Super Fashion Show cho Android 1.1 Game trình diễn thời trang dành cho bé

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Super Fashion Show cho Androidgame thời trang lung linh dành cho bé đến từ nhà phát triển Libii. Trong trò chơi mô phỏng này, các bạn nhỏ có nhiệm vụ tạo ra một diện mạo hoàn hảo nhất cho mọi người mẫu để họ tỏa sáng trong buổi trình diễn thời trang.

Tất cả mọi người đều xứng đáng có được một vẻ ngoài tuyệt vời. Fashionista nhỏ dễ thương, bé còn chờ gì nữa? Các cô gái đang mong bé tạo dựng cho họ một phong cách thời trang phù hợp đấy!

Nhanh lên nào, những người mẫu xinh đẹp đang có mặt ở đây! Mỹ phẩm rực rỡ, váy dạ hội sang trọng... Mọi thứ đã sẵn sàng rồi. Tất cả những gì họ cần để bắt đầu buổi biểu diễn thời trang chính là bé đấy!

Chọn cho các siêu mẫu này những bộ trang phục khiến họ tỏa sáng để sẵn sàng lên sân khấu. Mặc dù có màu da và nền văn hóa khác nhau, nhưng họ vẫn rất xinh đẹp theo cách riêng của mình. Làm thế nào để chọn kiểu trang điểm và trang phục phù hợp nhất cho từng màu da và tính cách của mỗi cô gái? Tất cả phụ thuộc vào bé đấy. Nhà tạo mẫu nhỏ tài năng sẽ không bao giờ làm họ thất vọng đâu, phải không nào?

Tổ chức buổi trình diễn thời trang của riêng bé
Thể hiện phong cách thời trang độc đáo của bé trong game Super Fashion Show
Chọn kiểu trang điểm và trang phục phù hợp nhất cho từng cô gái

Chọn kiểu trang điểm và trang phục phù hợp cho từng cô gái trong game Super Fashion Show

Hãy biến mọi cô gái trở thành nữ hoàng trong show diễn thời trang hoành tráng của Super Fashion Show Android. Tất cả khán giả và tay săn ảnh đã đến rồi đấy. Đây chắc chắn sẽ là một đêm không ngủ với tất cả mọi người!

Tính năng nổi bật của game Super Fashion Show cho Android

 • Vô số sự lựa chọn về trang điểm và trang phục đa dạng: Sở hữu con mắt thẩm mỹ tuyệt vời về màu sắc, hoa văn và hình dạng, bé hãy biến các cô gái thành siêu mẫu ngay bây giờ!
 • Khám phá những câu chuyện hấp dẫn đằng sau sự kiện lớn này: Tại sao buổi trình diễn thời trang này lại được tổ chức? Ai đã thiết kế tất cả những bộ trang phục tuyệt đẹp này? Cá rằng bé không muốn bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện nào đâu.
 • Quyết định nơi chụp bìa tạp chí: Sau khi chương trình kết thúc, hãy chuyển sang việc chụp ảnh. Studio với đầy đủ vật dụng chuyên nghiệp hoặc ngoại cảnh nơi có ánh sáng tự nhiên, bé thích địa điểm nào hơn?
 • Chụp ảnh để ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ: Lưu lại từng khoảnh khắc tuyệt vời của các cô gái trên sàn diễn thời trang. Hãy xem kìa, tất cả người mẫu đều trông như những ngôi sao lớn.

Chọn cho người mẫu bộ đồ phù hợp để lên bìa tạp chí Chuẩn bị cho một đêm không ngủ trong Super Fashion Show
Chọn cho người mẫu bộ đồ phù hợp để lên bìa tạp chí sau khi Super Fashion Show kết thúc

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon, Princess Libby's Wonderland,…

Lưu ý:

Super Fashion Show for Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Super Fashion Show