Stellar Phoenix Excel Repair 5.0 Công cụ khắc phục file Excel bị hỏng

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 616 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Stellar Phoenix Excel Repair là một lựa chọn chuyên nghiệp dành cho những ai đang có nhu cầu sửa chữa tập tin Excel bị hỏng và khôi phục lại mọi thứ từ bảng biểu, biểu đồ, bình luận, vv sang một file Excel trống mới.

Stellar Phoenix Excel Repair

Một số tính năng chính:

Dễ dàng sửa chữa file Excel

Phần mềm này sẽ giúp bạn giảm thiểu sự phức tạp khi phải giải quyết những bảng tính Excel bị hỏng. Nếu tập tin Excel lớn của bạn làm chậm ứng dụng hoặc một số lỗi xuất hiện khi đang lưu lại bảng tính ở định dạng Excel. Stellar Phoenix Excel Repair sẽ giúp tập tin Excel bị hỏng có thể sử dụng trở lại bằng cách xác định tình trạng hư hỏng trong các đối tượng riêng lẻ, nhờ đó sửa chữa lỗi và phục hồi tập tin trở về thông số kỹ thuật ban đầu của nó. Công cụ này còn có thể sửa chữa một loạt file Excel cùng lúc, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian.

Khôi phục mọi thứ nhanh chóng

Bạn có thể đơn giản hóa quá trình sửa chữa file Excel có mình và khôi phục lại mọi thứ có trong đó rất dễ dàng. Công cụ này được trang bị để giúp bạn khôi phục mọi đối tượng có trong tập tin của mình mà không cần phải chỉnh sửa định dạng, bố cục hay các thuộc tính khác. Bạn có thể phục hồi biểu đồ, bảng tính, công thức, số, văn bản, quy tắc, vv.

Giao diện người dùng đơn giản và nhất quán

Stellar Phoenix Excel Repair sở hữu một giao diện người dùng trực quan và đơn giản, nhờ đó giúp họ dễ dàng duyệt và sử dụng chương trình. Bằng cách sử dụng trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước, bạn có thể đảm bảo kết quả đầu ra có chất lượng cao.

Phục hồi bảng tính với nhiều thuộc tính khác nhau

Với công cụ này, bạn có thể sửa chữa file Excel bị hỏng trong máy tính Windows và lấy lại thuộc tính ban đầu của bảng tính.

Lựa chọn tập tin và thư mục dễ dàng

Stellar Phoenix Excel Repair cung cấp một phương pháp tiếp cận sáng tạo để lựa chọn hoặc tìm một file MS Excel cụ thể từ hệ thống với tùy chọn "Find File" hay "Search Files". Ngoài ra, tùy chọn "Search Folder" cũng rất hữu ích để liệt kê những file Excel có mặt trong một thư mục. Bạn cũng có thể tiến hành nhiều lựa chọn cùng lúc từ danh sách file cần sửa chữa.

Xem trước file Excel trước khi sửa chữa

Stellar Phoenix Excel Repair cung cấp cho người dùng sự thuận tiện để xem trước file Excel được sửa chữa trong giao diện chính. Bạn có thể tận dụng những ưu điểm của chức năng này bằng cách xác nhận dữ liệu Excel trước khi tiến hành phục hồi và quyết định độ chính xác mà mình có thể đạt được với tiện ích này.

Giải quyết tất cả các lỗi khiến cho file Excel bị hỏng

Công cụ này hỗ trợ khôi phục tất cả bảng tính Excel bị hỏng. Bạn có thể khắc phục một loạt thông báo lỗi và tiến hành khôi phục dữ liệu Excel còn nguyên vẹn với phần mềm này.

Một vài khuyến cáo trước khi sử dụng

Bạn cần xem xét một vài yêu cầu trước khi sử dụng công cụ này để sửa chữa file Excel.

  • Đóng tất cả tập tin Excel trước khi khởi chạy ứng dụng.
  • Nếu bạn có công thức trong bảng tính Excel hay workbook, hãy cài đặt add-in "Analysis ToolPak".

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 768
  • Lượt tải: 616
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm