửa chữa các lỗi phát sinh trong ổ đĩa

Phần mềm này có khả năng sửa chữa một loạt lỗi phát sinh trong ổ đĩa, đồng thời giải quyết những vấn đề gặp phải khi mở, lưu hoặc xóa tập tin trên ổ đĩa trong máy Mac. Bên cạnh đó, các lỗi nhỏ sẽ được khắc phục mà không cần phải xây dựng lại thư mục.

Xây dựng lại danh mục ổ đĩa

Nếu danh mục của bạn không được cập nhật thường xuyên hoặc bị hỏng thì công cụ này sẽ xây dựng loại toàn bộ danh mục ổ đĩa và thay thế cái bị hỏng bằng một cái mới. Ngoài ra, nó còn giúp bạn truy cập tất cả dữ liệu bị đánh mất.

Cung cấp tùy chọn “Rollback” trong Preferences

Phần mềm này sẽ đảm bảo rằng ổ đĩa của bạn sẽ được sửa chữa trong trường hợp hư hỏng thư mục OS X. Nếu ổ đĩa bị hư hỏng nghiêm trọng và không thể sửa chữa, công cụ này sẽ cho phép bạn phục hồi ổ đĩa trở về trạng thái ban đầu. Bạn có thể kích hoạt tính năng “Rollback” bằng cách thiết lập tập tin tham chiếu trong phần mềm.

Tạo đĩa DVD có khả năng boot

Nếu bạn cần sửa chữa ổ đĩa boot của máy Mac thì phần mềm này cũng cung cấp tùy chọn để tạo ra một đĩa DVD có khả năng boot. Bạn có thể khởi động hệ thống của bạn từ đĩa này và sửa chữa nó. Nếu máy Mac không thể khởi động được thì bạn có thể tạo một đĩa DVD boot trên hệ thống khác với cấu hình tương tự. Sau đó, khởi động máy Mac bằng đĩa này để xây dựng lại danh mục ổ đĩa bị hỏng.

Giao diện dễ sử dụng và tương tác

Công cụ này sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích để giúp cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho mọi người dùng. Bạn có thể thiết lập tập tin tham chiếu trong phần mềm này nhờ các tùy chọn cập nhật và phục hồi. Giao diện của công cụ được thiết kế để cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp.

Xác nhận phân quyền trên ổ đĩa boot

Phần mềm này có thể được sử dụng để xác định phân quyền trên tất cả ổ đĩa boot trong hệ thống của bạn mà chứa bất kỳ hệ điều hành nào. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định và giải quyết vấn đề với tập tin & thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa boot của máy Mac.

Bé Ngoan

Liên kết tải về