STELLIGHTS cho Android 1.4.1 Game âm nhạc tuyệt đẹp trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Giới thiệu

STELLIGHTS là một game hành động tuyệt đẹp giành cho điện thoại Android. Tham gia game để thưởng thức một thế giới âm nhạc sống động được tạo ra bởi các nhạc sĩ nổi tiếng cùng cơ chế game một chạm thú vị, gây nghiện.

Giao diện game
Thế giới game tuyệt đẹp, bắt mắt

STELLIGHTS là một game âm nhạc thú vị của nhà phát triển Collesta. Với gameplay theo kiểu chạm vuốt đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ là căn chỉnh để nhấp và vuốt đúng lúc. Nếu như bạn từng chơi các game đen thắng trắng thua như Piano Tiles, Don't Tap The White Tile thì STELLIGHTS cũng có cách chơi gần giống như vậy.

Bắt đầu mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy một chiếc đồng hồ lớn được đặt chính giữa hiển thị vũ trụ của kỹ ức. Những chiếc đồng hồ nhỏ chơi nhạc sẽ bắt nguồn từ tâm đồng hồ lớn và lan truyền khắp vũ trụ và thu hút mọi người. STELLIGHTS là câu chuyện về ký ức được kết nối bằng đồng hồ.

Một đường tròn trắng sáng bao quanh chiếc đồng hồ lớn và công việc của người chơi là căn chỉnh sao cho nhấp vào đúng vị trí chiếc đồng hồ nhỏ giao với đường sáng. Mỗi làn nhấp chuẩn xác là một nốt nhạc vang lên, hòa quyện cùng nhạc nền sống động tạo thành bản giao hưởng thú vị.

Game âm nhạc tuyệt đẹp
Thưởng thức âm nhạc được tạo ra bởi những nhạc sĩ nổi tiếng

Người chơi sẽ bắt gặp vô số loại đồng hồ nhỏ và mỗi loại sẽ yêu cầu thao tác khác nhau, tạo ra những loại âm thanh khác nhau, bao gồm SingleNote (nhấp 1 lần khi đồng hồ giao đường sáng), DoubleNote (nhấp đồng thời), FlickNote (nhấp và kéo theo hướng mũi tên), HoldNote (nhấp và giữ, kéo tay theo đường sáng theo dấu vết đồng hồ nhỏ cho tới khi nó biến mất).

Game có vô số chế độ chơi có người người chơi luyện khả năng phản xạ. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy các thách thức khá dễ dàng bởi tốc độ lan truyền của đồng hồ nhỏ chậm và đơn lẻ. Thế nhưng, càng về sau, chúng bay ra càng nhiều với tốc độ tằng dần khiến người chơi bị rối mắt, phản ứng tay không đủ linh hoạt nên gặp nhiều khó khăn. Liệu bạn có đủ tài giỏi để vượt qua tất cả thách thức trong game. Cùng tải STELLIGHTS miễn phí về máy và thử thách bản thân xem nhé!

Đồ họa đa dạng
Đồ họa đa dạng, bắt mắt

Tính năng nổi bật của game STELLIGHTS cho Android

Thế giới game tuyệt đẹp

Bạn có thể cảm nhận được một thế giới đẹp chưa từng có trước đây, bao gồm "ký ức" và "vũ trụ". Câu chuyện trong game, được tô màu bởi những người chơi STELLIGHT, có một chút gì đó của cô đơn và ấm cúng.

Đồ họa đa dạng

Bạn có thể thấy đồ họa của mỗi tập đều khác nhau. Hãy đắm mình và tận hưởng trò chơi trong một thế giới tươi đẹp.

Gameplay đơn giản luyện phản ứng linh hoạt
Gameplay đơn giản luyện phản ứng linh hoạt

Âm nhạc được tạo ra bởi các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng

Âm nhạc của STELLIGHT được cung cấp bởi Sakuzyo, Kiryu, Powerless và nhiều hơn thế nữa. Âm thanh tuyệt vời này sẽ thu hút bạn vào thế giới STELLIGHT mà không muốn dứt ra.

Tính năng mới

Sửa lỗi dữ liệu không thể hiển thị khi khởi động.

Tống Hoa

Liên kết tải về